Những bài tập tăng cân giúp bạn có được cân nặng chuẩn

Dưới đây là những bài tập tăng cân giúp người gầy có được cân nặng chuẩn, vóc dáng đầy đặn, săn chắc và khỏe mạnh để tự tin hơn trong cuộc sống.

Bài tập tăng cân số 1

Bài tập tăng cân số 1

Bài tập tăng cân số 1

Cùng tham khảo và bắt tay vào thực hiện những bài tập luyện tăng cân này ngay hôm nay, chắc chắn bạn sẽ hài lòng bởi kết quả mà nó mang sau khoảng 2 tháng.

Chuẩn bị: 1 quả tạ đòn.

Giữ người thẳng, giữ thẳng lưng hai chân rộng bằng vai, đưa 2 tay nắm tạ, lòng bàn tay của bạn nên hướng về phía trước và khuỷu tay gần với thân mình. Tiếp đó bạn từ từ hít vào, dồn sức nặng vào 2 cánh tay rồi đưa tạ về phía trước. Co cơ bắp tay trước và thở ra, giữ bắp tay không chuyển động.

Sau đó bạn hãy giữ nguyên thanh tạ ở mức ngang vai và cơ bắp tay, gồng mạnh cơ bắp tay.Chuyển thanh tạ trở lại vị trí chuẩn bị ban đầu.

Bài tập tăng cân này sẽ giúp bạn có những khối cơ bắp săn chắc.

 Bài tập tăng cân số 2

Bài tập tăng cân số 2

Bài tập tăng cân số 2

Chăm chỉ tập luyện đều đặn bài tập tăng cân kết hợp với ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng sẽ giúp cho các thánh gầy tăng cân vùn vụt và sớm có được hình thể cân đối, khối cơ bắp săn chắc.

Chuẩn bị: 2 quả tạ tay loại vừa phải.

 Ở tư thế đứng thẳng người, 2 tay cầm tạ đặt sát 2 bên đường chỉ quần, 2 chân rộng bằng vai, mắt nhìn thẳng. Tiếp đó bạn đưa 2 đầu gối khụy và hơi chụm vào nhau, giữ lưng thẳng và từ từ gập người về phía trước rồi đưa 2 tay thả lỏng.

Cuối cùng, bạn giữ nguyên tạ ở tư thế này và đưa 2 tay lên mở rộng tay ra hai bên, sao cho vai và 2 tay tạo thành 1 đường thẳng, trở về vị trí ban đầu. Lặp lại bài tập tăng cân này khoảng 20 lần sẽ giúp bạn có cơ bắp săn chắc nở nang.

Bài tập tăng cân số 3

Bài tập tăng cân số 3

Bài tập tăng cân số 3

Phẫu thuật nâng ngực nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội là giải pháp hữu hiệu giúp chị em sở hữu bầu ngực đầy đặn và gợi cảm. Hãy liên hệ theo số 0949773555 hoặc đến địa chỉ 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để tìm hiểu thêm về dịch vụ.

Với bài tập tăng cân này, bạn sẽ sớm tạm biệt thân hình cò hương và có được cơ thể dẻo dai, săn chắc, cân nặng cải thiện rõ rệt.

Chuẩn bị: 1 tấm đệm lót.

Tư thế nằm ngửa trên sàn, để 2 tay xuôi theo người, bàn tay úp xuống sàn, giữ 2 chân duỗi thẳng. Tiếp đó, bạn từ từ hít hít vào thở ra, nâng chân phải lên và đưa 2 chân khép sát nhau duỗi thẳng bàn.

 Đến khi tạo với mặt sàn một góc 45° thì dừng lại, chân trái và thân người vẫn giữ nguyên và áp sát mặt sàn. Cuối cùng, bạn giữ chân phải thẳng ở tư thế nâng 45° trong 5 giây. Hai tay giữ nguyên vị trí cũ, hạ chân phải xuống mặt sàn rồi trở về tư thế ban đầu. Nghỉ giữa hiệp khoảng 30 giây sau đó đổi chân và lặp lại các động tác tương tự là được.

Nguồn: Tăng cân nhanh