Người mắc bệnh tim có thực hiện nâng ngực nội soi được không?

Chào bác sĩ, vợ tôi đang muốn nâng ngực để cải thiện vòng 1 nhưng lại bị tim bẩm sinh. Vậy người mắc bệnh tim có thực hiện nâng ngực nội soi được không? Anh Chiến (Bắc Ninh).

Nâng ngực nội soi giải pháp tối ưu dành cho chị em

Người mắc bệnh tim có thực hiện nâng ngực nội soi được không?

Người mắc bệnh tim có thực hiện nâng ngực nội soi được không?

Theo trang Tăng cân nhanh: Nâng ngực nội soi là đại phẫu khá phức tạp cần đến tay nghề thực hiện của đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, cùng sự hỗ trợ của công nghệ làm đẹp hiện đại. Trong đó, nâng ngực nội soi là giải pháp tối ưu, đảm bảo độ an toàn cao nhất cho khách hàng khi muốn nâng cấp vòng 1.

Là phương pháp cải thiện đôi gò bồng đảo bằng túi độn ngực, cùng thiết bị camera nhỏ nhằm phóng đại hình ảnh lên màn hình, giúp bác sĩ có thể thực hiện các thao tác một cách chính xác nhất không ảnh hưởng đến bất kỳ dây thần kinh nào. Từ đó, không chỉ mang lại một đôi gò bồng đảo căng tròn, mà không ảnh hưởng đến sức khỏe và làm đẹp cho bạn.

Người mắc bệnh tim có thực hiện nâng ngực nội soi được không?

Nâng ngực nội soi giải pháp tối ưu dành cho chị em

Nâng ngực nội soi giải pháp tối ưu dành cho chị em

Quay trở lại với câu hỏi của anh Chiến (Bắc Ninh): Đầu tiên Viện thẩm mỹ Hà Nội  xin cảm ơn anh đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn khách hàng của chúng tôi. Để giải đáp thắc mắc của anh, chuyên gia của chúng tôi xin được trả lời như sau:

Mặc dù, phẫu thuật nâng ngực nội soi được đánh giá là phương pháp làm đẹp an toàn nhưng không phải ai cũng có thể áp dụng. Nhất là những người mắc bệnh tim mạch mãn tính như ở trường hợp của vợ anh Chiến. Vì thế, để đảm bảo sức khỏe, chúng tôi khuyên bạn, nếu cũng đang mắc bệnh tim mạch thì không nên thực hiện phương pháp nâng ngực mà tất cả các cuộc thẩm mỹ khác cũng không nên thực hiện.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn cải thiện vòng 1 của mình có thể áp dụng chế độ sinh hoạt và thực đơn ăn uống hợp lý. Ví dụ như: Bữa sáng bạn có thể bổ sung những thực phẩm thuộc họ đậu như: Đậu nành, đậu phụ, sữa đậu, bột ngũ cốc… Và bổ sung những thực phẩm giàu protein như: Thịt, cá, trứng gà, sữa… để kích thích sự phát triển của vòng 1.

Bên cạnh đó, bạn có thể áp dụng thêm một số bài tập thể dục để việc phát triển cơ ngực được đẫy đà hơn. Bạn có thể áp dụng 1 số bài tập nhẹ nhàng như: đi bộ, bơi lội, tập tạ… Chỉ cần kiên trì thực hiện bạn sẽ thấy được kết quả của phương pháp mang lại.

Nâng ngực bằng phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ quả thực là giải pháp làm đẹp cho vòng 1 hoàn hảo. Tuy nhiên, trên thực tế không phải ai cũng có thể thực hiện được phương pháp làm đẹp này. Vì vậy, để tránh mang lại những hệ quả không mong muốn, bạn cần phải nắm vững tình trạng sức khỏe của mình. Nếu không có thể đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội nhờ các chuyên gia tư vấn trực tiếp nhé!