Nhấn mí vi sợi có phải là giải pháp thẩm mỹ mắt tối ưu nhất hiện nay?

Nhấn mí vi sợi thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Tuy nhiên, liệu phương pháp này có mang lại kết quả thẩm mỹ như mong đợi.

Nhấn mí vi sợi là gì?

Nhấn mí vi sợi có phải là giải pháp thẩm mỹ mắt tối ưu nhất hiện nay?

Nhấn mí vi sợi có phải là giải pháp thẩm mỹ mắt tối ưu nhất hiện nay?

Nhấn mí mắt bằng chỉ vi sợi là kỹ thuật làm đẹp sử dụng sợi chỉ collagen luồn dưới da mí mắt, xuyên qua sụn mi để tạo liên kết nhằm cố định cơ nâng mi và da mí mắt. Sau khi thực hiện kỹ thuật sẽ hình thành đường lằn nơi mí mắt tạo mắt 2 mí nhanh chóng mà không cần phẫu thuật, hạn chế tối đa xâm lấn.

Nhấn mí vi sợi có phải là giải pháp thẩm mỹ mắt tối ưu nhất hiện nay?

Tuy có ưu điểm không phẫu thuật nhưng nhấn mí vi sợi không được ưa chuộng bởi tồn tại nhiều khuyết điểm sau.

  • Sợi chỉ collagen sẽ tự tiêu sau một thời gian ngắn, chính vì vậy nên nếp gấp mí không có hiệu quả lâu dài.
  • Cho hiệu quả trong trường hợp mí mắt có khuyết điểm nhẹ.
  • Nếp gấp mí không rõ ràng, hiệu quả thẩm mỹ kém và dễ gặp phải tình trạng 2 bên mí mắt không cân đối.
  • Không đảm bảo đủ 2 yếu tố sức khỏe và làm đẹp cho khách hàng.

Do đó, trong trường hợp muốn có được đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên và đem lại hiệu quả lâu dài bạn nên lựa chọn phương pháp nhấn mí Hàn Quốc. Đây là phương pháp nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ.

Nhấn mí Hàn Quốc đẹp tự nhiên và an toàn nhất tại Hà Nội

Nhấn mí Hàn Quốc đẹp tự nhiên và an toàn nhất tại Hà Nội

Nhấn mí Hàn Quốc đẹp tự nhiên và an toàn nhất tại Hà Nội

Nhấn mí Hàn Quốc ra đời tại xứ sở Kim chi và nhận được đông đảo sự quan tâm của các tín đồ thẩm mỹ, dịch vụ làm đẹp này tạo nên bước đột phá trong ngành thẩm mỹ không phẫu thuật.

Khác với nhấn mí mắt vi sợi, nhấn mí Hàn Quốc được bác sĩ dùng chỉ thẩm mỹ để tạo kết nối giữa da mí mắt và cơ nâng mi qua các điểm nhấn mí được đo vẽ trước đó. Phương pháp này không cần rạch mổ, không phẫu thuật, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng và khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về việc sở hữu đôi mắt 2 mí cân đối và hài hòa với gương mặt.

Không chỉ đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về cơ sở vật chất, chuyên môn bác sĩ, Viện thẩm mỹ Hà Nội còn tự hào là một trong số ít các cơ sở thẩm mỹ được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động. Hiện nay, nhấn mí Hàn Quốc là một trong những dịch vụ thế mạnh tại viện thẩm mỹ và được nhiều khách hàng quan tâm lựa chọn khi muốn cải thiện diện mạo của mình. Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, quy trình thực hiện nhấn mí trải qua các bước nghiêm ngặt: Thăm khám, kiểm tra tình trạng mắt, tư vấn về phương pháp nhấn mí, thực hiện nhấn mí là bác sĩ giỏi, chuyên môn vững vàng, khéo léo và tỉ mỉ trong từng thao tác thực hiện kỹ thuật. Sau khi thực hiện, khách hàng có thể yên tâm sở hữu mí mắt đều đẹp mà không lo ảnh hưởng đến thị lực cũng như các hoạt động của mắt.

Như vậy, không phải nhấn mí vi sợi mà nhấn mí Hàn Quốc mới là giải pháp tối ưu nhất hiện nay giúp khắc phục khuyết điểm của mắt, mang lại đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, an toàn cho khách hàng. Nếu còn bất cứ băn khoăn nào về vấn đề này, bạn đừng ngại mà hãy đến Viện thẩm mỹ Hà Nội địa chỉ số 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được tư vấn và trực tiếp trải nghiệm chất lượng dịch vụ vượt trội tại đây.

Nguồn: Tăng cân nhanh