Những cách tăng cơ, tăng cân hiệu quả cho nam giới

Cách tăng cơ, tăng cân hiệu quả nhất cho nam giới chính là phải đảm bảo có một chế độ dinh dưỡng khoa học và chế độ vận động hợp lý.

Chế độ dinh dưỡng hợp lý giúp tăng cơ, tăng cân hiệu quả cho nam giới

Chế độ dinh dưỡng hợp lý giúp tăng cơ, tăng cân hiệu quả cho nam giới

Chế độ dinh dưỡng hợp lý giúp tăng cơ, tăng cân hiệu quả cho nam giới

Theo trang tin tăng cân nhanh, để tăng cơ, tăng cân hiệu quả cho nam giới, bạn  cần có chế độ dinh dưỡng khoa học và hợp lý. Chỉ có ăn nhiều và đủ chất thì quá trình tăng cân mới đạt hiệu quả. Nguyên tắc tăng cơ, tăng cân hiệu quả cho nam giới thông qua chế độ dinh dưỡng hợp lý là:

Tuyệt đối không để bung đói: Đây là nguyên tắc vàng nếu muốn tăng cân hiệu quả chon am giới. Sau mỗi lần đói thì lượng mỡ béo của cơ thể sẽ bị chuyển hóa thành năng lượng để duy trì hoạt động cho các tế bào trong cơ thể bạn. Dù bạn sẽ bổ sung lại ngay sau đó nhưng có thể lượng calo bạn bổ sung vào là chưa đủ để bù lại năng lượng đã mất đi.

Để cơ thể hấp thu được tối đa lượng chất dinh dưỡng được nạp vào theo nhiều chuyên gia tư vấn tăng cân thì bạn nên chia nhỏ thành 5- 6 bữa ăn trong ngày để cơ thể luôn được nạp năng lượng. Nếu bạn là người bận rộn không có nhiều thời gian cho ăn uống bạn có thể dự trữ đồ ăn vặt và tập thói quen ăn chúng trong giờ nghỉ giải lao hay nghỉ trưa để cơ thể luôn được bổ sung năng lượng.

Để tăng cân hiệu quả cho nam giới, bạn cần phải ăn gấp đôi lượng thức ăn hằng ngày. Nếu bình thường bạn chỉ ăn 1 bát cơm thì hãy ăn lên 2 bát, nếu chỉ ăn 1 miếng ức gà thì hãy ăn 2, tăng lên 2 cốc sữa một ngày. Việc duy trì thói quen  ăn uống này sẽ giúp bạn tạo ra nguồn năng lượng dư thừa cho cơ thể.

Chế độ tập luyện tích cực để tăng cân hiệu quả cho nam giới

Chế độ tập luyện tích cực để tăng cân hiệu quả cho nam giới

Chế độ tập luyện tích cực để tăng cân hiệu quả cho nam giới

Hiện nay giải pháp trẻ hóa da với thẩm mỹ căng da mặt nội soi đang được ứng dụng rất thành công tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, nếu muốn trải nghiệm dịch vụ bạn có thể đến 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội hoặc liên hệ theo số 0949773555 để đăng ký.

Ngoài chế độ dinh dưỡng, để tăng cơ, tăng cân hiệu quả cho nam giới bạn cần áp dụng các chế độ luyện tập, vận động cải thiện hệ cơ bắp.

Áp dụng bài tập gập chéo người

Bước 1: Giữ tư thế nằm thẳng sao cho đầu, lưng và mông chạm sát sàn nhà đồng thời một chân chống lên tạo cảm giác thoải mái.

Bước 2: Chân còn lại vắt sang chân kia vuông góc. Thực hiện 1 tay vắt sau gáy và 1 tay để song song với vai sát với mặt sàn đối diện với chân kia.

Bước 3: Thực hiện gập người sao cho cùi chỏ tay này gần chạm vào đầu gối của chân kia đồng thời hít thở sâu sau đó từ từ hạ người về vị trí ban đầu và thở ra.

Áp dụng bài tập hít đất với tường

Bước 1: Bạn tìm 1 bức tường lớn và trống, tiếp đến bạn đứng cách mặt tường khoảng 90cm, 2 tay rang rộng bằng vai và quay mặt vào tường.

Bước 2: Hướng cơ thể về phía bức tường với bàn tay chạm vào tường.

Bước 3: Đẩy cơ thể cùng với tay trở lại vị trí ban đầu cho đến khi bạn lặp lại 1 lần nữa về tư thế đứng.