Những cách tăng cân “độc và lạ” người gầy không nên bỏ qua

Để có thể lên cân nhanh chóng và hiệu quả, nhiều người đã xây dựng một chế độ dinh dưỡng tăng cân vô cùng “độc và lạ” nhưng mang lại kết quả đáng gờm.

Thường xuyên ăn trứng vịt lộn vào buổi tối

Thường xuyên ăn trứng vịt lộn vào buổi tối

Thường xuyên ăn trứng vịt lộn vào buổi tối

Theo nguồn tin tổng hợp từ trang Cao đẳng Dược, đã có nhiều người gầy cải thiện được cân nặng hiệu quả và tăng cân nhanh chóng với những bí quyết rất riêng của họ.

Trong đó, tuyệt chiêu thường xuyên ăn trứng vịt lộn vào buổi tối, sẽ giúp bạn sớm có được hình thể đầy đặn cân đối, có sức khỏe tốt nhờ nguồn dinh dưỡng tăng cân khá dồi dào.

Trứng vịt lộn là một món ăn vặt được nhiều người yêu thích bởi nó không chỉ thơm ngon, hấp dẫn mà còn rất giàu chất dinh dưỡng. Nếu người gầy muốn cải thiện cân nặng và bồi bổ sức khỏe, có thể ăn trứng vịt lộn 3 – 4 lần/tuần để nhanh chóng sở hữu chỉ số cân nặng như mơ ước.

Nếu sử dụng trứng vịt lộn vào chế độ dinh dưỡng tăng cân cho người gầy, bạn có thể chế biến thành nhiều món khác nhau như: Trứng vịt lộn xào me, cháo vịt lộn, trứng vịt lộn hấp bia, vịt lộn luộc, trứng vịt lộn hầm ngải cứu,…

Uống bia pha với lòng đỏ trứng gà

Hiện nay giải pháp trẻ hóa da với thẩm mỹ căng da mặt nội soi đang được ứng dụng rất thành công tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, nếu muốn trải nghiệm dịch vụ bạn có thể đến 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội hoặc liên hệ theo số 0949773555 để đăng ký.

Theo trang tin tăng cân nhanh, uống bia pha với lòng đỏ trứng gà không chỉ kích thích tiêu hóa, giúp cơ thể hấp thụ được nhiều chất dinh dưỡng tăng cân mà còn nâng cao sức khỏe, giúp bạn tăng cân nhanh chóng.

Với cách này bạn nên chọn những loại bia chuẩn, nồng độ cồn cao, sau đó dùng trứng gà sống đánh với bia nhằm loại bỏ các chất độc trong trứng gà sống rồi uống.

Cách thực hiện bia pha với lòng đỏ trứng gà vô cùng đơn giản nhưng hiệu quả sẽ giúp bạn có ngay một món thức uống vô cùng thơm ngon và cung cấp dinh dưỡng tăng cân cho người gầy.

Ăn cơm nóng với dầu cá hồi

Ăn cơm nóng với dầu cá hồi

Ăn cơm nóng với dầu cá hồi

Chọn dầu cá hồi dành cho trẻ em để trộn với cơm nóng cũng là cách tăng cân “mới lạ” giúp người gầy cải thiện sức khỏe và cân nặng hiệu quả. Bí kíp tăng cân này đã được nhiều người gầy áp dụng thành công.

Bạn lấy bát cơm đang nóng cho thêm vài thìa dầu cá hồi vào bát trộn đều, nên ăn khi còn nóng để cơ thể có hấp thu chất dinh dưỡng tăng cân hiệu quả nhất.

Hy vọng với những gợi ý các cách tăng cân “độc và lạ” nhưng hiệu quả này, bạn sẽ sớm đạt được số cân nặng mà mình mong ước và có được vóc dáng cân đối khỏe mạnh.