Những bài thuốc tăng cân tự nhiên có thể bạn chưa biết?

Đối với người gầy, việc ăn nhiều đôi lúc không có tác dụng vì cơ thể không hấp thu được chất dinh dưỡng. Hãy sử dụng ngay những bài thuốc tăng cân tự nhiên dưới đây:

Bài thuốc tăng cân tự nhiên từ mật ong và trứng gà

Bài thuốc tăng cân tự nhiên từ mật ong và trứng gà

Bài thuốc tăng cân tự nhiên từ mật ong và trứng gà

Theo trang tin tăng cân nhanh, bài thuốc tăng cân tự nhiên này đã tồn tại lâu đời trong dân gian. Nếu trứng gà chứa nhiều đạm thì mật ong chứa nhiều đường và vitamin A,D,E,.. đều là những chất cần thiết trong quá trình tăng cân của người gầy.

Nguyên liệu:  2 lòng đỏ trứng gà

                      6 thìa mật ong

                     ½ quả chanh

Cách làm: Trộn lẫn các nguyên liệu trên vào cốc, dùng máy đánh trứng đánh trong 5 phút để hỗn hợp trên chuyển thành dạng kem thì có thể sử dụng.

Ăn liên tục bài thuốc tăng cân tự nhiên này trong 1- 2 tháng bạn sẽ nhận thấy cân nặng được cải thiện rõ rệt.

Gà tần thuốc bắc là bài thuốc tăng cân tự nhiên và hiệu quả

Hiện nay giải pháp trẻ hóa da với thẩm mỹ căng da mặt nội soi đang được ứng dụng rất thành công tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, nếu muốn trải nghiệm dịch vụ bạn có thể đến 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội hoặc liên hệ theo số 0949773555 để đăng ký.

Theo Đông y, thịt gà có tác dụng bồi bổ khí huyết, mát gan, giải nhiệt cho cơ thể khi kết hợp với thuốc bắc sẽ là bài thuốc tăng cân tự nhiên cực kì bổ dưỡng. Không chỉ mang lại hiệu quả tăng cân, bài thuốc này còn rất tốt cho hệ tim mạch và tiêu hóa.

 

 

Nguyên liệu:   Gà ác: 1 con

                       Thuốc bắc: 200 gram

                       Dừa xiêm: 1 quả

                      Gia vị

Cách làm: Làm sạch gà, bỏ hết nội tạng. Phần thuốc bắc rửa sạch để ráo sau đó cho tất cả nguyên liệu và nước dừa vào nồi đất, nêm gia vị vừa ăn. Ninh nhừ nồi gà hầm khoảng 2 tiếng cho thịt thật mềm thì bắc xuống ăn nóng.

Bài thuốc tăng cân tự nhiên từ quất tươi giúp cải thiện hệ tiêu hóa

Bài thuốc tăng cân tự nhiên từ quất tươi giúp cải thiện hệ tiêu hóa

Bài thuốc tăng cân tự nhiên từ quất tươi giúp cải thiện hệ tiêu hóa

Trong 8 quả quất có chứa khoảng 10 gram chất xơ có tác dụng hỗ trợ hệ tiêu hóa hoạt động trơn tru hơn. Từ đó giúp cơ thể dễ dàng hấp thu chất dinh dưỡng và cải thiện cân nặng một cách nhanh chóng.

 Nguyên liệu:  Quất chín: 1 kg

                        Đường kính: 1 kg

Cách làm: Quất rửa sạch, để ráo nước. Dùng kim châm quanh quả quất cho nhanh ngấm đường sau đó cho quất và đường vào lọ thủy tinh, lắc cho đều. Bảo quản 1 tháng nơi khô ráo là có thể đem ra dùng.

Để sử dụng bài thuốc tăng cân tự nhiên này, bạn có thể pha nước quất với mật ong và uống liên tục trong 1 tháng.