Nhấn mí mắt Hàn Quốc tạo nếp mí rõ ràng và cân đối

Đôi mắt đẹp có chiều sâu thu hút ánh nhìn luôn được các chị em quan tâm, vì vậy, nhấn mí mắt Hàn Quốc là sự lựa chọn tuyệt vời để xóa tan khuyết điểm đôi mắt.

Nhấn mí mắt Hàn Quốc là gì?

Nhấn mí mắt Hàn Quốc mang lại đôi mắt 2 mí cân đối đẹp hoàn hảo

Với công nghệ đến từ đất nước Hàn Quốc xinh đẹp, nơi được mệnh danh là kinh đô của thẩm mỹ, nhấn mí mắt Hàn Quốc được coi là giải pháp tối ưu nhất giúp bạn xóa bỏ khuyết điểm đôi mắt. Nhấn mí mắt Hàn Quốc được áp dụng cho những đôi mắt kém duyên: mắt một mí, mí mắt không đều hoặc mí lót bẩm sinh…

Nhấn mí mắt Hàn Quốc là dịch vụ làm đẹp tiên tiến luôn nhận được sự quan tâm lớn của chị em. Với thủ thuật  khá đơn giản, nhẹ nhàng không cần đến phẫu thuật. Bác sĩ sẽ thực hiện kết nối giữa cơ nâng mi hoặc sụn mi vào da mi mắt tạo cố định chắc chắn ở phía dưới da mi mắt theo đường mí tự nhiên. Phương pháp nhấn mí Hàn Quốc nhanh chóng mang đến cho bạn đôi mắt to tròn, trẻ đẹp tự nhiên. Đặc biệt hơn, nhấn mí mắt Hàn Quốc không phẫu thuật, không để lại sẹo, không bóc tách, hạn chế tối đa tổn thương, tránh hiện tượng mờ hay mất nếp mí sau này.

Các bước nhấn mí mắt Hàn Quốc an toàn và hiệu quả

Nhấn mí mắt Hàn Quốc được thực hiện đầy đủ các bước chuẩn theo Bộ Y tế quy định vừa đảm bảo sức khỏe và làm đẹp cho chị em phụ nữ.

Bước 1: Bác sĩ khám và đánh giá tình trạng mắt, tư vấn cho khách hàng hiểu rõ hơn về kỹ thuật nhấn mí mắt. Sau đó, mô phỏng kết quả nhấn mí cho khách hàng xem trước hình thái mí mắt sẽ như thế nào trước khi thực hiện kỹ thuật nhấn mí.

Bước 2 : Khách hàng được kiểm tra tình trạng sức khỏe, thử phản ứng của thuốc đảm bảo đủ điều kiện thực hiện dịch vụ nhấn mí này. Đồng thời, đặt monitor theo dõi tình trạng mạch, thân nhiệt, huyết áp, nhịp tim, độ bão hòa ôxy trong máu… trước khi thực hiện kỹ thuật

Bước 3: Dựa trên kết quả thăm khám và nguyện vọng của khách hàng, bác sĩ sẽ đo vẽ, đánh dấu vị trí sẽ thực hiện kỹ thuật. Sau đó, sát trùng và gây tê tại chỗ có vai trò giúp cho quá trình thực hiện kỹ thuật giúp khách hàng không còn cảm giác khó chịu khi bác sĩ phẫu thuật.

Bước 4: Trong quá trình nhấn mí mắt bác sĩ dựa theo kích thước và tỉ lệ của mắt đã được đo vẽ và thiết kế trước đó. Thông qua những điểm chích nhỏ trên da mi mắt, bác sĩ tạo kết nối giữa da mi mắt với cơ nâng mi hoặc sụn mi ở phía dưới bề mặt da tạo lên mí mắt đẹp tự nhiên.

Viện thẩm mỹ Hà Nội địa chỉ nhấn mí đẹp nhất hiện nay

Viện thẩm mỹ Hà Nội địa chỉ nhấn mí mắt an toàn và đẹp nhất hiện nay

Viện thẩm mỹ Hà Nội địa chỉ nhấn mí mắt an toàn và đẹp nhất hiện nay

Nhấn mí ở đâu đẹp là câu hỏi được khách hàng đặt ra nhiều nhất hiện nay. Bởi nó không chỉ ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ, còn là cả cuộc sống của chị em sau này. Nếu bạn đang thắc mắc về vấn đề này, Viện thẩm mỹ Hà Nội địa chỉ làm đẹp duy nhất bạn đang kiếm tìm.

Hơn 12 năm hoạt động trong ngành thẩm mỹ, Viện thẩm mỹ Hà Nội đã tạo dựng mang lại sự tín nhiệm lớn từ khách hàng. Khi tới đây thực hiện nhấn mí khách hàng được Tiến sĩ, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn – người có hơn 22 năm kinh nghiệm thăm khám và tư vấn về dịch vụ phù hợp mang lại kết quả tối ưu nhất. Vì vậy khi khách hàng đến đây nhấn mí mắt hoàn toàn có thể yên tâm chất lượng dịch vụ mang lại.

Bên cạnh đó, Viện luôn cập nhật những dòng công nghệ làm đẹp tiên tiến và hiện đại kết hợp đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm chuyên môn đảm bảo độ an toàn cao cho khách hàng khi tới thực hiện.

Nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp thẩm mỹ nhấn mí mắt Hàn Quốc hãy liên hệ ngay 0949773555 hoặc tìm đến địa chỉ Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được bác sĩ tư vấn trực tiếp.