Những lợi ích khi nâng ngực nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Thẩm mỹ ngực là cái tên không còn xa lạ với chị em nhưng không phải ai cũng biết lợi ích của nâng ngực nội soi. Cùng xem hiệu quả mà phương pháp này mang lại.

Phương pháp nâng ngực nội soi là gì?

Phương pháp nâng ngực nội soi

Phương pháp nâng ngực nội soi

Nâng ngực nội soi hiện nay là giải pháp tối ưu, khắc phục triệt để các khuyết điểm của phương pháp nâng ngực truyền thống cũng như nâng ngực bằng mỡ tự thân vốn phổ biến trước đó.

Để thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi, các bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ nơi lằn hõm nách sau đó đưa thiết bị nội soi chuyên dụng được gắn đầu camera siêu nhỏ bên trong vào để bóc tách khoang ngực và đưa túi độn vào vị trí đã định vị trước đó. Sau 40 phút thực hiện kỹ thuật bạn sẽ nhanh chóng có được bầu ngực đẹp tự nhiên và không có dấu vết thẩm mỹ.

Lợi ích của nâng ngực nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội?

Khi đến và trải nghiệm dịch vụ nâng ngực tại Viện thẩm mỹ Hà Nội bạn sẽ được trải nghiệm những lợi ích sau của việc nâng ngực nội soi:

  • Được tiến hành nâng ngực trong phòng mổ vô khuẩn với hệ thống trang thiết bị hiện đại.
  • Quy trình phẫu thuật diễn ra nhanh chóng, đúng chuẩn an toàn của Bộ Y tế, khách hàng được gây mê, đảm bảo sự thoải mái trong quá trình thực hiện phẫu thuật nâng ngực.
  • Được làm đẹp bởi đội ngũ các bác sĩ chuyên môn giỏi với nhiều năm tu nghiệp tại nước ngoài.
  • Phương pháp nâng ngực giúp bạn khắc phục hoàn toàn tình trạng: Ngực lép, ngực xệ, bầu ngực không cân đối.
  • Sau nâng ngực bạn sẽ khắc phục được hoàn toàn tình trạng: ngực lép, ngực xệ, ngực không cân đối,…
  • Túi độn được sử dụng tại Viện thẩm mỹ Hà Nội chất lượng cao, đã được kiểm định và chứng nhận đảm bảo yếu tố sức khỏe và làm đẹp cho khách hàng.

Những điều cần biết khi nâng ngực nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Nâng ngực nội soi đẹp tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Nâng ngực nội soi đẹp tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Khi thực hiện nâng ngực nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội khách hàng sẽ nhận được sự chăm sóc sau phẫu thuật ngực tốt nhất. Trước khi thực hiện nâng ngực khách hàng sẽ được các bác sĩ tư vấn và lựa chọn loại túi độn phù hợp nhất.

Hiện nay tại Viện thẩm mỹ Hà Nội bạn sẽ dễ dàng chọn lựa các loại túi độn như túi gel, túi Nano Chip, mỗi loại túi độn với những đặc điểm ưu việt khác nhau sẽ phù hợp với từng yêu cầu riêng cũng như cơ địa của từng khách hàng. Sau khi thực hiện phẫu thuật bạn nên kiêng cữ theo đúng chỉ dẫn của các bác sĩ để bầu ngực nhanh chóng ổn định và phục hồi.

Viện thẩm mỹ Hà Nội với hơn 12 năm hoạt động tự hào là địa chỉ làm đẹp bạn đang tìm kiếm, viện thẩm mỹ vinh dự nhận được nhiều danh hiệu cao quý và những phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Như vậy trên đây là những lợi ích khi thực hiện nâng ngực nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội. Nếu còn thắc mắc về dịch vụ, hãy đến trực tiếp số 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được các bác sĩ tư vấn miễn phí. Hi vọng bạn sớm sở hữu bầu ngực đẹp như mong ước.

Nguồn: Tăng cân nhanh