Nhận diện tướng mũi vượng phu ích tử ở phụ nữ

Phụ nữ có tướng mũi vượng phu ích tử được đánh giá rất cao bởi vừa khéo chiều chồng, hỗ trợ kinh tế gia đình lại rất giỏi chăm con.

Dáng mũi này có những đặc điểm như thế nào mà được các bà mẹ chồng ưu ái khi chọn con dâu như vậy.

Tướng mũi vượng phu ích tử là mũi như thế nào?

Phụ nữ có tướng mũi vượng phu ích tử là điều các bà mẹ chồng, cánh mày râu thường đề cao và cân nhắc khi chọn bạn đời. Đàn ông sẽ rất may mắn khi lấy được những người vợ này  sẽ công thành danh toại và con cái thành đạt. Tướng mũi vượng phu ích tử sẽ có những đặc điểm sau:

tướng mũi vượng phu ích tử

Nhận biết tướng mũi vương phu ích tử

Đây là tướng mũi phú quý: Sống mũi cao, thẳng, không có sóng mũi. Cánh mũi sẽ phải dày, lỗ mũi rộng và đầu mũi tròn để không lận đận về đường tài chính. Người này sẽ giúp chồng rất đắc lực trong công việc làm ăn cũng như công việc gia đình.

Người đàn ông lấy được người phụ nữ như vậy sẽ có thời gian đầu tư cho công việc và dễ thành công hơn người.

Tướng mũi phụ nữ đại phú quý: Đây là tướng mũi phụ nữ đầy đặn cả chiều cao lẫn bề rộng của mũi mà không bị phá cách. Họ là những người đầu óc thông minh, cư xử nhãn nhặn và dũng cảm hơn người. Phụ nữ sở hữu dáng mũi này rất đảm đang và có đức hi sinh. Khi lấy được người phụ nữ như vậy, đàn ông sẽ có nhiều cơ hội mở rộng các mối quan hệ trong giao tiếp, đây là tướng mũi phát đạt trong kinh doanh.

TTướng mũi phụ nữ an nhàn: Những người phụ nữ có mũi đầy đặn, lỗ mũi to và thẳng đều từ trên xuống như ống cắt không có nhiều tài, không thông minh xuất chúng nhưng họ lại luôn gặp nhiều vận may, cuộc sống an nhàn, rất chu đáo với công việc gia đình, để chồng tập trung tốt cho công việc.

Chính những quan niệm về tướng mũi vượng phu ích tử ít nhiều gây ảnh hưởng đến những người phụ nữ không may có một chiếc mũi  xấu theo quan niệm thẩm mỹ làm đẹp.Họ thường nhận được cái nhìn cũng như đánh giá không mấy thiện cảm từ người khác đặc biệt là những người lớn tuổi, tin tưởng vào nhân tướng học.

Nâng mũi Pureform cải thiện tướng mũi xấu

tướng mũi vượng phu ích tử

Cải thiện tướng mũi xấu nhờ nâng mũi

Chính vì thế với sự phát triển của công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ mũi đã có rất nhiều chị em muốn sở hữu tướng mũi tốt đã tìm đến nâng mũi Pureform.

Phẫu thuật nâng mũi PureForm là phương pháp nâng mũi cao có sử dụng chất liệu PureForm loại sụn được làm 100% từ ePTFE. Chất liệu này cho phép bạn uốn cong mà không cần sử dụng thêm bất cứ chất nào khác lên vùng tế bào. Cơ chế hoạt động thông mình, bền chặt nên đảm bảo chất liệu ổn định, tạo dáng mũi đẹp vĩnh viễn.

Thực hiên nâng mũi Pureform tại Viện thẩm mỹ  Hà Nội bạn sẽ được Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn thăm khám , tư vấn và đo vẽ xác định độ đàn hồi của da mũi, dáng mũi và tỉ lệ cấu trúc khuôn mặt để có thể định hình dáng mũi thích hợp nhất.

Sau đó tiến hành thăm khám sức khỏe, xét nghiệm các chỉ số huyết áp, máu để xác định xem bạn có đủ điều kiện thực hiện phẫu thuật nâng mũi hay không. Sau đó tiến hành gây tê và thực hiện thủ thuật an toàn, không đau.

Nếu muốn biết thông tin về nâng mũi Pureform bao nhiêu tiền, nó có ảnh hưởng gì không thì bạn có thể liên hệ 0904773555 hoặc đến địa chỉ 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội tư vấn trực tiếp.

Nguồn: Tăng cân nhanh