Những điều bạn cần biết khi thực hiện thẩm mỹ tân trang vòng 1

Phẫu thuật nâng ngực đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ của phái đẹp. Tuy nhiên bạn biết gì về phương pháp làm tăng kích thước vòng 1 nhanh chóng này?

Thực hiện phẫu thuật nâng ngực có đảm bảo an toàn không?

Thực hiện nâng ngực nội soi đảm bảo an toàn khi được thực hiện tại Viện thẩm mỹ uy tín

Thực hiện nâng ngực nội soi đảm bảo an toàn khi được thực hiện tại Viện thẩm mỹ uy tín

Rất nhiều chị em hiện nay khi có nhu cầu thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ ngực đều có một thắc mắc chung đó là độ an toàn. Khi thực hiện nâng ngực, việc xác định tình trạng sức khỏe là một việc làm hết sức quan trọng để có được kết quả thẩm mỹ như ý muốn.

Bạn phải đảm bảo sức khỏe trước khi tiến hành nâng ngực, không mắc các bệnh về tim mạch, tiểu đường, những người đang trong quá trình mang thai cũng không nên thực hiện nâng ngực.

Bên cạnh đó, để có thể thực hiện thẩm mỹ nâng ngực an toàn còn dựa vào phương pháp thực hiện nâng ngực cũng như bác sĩ phẫu thuật. Do vậy, để có thể đảm bảo cả hai yếu tố sức khỏe và làm đẹp khi thực hiện thẩm mỹ bạn cần tìm hiểu kỹ địa chỉ làm đẹp để tránh tình trạng “tiền mất tật mang”.

Cải thiện vòng 1 xẹp lép nhờ phương pháp nâng ngực nội soi

Việc sở hữu vòng 1 xẹp lép khiến nhiều chị em mất tự tin. Hiện nay, phẫu thuật nâng ngực nội soi được đánh giá là phương pháp mang lại hiệu quả và an toàn cho người thực hiện.

Vùng phẫu thuật được phóng đại nhiều lần trên màn hìnhchiếu giúp bác sĩ quan sát rõ ràng và thực hiện thao tác chính xác hơn.

Việc thực hiện bóc tách da và các tổ chức cơ dưới da, tạo khoang chứa túi độn ngực sẽ không làm ảnh hưởng đến dây thần kinh, mạch máu.

Nâng ngực nội soi chính là phương pháp phẫu thuật làm tăng kích thước vòng 1 an toàn và hạn chế tối đa tổn thương, duy trì kết quả thẩm mỹ ổn định, lâu dài.

Những lưu ý khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi

Nâng ngực nội soi giúp bạn tự tin hơn khi sở hữu bầu ngực căng tròn

Nâng ngực nội soi giúp bạn tự tin hơn khi sở hữu bầu ngực căng tròn

Để đảm bảo quá trình trong và sau phẫu thuật nâng vòng 1 an toàn, mang lại hiệu quả thẩm mỹ thì bạn cần lưu ý 1 số vấn đề sau:

  • Chuẩn bị kỹ về mặt tinh thần khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực.
  • Cần đảm bảo đủ điều kiện sức khỏe để thực hiện nâng ngực.
  • Trước khi phẫu thuật ngực bạn nên ngừng dùng các loại thuốc tránh thai, estrogen, aspirin.

Trước khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi, bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra toàn sức khỏe của khách hàng và tư vấn về size túi độn ngực để có được kết quả nâng ngực tốt nhất.

Hiện nay, thực hiện nâng ngực nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội đang nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Hãy liên hệ theo số điện thoại 0949773555 hoặc đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được tư vấn và thăm khám miễn phí.

Nguồn: Tăng cân nhanh