Những bài tập Gym không thể bỏ qua nếu nam giới muốn tăng cân nhanh

Nếu muốn nhanh chóng sở hữu một cơ thể săn chắc, đầy đặn với những bó cơ khỏe mạnh, nam giới hãy dành 20 phút mỗi ngày cho những bài tập gym để tăng cân.

Đẩy tạ đôi xoay 180 độ là cách tập gym để tăng cân

Chuẩn bị: Bắt đầu với tư thế nằm ngả người trên ghế tập. Hai tay giữ tạ vươn tay thẳng lên cao để cách tay trước ngực, lòng bàn tay nắm chặt tạ và hướng về phía trước.

Hạ tạ xuống bên ngoài ngực, đưa tạ lên và xoay tạ 180 độ đồng thời đẩy vai ra phía sau. Đẩy tạ lên vị trí cao nhất. Nắm tay ngửa, lòng bàn tay hướng về phía mặt.

Giữ hai đầu tạ chụm vào nhau vài giây. Sau đó, hạ tạ xuống hai bên ngoài ngực. Thực hiện bài tập này nhiều lần để giúp rèn luyện cơ bắp.

Theo nguồn tin tổng hơp từ trang Cao đẳng Dược, bài tập gym để tăng cân này bô cùng hiệu quả đối với việc phát triển những bó cơ và giúp nam giới nhanh chóng tăng cân và có một thân hình lực lưỡng.

Hít đất, tạ trên lưng là cách tập gym để tăng cân

Hít đất, tạ trên lưng là cách tập gym để tăng cân

Hít đất, tạ trên lưng là cách tập gym để tăng cân

Đây là một trong những bài tập đòi hỏi sức mạnh và sự dẻo dai, bài tập tăng cân cho nam với động tác hít đất, tạ trên lưng tay nắm gần khá phổ biến.

Tư thế hít đất: bàn tay hướng về phía trước, hai tay cách nhau khoảng 15 cm.

Dùng bàn chân làm lực đẩy, đặt quả tạ vừa sức trên lưng. Nhẹ nhàng hạ ngực xuống rồi đẩy lại sao cho hai tay thẳng và thực hiện bài tập này nhiều lần.

Dang tạ ấm là cách tập gym để tăng cân

Theo trang tin tăng cân nhanh, đây cũng là một trong những bài tập gym để tăng cân, tăng cơ cho nam. Bài tập dang tạ ấm giúp cánh mày râu sở hữu thân hình vạm vỡ, săn chắc. Tư thế nằm ngửa trên ghế tập.

Giữ tạ ấm trên ngực đưa lên cao giống như đẩy tạ, lòng bàn tay hướng vào nhau. Sau đó ,nhẹ nhàng hạ cánh tay xuống hai bên thành một vòng cung rộng từ vai.

Khuỷu tay hơi co lại cho đến khi ngực căng. Ngưng lại, siết cơ ngực chống lại lực tạ ấm; đưa tay trở lại với chuyển động ôm rộng. Quay lại sau, siết cơ ngực cùng nhau ở phần trên của chuyển động.

Nằm đẩy tạ là cách tập gym để tăng cân

Tư thế nằm ngửa trên một chiếc băng dài vừa tầm. Hai tay nắm chắc hai thanh tạ, khoảng cách giữa hai tay rộng bằng vai. Khuỷu tay co lại, đặt tạ nằm trên ngực, sau đó đẩy tạ lên phía trước kết hợp với nhịp thở ra cho đến khi hai cánh tay thẳng.

Hạ tạ về vị trí ban đầu kết hợp với nhịp thở hít vào. Thực hiện bài tập luyện tăng cân với tạ này nhiều lần.

Nâng tạ đơn là cách tập gym để tăng cân

Nâng tạ đơn là cách tập gym để tăng cân

Nâng tạ đơn là cách tập gym để tăng cân

Nâng tạ đơn là một trong những bài tập gym để tăng cân vô cùng hữu hiệu dành cho nam giới. Tư thế nằm trên một chiếc ghế khá thoải mái, hai tay nắm chắc hai quả tạ để hai bên và cao hơn ngực.

Nâng tạ lên cao theo chiều thẳng đứng, sau đó hít vào sao cho hai tay thẳng và không để hai quả tạ chạm vào nhau.

Trở về tư thế ban đầu rồi thở ra. Thực hiện bài tập này khoảng 3 hiệp. Mỗi hiệp 8-12 lần, bạn có thể nghỉ giải lao giữa mỗi hiệp khoảng 2-3 phút.