Ngỡ ngàng trước sự lột xác trong “tích tắc” của gấu mẹ

Bất hạnh trong cuộc sống chỉ vì không có một thân hình thon gọn như bao người con gái khác nhưng tình thế hoàn toàn thay đổi khi cô quyết định phẫu thuật bụng.

Nỗi ám ảnh của gấu mẹ khổng lồ

Nỗi đau của người phụ nữ khắc khổ

Nỗi đau của người phụ nữ khắc khổ

“Gấu mẹ khổng lồ” – biệt danh của Hạnh, người mẹ từng hết lòng hy sinh vì gia đình, chồng con. Chỉ cần nhắc đến cái tên thôi cũng đủ khiến cho người phụ nữ đầy khắc khổ ấy phải rơi lệ vì quá khứ đau thương của mình. Do cơ thể hấp thụ tốt dù Hạnh không ăn thì cô vẫn sở hữu thân hình tròn tròn cùng những bước đi trông đến nặng nề. Từ nhỏ sở hữu thân hình không mấy thon gọn Hạnh thường bị bạn bè cùng quê trêu chọc rất nhiều. Cũng vì vậy mà Hạnh không có lấy một người bạn để chơi.

Tuổi thơ của Hạnh ngoài trường học và nhà ra thì Hạnh chẳng có chỗ nào để chơi, đi cả. Bởi chỉ cần bước ra đến cổng Hạnh lại bị bạn bè chê bai, dè bỉu. Nó khiến cuộc sống của Hạnh trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Nỗi đau không chỉ dừng lại ở chuyện bạn bè trêu chọc Hạnh còn thường xuyên bị người nhà: anh chị, các bác trong đó có cả bố cô – người cha Hạnh từng coi là tuyệt vời nhất cũng thường xuyên nói và trách cô. Cứ nhìn thấy mặt Hạnh là ông lại chửi “con gái con lứa gì mà béo như lợn, ăn bớt đi cho tao đỡ tốn cơm gạo…”. Những giọt nước mắt ấy lại tuôn dài trên khuôn mặt, Hạnh không hiểu vì sao bố đẻ cô có thể đối xử với con ruột của mình như vậy. Để không bị chê trách Hạnh đã cố gắng ăn ít, có bữa không ăn để nhanh xuống cân nhưng vô vọng, cô luôn tìm Trẻ hóa da mặt ở đâu tốt.

Cuộc sống hôn nhân rạn nứt chỉ vì thân hình xồ xề

Tâm lý từ bạn bè, gia đình khiến cô đánh mất sự tươi sáng của của một tương lai, Hạnh nghỉ học và ở hẳn nhà phụ mẹ việc buôn bán đến khi tròn 20. Lúc này, nhà bạn của mẹ trên Hà Nội có người con bị tật đến 30 vẫn không lấy được vợ nên gia đình quyết gả cô cho người đàn ông đó. Đám cưới diễn ra nhanh chóng không tình yêu họ cứ thế trở thành vợ chồng dưới sự chúc phúc của 2 gia đình nhưng với Hạnh nó là cả nỗi đau. Cô không được lựa chọn tình yêu cho mình còn phải sống với người chồng tật nguyền.

Vậy đấy, cuộc sống của người phụ nữ này đã khắc khổ còn cùng cục hơn khi gả vào nhà người chồng giàu khụ này. Làm dâu trưởng mà Hạnh không khác gì con osin về ở đợ nhà chồng. Mọi việc trong gia đình toàn một tay cô lo hết, kể cả khi đang mang bầu và sinh con. Sau sinh thân hình của cô còn đại phì hơn nên ai cũng gọi Hạnh là gấu mẹ khổng lồ. Ngày nào cũng vậy 5h sáng Hạnh đã phải dậy nấu nướng dọn dẹp nhà cửa cho gia đình chồng. Làm thôi đã đành Hạnh còn thường xuyên bị mẹ và em chồng gây khó dễ. Họ chỉ việc bầy còn dọn dẹp để cô lo. Nhiều hôm mệt muốn nghỉ ngơi một chút Hạnh lại bị mắng “Lại lười đấy à! Nhà cửa bừa bộn thế kia cô không chịu dọn dẹp đi, người đã béo như con lợn còn lười…”. Lời nói của họ như dao đâm thẳng vào con tim của người phụ nữ ấy.

Phẫu thuật bụng giúp cô đổi mới cuộc sống của mình

Thay đổi giúp cô có được cuộc sống hạnh phúc hơn

Thay đổi giúp cô có được cuộc sống hạnh phúc hơn

Không chịu được cuộc sống như osin gia đình chồng, Hạnh quyết định ly hôn và đưa con trai về quê. Đau lòng thay vừa về đến nhà Hạnh liền bị bố mẹ chửi và đuổi đánh kêu cô là đồ bất hiếu, làm xấu mặt gia đình. Uất ức cô lại dẫn con lên thành phố kiếm sống. Xin việc ở đâu Hạnh cũng bị từ chối vì thân hình xồ xề của mình nên cô quyết định lấy số tiền của nhà chồng bồi thường đi làm đẹp.

Hồi còn ở nhà chồng, Hạnh vô tình đọc được thông tin về dịch vụ phẫu thuật tạo hình thành bụng lấy lại thân hình thon gọn cho con gái nên cô đã đăng ký làm đẹp ngay. Đến Viện thẩm mỹ Hà Nội – để dùng Công nghệ trẻ hóa da thermage địa chỉ được coi là đơn vị làm đẹp uy tín và đảm bảo nhất hiện nay. Đến đây Hạnh được Tiến sĩ, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn thăm khám và tư vấn về dịch vụ. Không ngần ngại cô đồng ý thực hiện dịch vụ này luôn. Để có thân hình thon gọn, bác sĩ khuyên cô nên áp dụng kết hợp với dịch vụ hút mỡ bụng Lipo Plasma.

Ca phẫu thuật bụng của Hạnh diễn ra rất thành công mà không cần phải quan tâm đến Chi phí điều trị nám da. Sự thay trong tích tắc này có Hạnh khiến cô không còn nhận ra chính mình khi nhìn vào chiếc gương ấy. Nó đã thay đổi quá nhiều, thân hình tròn tròn trước kia đã không còn thay vào đó là những đường cong siêu chuẩn, xinh xắn. Quay trở lại với cuộc sống hằng ngày, Hạnh xin việc vào làm tiếp tân cho khu resort có tiếng, lương ổn định giúp 2 mẹ con cô có cuộc sống dư dả hơn. Cũng nhờ đó Hạnh nhanh chóng lấy được người chồng đại gia khác yêu thương chiều chuộng cô và gia đình sống với nhau hạnh phúc đến giờ.