Những lưu ý sử dụng áo định hình sau nâng ngực nội soi

Nâng ngực là giải pháp cải thiện kích thước vòng 1 hiệu quả. Tuy nhiên, sau khi phẫu thuật, bạn cần chú ý sử dụng áo định hình đúng cách để chăm sóc vòng 1.

Sử dụng áo định hình ngực có vai trò gì?

Áo định hình có vai trò quan trọng sau khi nâng ngực nội soi

Áo định hình có vai trò quan trọng sau khi nâng ngực nội soi

Theo trang tin tăng cân nhanh, những phụ nữ có vòng 1 xẹp lép thường có nhu cầu đi nâng ngực nội soi. Tuy nhiên, ngoài vấn đề giá cả thì việc lựa chọn bác sĩ phẫu thuật hay làm thế nào để kết quả nâng ngực được lâu dài luôn là điều đáng quan tâm.

Bạn không nên suy nghĩ thiển cận rằng sau khi phẫu thuật kết thúc có thể sở hữu ngay bầu ngực đẹp và thoải mái vận động. Thực tế, ca phẫu thuật vẫn sẽ xảy ra những rắc rối và biến chứng nếu bệnh nhân không có chế độ chăm sóc tốt. Kết quả nâng ngực cũng không như mong muốn nếu chị em không biết sử dụng áo định hình sau khi nâng ngực nội soi.

Lưu ý sử dụng áo định hình ngực sau nâng ngực nội soi

Sau khi nâng ngực nội soi, chị em cần phải quan tâm tới việc sử dụng áo định hình ngực để giúp cho bầu ngực nhanh chóng ổn định vị trí.

Theo chuyên mục tăng cân và thẩm mỹ, đa số các bác sĩ đều yêu cầu bệnh nhân của mình mặc áo ngực định hình ngay sau khi phẫu thuật 1 ngày và duy trì trong khoảng 4 tuần sau mổ.

Chính sự co giãn của áo định hình ngực có thể làm giảm bớt sự sưng tấy và không gây ra cảm giác khó chịu sau khi phẫu thuật. Áo định hình không có gọng, không quá chặt là loại thoải mái nhất để mặc.

Sau phẫu thuật nâng ngực nội soi, mặc áo ngực định hình ôm sát không quá bó từ 4 đến 6 tuần. Sau đó bệnh nhân có thể chuyển sang mặc áo ngực bất kỳ nhưng phải đảm bảo ngực thoải mái và đặc biệt không được nằm sấp.

Vai trò của áo định hình sau nâng ngực nội soi

Áo định hình giúp ngực ổn định vị trí sau khi nâng

Áo định hình giúp ngực ổn định vị trí sau khi nâng

Mặc áo định hình sau khi nâng ngực hỗ trợ kiểm soát sưng tấy và giữ 2 bầu ngực có khoảng cách gần nhau hơn, tạo khe vú đẹp và quyến vũ hơn.

 Vấn đề chính ngay sau khi phẫu thuật nâng ngực bằng túi độn là bạn cần tới một chiếc áo ngực định hình để hỗ trợ cho các mô vú giúp chữa lành vết thương trong thời gian đầu khi màng bao đang hình thành và lớn lên.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào xung quanh phương pháp phẫu thuật ngực, bạn có thể liên hệ theo số điện thoại 0949773555 hoặc đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Hà Nội số 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để nhận sự tư vấn từ đội ngũ y bác sĩ.

Nguồn: Trung cấp Y