Người mũi tẹt mặt gãy có tướng số ra sao? Góc nhìn từ nhân tướng học

Mũi tẹt mặt gãy là những đặc điểm cực kỳ xấu trên gương mặt. Nó là nguyên nhân khiến gương mặt của bạn không có điểm nhấn và kém sang.

Nhận biết tướng mũi tẹt mặt gãy?

Mũi tẹt thì nhìn không rõ sống mũi, gương mặt bị ngắn lại. Tỷ lệ khoảng cách giữa mũi, miệng, mắt ngắn hơn làm cho khuôn mặt bị gãy.

mũi tẹt mặt gãy

Làm gì để khắc phục mũi tẹt mặt gãy

Mũi tẹt sống mũi thấp, cánh mũi dày và lỗ mũi rộng, hai bên cánh mũi bè ra rất to. Dáng mũi tẹt mặt gãy khiến gương mặt mất cân đối và bị già hơn so với tuổi gò má dễ bị đẩy lên cao hơn khiến cho gương mặt bị gồ ghề. Không những vậy, khóe miệng sẽ có nếp nhăn và lộ rõ, nếp nhăn sẽ hằn lên sâu hơn. Khi cười sẽ khiến da vô tình bị sệ xuống, rất xấu theo quan niệm thẩm mỹ làm đẹp.

Người mũi tẹt mặt gãy có tính cách ra sao?

Theo các nhà nhân tướng học thì mũi tẹt mặt gãy là nguyên nhân khiến chủ nhận khó phát tài. Những người này có tâm lí an phận thủ thường. Họ là những người cả tin, dễ bị lừa về tiền bạc, họ rất nóng tính và dễ dẫn đến trạng thái căng thẳng.

Mũi tẹt mặt gãy khiến tỉ lệ, cấu trúc đường nét trên mặt bị làm giảm sức hút. Mũi tẹt mặt gãy kèm theo đó là lỗ mũi hếch rộng thì biểu hiện đó là những người cơ hàn, lận đận.

Đàn ông mũi tẹt, mặt gãy sẽ rất khó có thể thăng tiến trong sự nghiệp. Confphuj nữ mũi tẹt thì sẽ tiêu xài hoang phí không biết giữ của trong gia đình.

Người Việt rất duy tâm và tin vào tướng số nên dễ đánh giá và có ấn tượng ban đầu qua hình thức, cử chỉ, điệu bộ, nét mặt. Vì vật những người mũi tẹt mặt gãu không mấy khi có được thiện cảm của người đối diện, cuộc sống của họ không mấy suôn sẻ.

Mũi tẹt mặt gãy khắc phục bằng nâng mũi Pureform

mũi tẹt mặt gãy

Nâng mũi khắc phục mũi tẹt mặt gãy

Chính vì thế mà rất nhiều khách hàng đã gửi đến chuyên mục tư vấn – hỏi đáp của Viện thẩm mỹ Hà Nội than phiền về chiếc mũi tẹt kém xinh, dễ gặp trăc trở về tình duyên, công danh và rất nhiều mối quan hệ khác.

Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ thì việc thay đổi dáng mũi tẹt mặt gãy sẽ không khó khi đến với phẫu thuật nâng mũi pureform tại Viện thẩm mỹ Hà Nội.

Đây là phương pháp nâng mũi an toàn, tiên tiến được các chuyên gia làm đẹp đánh giá cao về độ an toàn, hiệu quả.

Theo Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn cho biết: Nâng mũi Purefomr có sử dụng sụn Pureform làm 100% từ ePTFE. Sụn Pureform cho phép bạn uốn cong mà không cần sử dụng thêm bất cứ chất nào khác lên vùng tế bào xung quanh, bám chắc, chất liệu ổn định và duy trì dáng mũi đẹp tự nhiên.

Do giống với sụn tự thân đến 95% vì thế không có hiện tượng kích ứng với cơ thể. Phương pháp này khắc phục hiệu quả mũi tẹt mặt gãy, mũi thấp và mũi ngắn, mũi lệch gây mất cân đối.

Trước khi thực hiện bạn hãy xác định rõ xem nâng mũi pureform ở đâu, ai là người trực tiếp thực hiện cũng như chuẩn bị sức khỏe tốt để kết quả được hoàn hảo.

Nguồn: Tăng cân nhanh.