Những dưỡng chất giúp người gầy tăng cân hiệu quả

Nếu bạn không muốn từ bỏ mong muốn tăng cân và vẫn đang tìm tòi nhiều cách cải thiện cân nặng thì đừng bỏ qua 2 nhóm dưỡng chất quan trọng có khả năng giúp người gầy tăng cân hiệu quả dưới đây.

Protein giúp người gầy tăng cân hiệu quả

Protein giúp người gầy tăng cân hiệu quả

Protein giúp người gầy tăng cân hiệu quả

Theo trang tin tăng cân nhanh, trong các loại dưỡng chất giúp người gầy tăng cân hiệu quả thì protein đóng vai trò quan trọng nhất. Protein là nguyên tố chủ yếu để kích thích tế bào và phát triển cơ bắp, bổ sung năng lượng cho cơ thể, hỗ trợ sức mạnh cho cơ thể cải thiện kích thước.

Tùy thuộc vào cơ địa của từng người, chúng ta có thể tính toán lượng protein hợp lý để bổ sung vào cơ thể hằng ngày nhưng cần đảm bảo đúng số lượng để tránh tình trạng protein bổ sung thiếu hoặc thừa. Việc này đòi hỏi chúng ta phải có kiến thức cơ bản nhất định và kiên trì nếu muốn đạt kết quả tốt nhất để tăng cân hiệu quả.

Bạn có thể lựa chọn các nhóm thực phẩm có chứa nhiều protein vào thực đơn hằng ngày như: Thịt, trứng, các loại hạt, sữa, dầu ô liu, dầu canola, bơ thực vật,….

Lưu ý: Nên chia đều thành nhiều bữa ăn trong ngày để tránh tình trạng thức ăn bị dồn ép, tốt nhất là nên chia ra 3 bữa chính xen kẽ thêm ba bữa ăn phụ để tăng cân hiệu quả.

Vitamin E là dưỡng chất tăng cân hiệu quả cho người gầy

Vitamin E là dưỡng chất tăng cân hiệu quả cho người gầy

Vitamin E là dưỡng chất tăng cân hiệu quả cho người gầy

Phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình thành bụng giúp chị em giải quyết triệt để tình trạng da vùng bụng chảy xệ, nhăn nheo để mang đến thân hình thon gọn, cân đối. Nếu muốn tìm hiểu dịch vụ, bạn có thể liên hệ theo số 0949773555 hoặc đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được tư vấn.

Các chuyên gia tư vấn tăng cân cho hay, vitamin E đóng vai trò như chất dẫn truyền cho protein dễ dàng hấp thụ vào cơ thể. Qua đó, thúc đẩy quá trình hấp thu chất dinh dưỡng, tổng hợp năng lượng, kích thích các tế bào và sợi cơ trong cơ bắp hấp thụ dưỡng chất, tăng sức để kháng cho cơ thể.

Ngoài ra Vitamin E còn là chất chống oxy hóa thực sự có tác dụng phục hồi màng tế bào do stress hoặc oxy hóa, chẳng hạn như: tập thể dục, thể hình. Vì thế bổ sung vitamin E sẽ giúp tăng cân hiệu quả, tăng cơ bắp nhanh chóng, phục hồi cơ bắp và chắc khỏe.

Lưu ý: bạn nên cung cấp cho cơ thể khoảng 15mg vitamin E mỗi ngày bằng cách ăn các loại hạt, quả bơ và ngũ cốc. Tránh tình trạng lạm dụng số lượng lớn trong ngày để không ảnh hưởng đến sức khỏe.