Những món ăn tăng cân cho bữa sáng bạn nên biết

Việc lựa chọn món ăn tăng cân cho bữa sáng là vô cùng quan trọng không chỉ cung cấp năng lượng cho ngày dài hoạt động mà còn cung cấp dinh dưỡng cho người gầy tăng cân.

Bánh mì và bơ đậu phụng

Bánh mì và bơ đậu phụng

Bánh mì và bơ đậu phụng

Bánh mì chứa nhiều tinh bột, chúng có thể chuyển hóa thành đường làm tăng lượng kcal trong cơ thể. Bơ đậu phộng chứa nhiều chất béo và đạm cũng có thể giúp bạn cải thiện cân nặng. Vì vậy đây chính là món ăn tăng cân mỗi sáng bạn cần thêm vào thực đơn của mình.

Trung bình 100g bơ đậu phộng chứa 25g đạm, 20g carbohydrat, 9,2g đường, 50g chất béo, tinh bột, chất xơ khi kết hợp với bánh mì sẽ giúp bạn bổ sung cho cơ thể một nguồn năng lượng dồi dào để tăng cân.

Mì tôm là món ăn tăng cân

Mỳ tôm là thức ăn nhanh được khá nhiều người lựa chọn khi không có thời gian nấu ăn, nhất là vào buổi sáng. Trong mì tôm chứa lượng tinh bột và chất béo trans fat khá lớn có thể giúp bạn tăng cân nhanh chóng.

Tuy nhiên đây là món ăn tăng cân vào buổi sáng không tốt cho sức khỏe tim mạch, huyết áp. Vậy nên bạn chỉ nên ăn mỳ tôm từ 1- 2 lần/tuần thôi nhé.

Ngũ cốc là món ăn tăng cân tuyệt vời cho bữa sáng

Ngũ cốc cũng là một trong những món ăn tăng cân dành cho bữa sáng bạn nên biết. Nghiên cứu cho thấy 1 ly ngũ cốc có chứa khoảng 100-150 kcal nên có tác dụng giúp bạn tăng cân nhanh chóng vì bổ sung nhiều chất dinh dưỡng tăng cân.

Vậy nên tăng cân nhanh bạn hãy chọn những loại ngũ cốc nguyên cám như yến mạch.

Pho mát

Hiện nay giải pháp trẻ hóa da với thẩm mỹ căng da mặt nội soi đang được ứng dụng rất thành công tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, nếu muốn trải nghiệm dịch vụ bạn có thể đến 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội hoặc liên hệ theo số 0949773555 để đăng ký.

Pho mát là một trong những thực phẩm được nhiều người sử dụng trong bữa sáng. Pho mát chứa nhiều vi sinh, chất béo, các khoáng chất thiết yếu làm tăng cảm giác thèm ăn và đẩy nhanh quá trình hoạt động của hệ tiêu hóa.

Chính vì những lý do này, nếu muốn tăng cân nhanh và hiệu quả bạn nên sử dụng pho mát trong bữa sáng của mình.

Hamburger là món ăn tăng cân nhanh trong bữa sáng

Hamburger là món ăn tăng cân nhanh trong bữa sáng

Hamburger là món ăn tăng cân nhanh trong bữa sáng

Một chiếc hamburger chứa khá nhiều năng lượng vì bên trong đó sẽ bao gồm: Thịt, bánh mì, rau xanh, pate,… khối lượng dinh dưỡng này rất lớn sẽ giúp bạn nhanh chóng tăng cân.

Vào buổi sáng bạn nên ăn một cái hamburger để cung cấp năng lượng cho cơ thể hoạt động sau thời gian nghỉ ngơi.

Nguồn: Tăng cân nhanh