Những cô nàng “cò hương” nên ăn gì để tăng cân hiệu quả?

Để trả lời cho câu hỏi bạn gái nên ăn gì để tăng cân hiệu quả, mời bạn theo dõi bài viết của chúng tôi. Dưới đây là danh sách những món ăn tăng cân cho một ngày dài của bạn.

Ngũ cốc cho bữa sáng – Món ăn tăng cân lành mạnh

Ngũ cốc cho bữa sáng – Món ăn tăng cân lành mạnh

Ngũ cốc cho bữa sáng – Món ăn tăng cân lành mạnh

Nếu bạn muốn cải thiện cân nặng, tăng cân một cách nhanh chóng, mỗi ngày vào buổi sáng bạn nên sử dụng 10 – 20 gram ngũ cốc. Sẽ thật lãng phí nếu như bạn bỏ qua kinh nghiệm được truyền lại này. Bạn sẽ mất rất nhiều thời gian, cả một quãng thời gian dài để đốt cháy hết lượng calo trong cơ thể.

 Một cốc ngũ cốc dành cho mỗi bữa sáng là một biện pháp tăng cân nhanh và hiệu quả. Vậy là bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi nên ăn gì để tăng cân.

Sa lát – Biện pháp tăng cân nhanh cho người gầy

Sa lát là món ăn không chỉ tốt trong việc bồi bổ, bảo vệ tim mà sa lát còn là một biện pháp tăng cân an toàn. Trong 261 gram sa lát chứa đến 360 calo. Đây chính là câu trả lời cho câu hỏi ăn gì để tăng cân hiệu quả mà không lo béo bụng.

Nước ép trái cây nguyên chất – Món ăn tăng cân tự nhiên hiệu quả

Vitamin là yếu tố không thể thiếu trong cơ thể mỗi người, ngoài việc cung cấp một lượng vitamin cần thiết cho cơ thể thì nước ép hoa quả nguyên chất cũng không thể thiếu, trong nước ép hoa quả có chứa rất calo.

Trong một chai nước hoa quả nguyên chất chưa đến 57 calo, một lượng calo mà cơ thể nào cũng mong muốn.

Khoai tây – Món ăn tăng cân nhanh và hiệu quả

Hiện nay giải pháp trẻ hóa da với thẩm mỹ căng da mặt nội soi đang được ứng dụng rất thành công tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, nếu muốn trải nghiệm dịch vụ bạn có thể đến 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội hoặc liên hệ theo số 0949773555 để đăng ký.

Để tăng cân một cách nhanh chóng người gầy nên có biện pháp tăng cân an toàn đó là bổ sung các loại thực phẩm chứa hàm lượng protein cao cho chế độ dinh dưỡng tăng cân. Đặc biệt như các loại đậu, các loại thực phẩm giàu tinh bột như gạo, khoai tây. Quan trọng hơn trong khoai tây có chứa rất nhiều tinh bột, vitamin B1, B2, cellulose, phốt pho.

Khoai tây cung cấp vitamin c rất cao, đây là biện pháp tăng cân tự nhiên dành cho những người gầy muốn tăng cân. Nếu bạn hỏi nên ăn gì để tăng cân thì chắc chắn là khoai tây rồi.

Khoai tây – Món ăn tăng cân nhanh và hiệu quả

Khoai tây – Món ăn tăng cân nhanh và hiệu quả

Đồ uống chứa nhiều calo

Thay vì uống 1,5 – 2 lít nước lọc mỗi ngày bạn nên uống nhiều sữa và nước ép trái cây để tăng thêm lượng calo cho cơ thể. Nhưng bạn nên hạn chế uống nước ngọt có chứa đường, mặc dù nó có bổ sung calo vào cơ thể nhưng những loại đồ uống có đường này lại không có chất dinh dưỡng.

Ngoài ra bạn có thể cung cấp khoáng chất và vitamin. Đây là một ý tưởng rất tuyệt vời nhằm đảm bảo cơ thể được bổ sung các loại khoáng chất và vitamin thiết yếu. Để quá trình cung cấp vitamin và khoáng chất cho cơ thể được diễn ra nhanh hơn, hiệu quả hơn, an toàn hơn bạn nên được sự tư vấn, hướng dẫn của bác sĩ, tránh tình trạng tự kê đơn thuốc và tự sử dụng thuốc.

Nguồn: Tăng cân nhanh