Những kiểu áo giúp cô nàng “cò hương” thêm căng tràn sức sống

Bí kíp tăng cân thành công trong chớp mắt dành cho những cô nàng “cò hương” muốn sở hữu thân hình đầy đặn chính là diện ngay những kiểu áo sau khi đi ra ngoài.

Áo phông màu sáng giúp nàng tăng cân thành công

Áo phông màu sáng giúp nàng tăng cân thành công

Áo phông màu sáng giúp nàng tăng cân thành công

Theo trang tin tăng cân nhanh, trang phục sáng màu giúp bạn trông có vẻ đầy đặn, hồng hào và rạng rỡ hơn.

Khi chọn mẫu áo phông trắng, bạn có thể ưu tiên những kiểu áo có thêm một chút họa tiết, in hình hay slogan. Quần jeans, váy, quần short, quần culottes rộng,…cũng hoàn toàn “ăn rơ” với mẫu áo này.

 Những cô nàng “cò hương” sẽ trông vừa trẻ trung, năng động lại chẳng lộ khuyết điểm thân hình gầy nhom của mình.

Áo sọc ngang giúp nàng tăng cân thành công

Bí quyết tăng cân thành công trong tích tắc dành cho những cô nàng mình dây chính là kiểu áo sọc ngang. Họa tiết này có thể đánh lừa thị giác, tạo cảm giác trông bạn “có da có thịt” hơn.

Đặc biệt, bạn nên chọn sọc lớn màu sáng để trông cơ thể đầy đặn hơn.

Áo free size giúp nàng tăng cân thành công

Hiện nay giải pháp trẻ hóa da với thẩm mỹ căng da mặt nội soi đang được ứng dụng rất thành công tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, nếu muốn trải nghiệm dịch vụ bạn có thể đến 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội hoặc liên hệ theo số 0949773555 để đăng ký.

Những chiếc áo oversize sẽ là trợ thủ đắc lực trông việc tạo cảm giác “phì nhiêu” cho những nàng gầy. Tuy nhiên, bạn hãy khéo léo chọn lựa những chiếc áo có cổ hơi cao để tránh lộ chiếc cổ “gầy trơ xương” của mình.

Không giống như mẫu áo phông cơ bản kết hợp gì cũng đẹp, áo free size nên được phối với quần jeans hoặc quần short để trông bạn có vẻ tăng cân hiệu quả. Còn khi muốn kết hợp với váy, bạn chỉ nên chọn những mẫu áo có độ rộng vừa phải.

Sơ mi rộng giúp nàng tăng cân thành công

Sơ mi rộng giúp nàng tăng cân thành công

Sơ mi rộng giúp nàng tăng cân thành công

Sơ mi rộng cũng tương tự như áo free size, khá dễ mặc nhưng lại cần sự phối đồ thông minh, kiểu áo này nên được kết hợp với quần hơn là váy. Đặc biệt, kiểu áo này hoàn toàn phù hợp với những bạn gái công sở yêu thích sự năng động.

Những cô nàng mảnh mai nên đầu tư 1 đến 2 chiếc áo kiểu này để tủ đồ thêm phong phú và là bí quyết tăng cân thành công trong tích tắc dành cho nàng.

Áo cổ thuyền giúp nàng tăng cân thành công

Tuy không phổ biến nhiều như những mẫu áo khác và có phần điệu đà hơn nhưng áo cổ thuyền cũng là một mẫu áo mà các bạn gái “mình dây” nên thử diện để trông đầy đặn hơn. Những kiểu áo này thường được thiết kế với phom áo khá thoải mái, không lộ những khuyết điểm của cơ thể.

Kiểu áo này là có phẩn cổ thuyền hoặc bẹt ngang nên trông bạn vô cùng quyến rũ, thanh mảnh khi có cơ hội khoe cùng xương quai xanh. Tuy nhiên, nếu bạn quá gầy thì cũng cần xem lại item này vì có thể chiếc áo sẽ “tố cáo” thân hình gầy nhom đến mức lộ cả xương cổ đấy.