Nhấn mí mắt Hàn Quốc giúp tôi ghi điểm trong ngày ra mắt mẹ chồng

Nghe nói mẹ anh rất khó và kỳ thị con gái sở hữu đôi mắt một mí nên tôi quyết định đi nhấn mí mắt Hàn Quốc để ghi điểm trước mắt mẹ chồng tương lai.

Bất chấp lời dị nghị tôi vẫn giữ nét tự nhiên của mình

Duyên dáng đáng yêu nhưng sở hữu đôi mắt 1 mí kém duyên

Duyên dáng đáng yêu nhưng sở hữu đôi mắt 1 mí kém duyên

Sinh ra có làn da trắng trẻo, xinh xắn nhưng lại kém duyên bởi đôi mắt một mí không đều của mình. Bình thường không sao cứ mỗi khi cười tôi chẳng nhìn thấy trời đất là đâu nữa. Chính vì điều ấy mà tôi thường bị bạn bè lôi ra chọc phá làm chủ đề gây hài cho tất cả mọi người. Cũng chính vậy mà tôi có thêm biệt danh Ngân híp và nó cũng đã theo tôi suốt 4 năm Đại học.

Nghĩ lại những tháng đó vui có mà buồn cũng có. Tôi vui bởi mình vẫn có những người bạn tốt và không kỳ thị đôi mắt một mí của mình. Còn buồn do có khá nhiều người thường chỉ trích và soi mói tôi từng tý một cũng chỉ vì nguyên do đó. Có nhiều người còn gây khó dễ chọc phá cuộc sống rồi đàm tiếu những lời không hay về tôi. Chung lại suốt những ngày tháng qua còn là sinh viên tôi gặp không ít khó khăn trong cuộc sống của mình. Nhiều lần cũng muốn đi nhấn mí mắt Hàn Quốc xóa bỏ nhược điểm để mọi người khỏi kỳ thị. Nhưng với bản tính tôn trọng quy luật của tự nhiên tôi quyết định giữ đôi mắt một mí của mình và quyết bất chấp lời đàm tiếu không hay của mọi người.

May mắn kiếm được yêu thương như ý

Ra trường đi làm tôi nhanh chóng làm quen được anh – người yêu đầu cũng là nửa cuối cùng của mình. Anh là con người của hiện đại không để ý đến tiểu tiết chỉ cần có tình cảm là được. Nhờ vậy tôi có được một tình yêu vô cùng đẹp. Nhiều khi nghĩ lại tôi cảm thấy mình thật may mắn khi gặp được anh. Chồng tương lai của tôi – anh là người khá tâm lý. Anh biết và hiểu con gái rất quan trọng vẻ bề ngoài nên cũng thường xuyên tìm hiểu các công thức tự nhiên vừa giữ sức khỏe và làm đẹp cho người yêu.

Tình cảm của chồng sắp cưới khiến bao cô nàng phải ghen tỵ với tôi và ao ước người yêu của họ được bằng 1 phần của anh. Chính vậy anh cũng thường xuyên kể cho tôi về cuộc sống riêng tư của bản thân và gia đình mình. Muốn tôi hiểu và biết rõ hơn về mọi người trong gia đình anh. Như vậy sau này có về nhà tôi không còn quá bỡ ngỡ với cuộc sống của dâu con.

Ghi điểm trước mắt mẹ chồng nhờ nhấn mí Hàn Quốc

Ghi điểm trước mắt mẹ chồng sau khi đi nhấn mí mắt Hàn Quốc

Ghi điểm trước mắt mẹ chồng sau khi đi nhấn mí mắt Hàn Quốc

Quen nhau được hơn 2 năm chúng tôi quyết định đi tới hôn nhân. Anh nói mình sẽ đưa tôi về ra mắt mẹ chồng tương lại nhưng vì đôi mắt một mí nên có chút ái ngại. Bởi tính mẹ anh rất khó còn kỳ thị con gái mắt một mí nữa nếu cứ thế đi về chắc chắn chúng tôi bị phản đối kịch liệt. Nhìn nét mặt lo lắng của anh tôi hiểu và thương anh rất nhiều nên quyết định đi tìm hiểu xem nhấn mí ở đâu đẹp để xóa bỏ nỗi lo của cả 2.

Quyết định từ bỏ nguyên tắc của mình cũng không phải là điều dễ dàng gì nhưng vì hạnh phúc của 2 đứa nên tôi chấp nhận. Nghĩ đơn giản dù sao nó cũng không ảnh hưởng hay mất mát gì ngược lại mang lại cho tôi hạnh phúc viên mãn. Quyết định của tôi cũng được anh ủng hộ nhiều rồi 2 đứa cùng tìm hiểu về dịch vụ này. Đọc trên trang tăng cân nhanh tôi thấy khá nhiều bài chia sẻ về dịch vụ và biết được Viện thẩm mỹ Hà Nội – địa chỉ làm đẹp uy tín nhất hiện nay nên quyết định đến thực hiện dịch vụ nhấn mí mắt Hàn Quốc.

Không ngoài mong đợi của chúng tôi, sau khi nhấn mí tôi sở hữu đôi mắt đẹp hút hồn và còn xinh hơn rất nhiều. Ngày về gia mắt mẹ chồng tương lai tôi có chút lo sợ và hồi hợp vì tính khó và kỹ của mẹ anh. Nhưng điều khiến tôi khá ngạc nhiên khi vừa nhìn thấy mình mẹ chồng tương lai rất niềm nở và vui vẻ nói chuyện với tôi như người thân trong gia đình. Tính cho đến giờ về làm dâu gia đình cũng được hơn 4 năm rồi cuộc sống sau hôn nhân của tôi rất viên mãn và cũng chưa bao giờ xảy ra tình trạng chuyện mẹ chồng – nàng dâu.