Những dịch vụ thẩm mỹ Hàn Quốc hứa hẹn làm mưa gió trong năm Đinh Dậu

Hàn Quốc là chiếc nôi của công nghệ thẩm mỹ. Với hàng loạt các công nghệ ra đời, bạn có biết dịch vụ thẩm mỹ nào sẽ lọt top trong bảng xếp hạng không?

Bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes

Bấm mí là dịch vụ thẩm mỹ Hàn Quốc hứa hẹn làm mưa gió trong năm Đinh Dậu

Bấm mí là dịch vụ thẩm mỹ Hàn Quốc hứa hẹn làm mưa gió trong năm Đinh Dậu

Nhấn mí Hàn Quốc Dove Eyes là dịch vụ thẩm mỹ hàng đầu trên thế giới được nhiều người chọn lựa. Với phương pháp này khẳng định nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với tạo mắt 2 mí thông thường.

Với những dịch vụ thẩm mỹ Hàn Quốc này, bác sĩ chỉ cần tạo liên kết giữa da và cơ nâng mi. Sau bấm mí, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, trẻ đẹp long lanh. Theo đó, dịch vụ này đang dẫn đầu trong số các phương pháp thẩm mỹ.

Cắt mí mắt Hàn Quốc

Khác hiệu quả với bấm mí Dove Eyes, cắt mí mắt Hàn Quốc là giải pháp giúp loại bỏ hiệu quả lượng da chùng, mỡ thừa mí mắt. Đồng thời kết hợp với kỹ thuật chỉnh hình mang đến cho khách hàng đôi mắt 2 mí to tròn, tự nhiên, trẻ trung và tràn đầy sức sống.

Đặc biệt, thẩm mỹ mắt Hàn Quốc tạo nên ưu điểm vượt trội riêng cho mình nhờ “tài nghệ” trẻ hóa toàn diện đôi mắt. Phương pháp này, bác sĩ sẽ thực hiện một tiểu phẫu nhỏ ở nếp mí. Sau đó sử dụng thiết bị chuyên dụng để bóc tách, loại bỏ da chùng. Cuối cùng tạo mắp 2 mí, đóng kín vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ. Đảm bảo sau thực hiện dịch vụ thẩm mỹ Hàn Quốc này sẽ mang đến sự hoàn hảo cho đôi mắt.

Dịch vụ thẩm mỹ Hàn Quốc độn cằm V-Line

Dịch vụ thẩm mỹ Hàn Quốc độn cằm V-Line cũng là giải pháp ăn khách trong năm 2017

Dịch vụ thẩm mỹ Hàn Quốc độn cằm V-Line cũng là giải pháp ăn khách trong năm 2017

Theo các chuyên gia nhận định, phẫu thuật độn cằm V-Line là phương pháp làm đẹp chưa bao giờ có dấu hiệu hạ nhiệt. Chính vì thế, độn cằm hứa hẹn là một trong những dịch vụ tiếp tục làm mưa, làm gió trong làng thẩm mỹ. Bởi độn cằm V-Line là kỹ thuật đơn giản, thực hiện nhẹ nhàng, không để lại sẹo xấu.

Kỹ thuật độn cằm là một dịch vụ tiểu phẫu đơn giản giúp khách hàng sở hữu được chiếc cằm chữ V thon gọn cùng gương mặt Vline cân đối.  Với dịch vụ thẩm mỹ Hàn Quốc độn cằm, bác sĩ sẽ rạch một vết nhỏ nằm trong niêm mạc môi. Khéo léo đưa chất liệu độn vào bên trong, sau đó khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Đảm bảo sau độn cằm V-Line bạn sẽ sở hữu được khuôn mặt thon gọn, hài hòa. Đặc biệt khi độn cằm bạn không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng, chăm sóc.

Trên đây là ba dịch vụ thẩm mỹ Hàn Quốc hàng đầu được hứa hẹn “làm mưa gió” trong làng thẩm mỹ Việt. Hiện nay những dịch vụ trên đều được thực hiện thành công tại Viện thẩm mỹ Hà Nội. Để biết thêm chi tiết mời bạn đến địa chỉ số 14 đường Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được các chuyên gia tư vấn thêm.

Nguyễn Huệ – Chuyên trang thông tin tăng cân nhanh