Nguyên nhân nhấn mí bị hỏng phổ biến nhất

Nhấn mí bị hỏng là điều ít khi xảy ra nhưng nó lại ảnh hưởng nặng nề đến thẩm mỹ mắt và tâm lí hoang mang cho khách hàng. Vậy đâu là nguyên nhân dẫn đến hiện tượng này.

Nhận biết sớm dấu hiệu nhấn mí bị hỏng

Nhấn mí là kỹ thuật tạo mắt 2 mí đơn giản, nhẹ nhàng chỉ có những tác động bên ngoài ra, không cắt rạch và xâm lấn, bóc tách không gây tổn thương nhiều. Đòi hỏi sự chính xác, tỉ mỉ và cần chăm sóc cẩn thận.

nhấn mí bị hỏng

Nhấn mí bị hỏng sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và thẩm mỹ mắt

Tuy nhiên hy hữu vẫn có những trường hợp nhấn mí mắt bị hỏng. Chúng ta có thể nhận biết qua những dấu hiệu sau:

  • Mắt sẽ có biểu hiện bị sưng bầm lâu ngày không hồi phục
  • Mí mắt bị lệch không đều hai bên, mí mắt quá to hoặc không rõ ràng
  • Mắt có thể bị trợn, đường mí mờ
  • Khi gặp phải tình trạng này không được khắc phục sớm sẽ gây hại đến mắt, khiến cho mí mắt sưng bầm nhiều ngày, nhiễm trùng sau nhấn mí, ảnh hưởng đến chức năng thị giác.

Nguyên nhân nhấn mí bị hỏng

Nguyên nhân đầu tiên chúng ta có thể kể đến là do cơ địa dữ mà bạn không thể chăm sóc cẩn thận mắt sau nhấn mí.

Do bạn tìm đến những địa chỉ nhấn mí không đảm bảo chất lượng, tay nghề của bác sĩ kém, điều kiện thực hiện thủ thuật không được đảm bảo vô trùng.

Vậy để có một ca nhấn mí thành công thì bạn cần lưu ý những yếu tố sau:

  • Thứ nhất cần chọn địa chỉ nhấn mí an toàn uy tín, hoạt động dưới sự cấp phép của cơ quan chức năng.
  • Chất lượng dịch vụ tốt, nhận được nhiều sự phản hồi tích cực của khách hàng
  • Đã thực hiện được rất nhiều ca nhấn mí thành công
  • Trước khi thực hiện thủ thuật bạn cần nói rõ tình trạng sức khỏe, những mong muốn của bản thân để bác sĩ có thể đưa ra giải pháp tối ưu nhất.
  • Bác sĩ sẽ tư vấn chế độ chăm sóc sau nhấn mí chu đáo, khoa học, điều chỉnh thói quen ăn uống sinh hoạt của bạn thật tốt để không làm ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ.

Làm sao để khắc phục nhấn mí bị hỏng?

nhấn mí bị hỏng

Kết quả khách hàng sau nhấn mí tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Nếu phát hiện nhấn mí bị hỏng, vùng mắt có dấu hiệu mí bị sưng tấy lâu ngày kèm theo đó là dấu hiệu chảy mủ, đau nhức phải đến gặp các bác sĩ ngay. Bạn cần giữ tâm lí ổn định, bình tĩnh để đi gặp bác sĩ. Tuyệt đối không dùng những cách khắc phục không có cơ sở khiến cho tình trạng mắt xấu đi, không ảnh hưởng đến sức khỏe làm đẹp.

Đến với Viện thẩm mỹ Hà Nội, Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn sẽ khắc phục nhấn mí bị hỏng bằng cách cho khách hàng dùng thuốc, tiêu viêm, sưng đau. Khi đã không còn dấu hiệu sưng tấy sẽ tiến hành tháo bỏ đường mí cũ, lấy mối chỉ để mắt trở về trạng thái bình thường.

Sau 6 tháng, khi mí mắt đã hồi phục sẽ tiến hành đo vẽ, tạo đường mí mới đều, đẹp tự nhiên hơn. Thủ thuật đơn giản, bác sĩ sẽ tiến hành sát trùng, gây tê và tạo liên kết giữa cơ nâng mi, sụn mi vào da mí mắt bằng nhiều nút chỉ cố định chắc chắn dưới da mí để tạo đường mí mới cân đối. Sau đó bạn cần tuân thủ sự chăm sóc sau nhấn mí theo sự chỉ định của bác sĩ để có kết quả tốt nhất.

Vừa rồi là những tư vấn về nguyên nhân nhấn mí bị hỏng. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào thì hãy liên hệ 0949773555 hoặc đến số 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được tư vấn miễn phí.

Nguồn: Tăng cân nhanh