Nâng ngực nội soi không đau tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

 

“Tôi muốn cải thiện vòng 1 nhỏ bé của mình và được biết tại Viện thẩm mỹ Hà Nội nâng ngực nội soi không đau. Điều này có đúng không thưa bác sĩ”. (Phương Thảo-Hòa Bình)

Chào bạn Phương Thảo!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục sức khỏe và làm đẹp, với trang thiết bị tiên tiến cùng đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao Viện thẩm mỹ Hà Nội nâng ngực nội soi không đau được nhiều khác hàng ưu tiên lựa chọn.

Vì sao phẫu thuật nâng ngực nội soi không đau?

Giải đáp vì sao phẫu thuật nâng ngực nội soi không đau

Giải đáp vì sao phẫu thuật nâng ngực nội soi không đau

Theo trang tin tăng cân nhanh, phẫu thuật nâng ngực nội soi đang là phương pháp giúp chị em sở hữu vòng 1 đầy đặn và quyến rũ một cách an toàn. Đây là kỹ thuật đặt túi độn vào khoang ngực bằng thiết bị nội soi. Nhờ đó bác sĩ có thể quan sát chi tiết mô thành ngực, bóc tách khoang một cách chính xác và kiểm soát tốt hiện tượng chảy máu.

Với công nghệ nội soi tiên tiến giúp bác sĩ thực hiện các kỹ thuật chính xác và tỉ mỉ đồng thời không làm ảnh hưởng đến các dây thần kinh quanh vú cũng như thiên chức làm mẹ trong tương lai.

Theo chuyên gia với những ưu điểm hạn chế cắt rạch, xâm lấn và thực hiện trong bệnh viện dưới gây mê nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm nâng ngực nội soi không đau. Khách hàng sau khi nâng ngực chỉ cần nghỉ ngơi 1-2 ngày là có thể quay lại sinh hoạt và làm việc bình thường.

Nâng ngực nội soi không đau tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Nâng ngực nội soi không đau tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Nâng ngực nội soi không đau tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Là một trong những viện thẩm mỹ đầu tiên của thủ đô, Viện thẩm mỹ Hà Nội với hơn 12 năm hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp tự hào là địa chỉ phẫu thuật nâng ngực nội soi uy tín được nhiều chị em phụ nữ tin tưởng nâng ngực nội soi không đau.

Khách hàng có thể yên tâm nâng ngực nội soi không đau tại Viện thẩm mỹ Hà Nội bởi trình độ đội ngũ y bác sĩ cũng như cơ sở vật chất hiện đại luôn đạt quy chuẩn của bộ Y tế. Một ca phẫu thuật nâng ngực nội soi được tiến hành với 3 bước cơ bản.

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Trước khi phẫu thuật, khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám, đánh giá tình trạng, kích thước ngực hiện tại đồng thời mô phỏng, vẽ và đánh dấu vị trí thực hiện ca phẫu thuật để có kích thước ngực như mong muốn.

Bước 2: Chuẩn bị trước mổ

Khách hàng được làm các xét nghiệm và khám tổng thể nhằm đánh giá tình trạng sức khỏe gồm : xét nghiệm máu, nước tiểu, Xquang, điện tim…. Phẫu thuật chỉ được thực hiện khi tình trạng sức khỏe của khách hàng đủ điều kiện cho cuộc mổ.

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật nâng ngực nội soi

Bác sĩ sẽ thiết kế vị trí khoang ngực sao cho cân đối rồi gây tê tại chỗ vết mổ, rạch da theo đường nếp lằn hõm nách để giấu sẹo.

Bóc tách khoang ngực bằng thiết bị nội soi, đặt túi độn vào khoang theo tỉ lệ chuẩn đã được đo đạc từ trước sau đó đóng kín vết mổ 2 lớp. Lớp ngoài dùng keo dán Dermabond để tránh sẹo chân rết. Với đặc tính ngăn nước và kháng khuẩn giúp khách hàng có thể tắm dội nước sau 2 ngày phẫu thuật.

Kỹ thuật được thực hiện trong khoảng 40 phút và không ảnh hưởng tới việc sinh con cũng như cho con bú sau này.

Chị Thu Hương (Hà Nội) chia sẻ: “Thấy bạn bè ai cũng có vòng 1 đẹp sau khi phẫu thuật nâng ngực nội soi nên tôi đã đến Viện thẩm Mỹ Hà Nội để tham khảo. Nhờ sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ y bác sĩ tôi đã quyết định thực hiện nâng ngực nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội. Quá trình phẫu thuật nâng ngực nội soi không đau và vô cùng thoải mái đã giúp tôi sở hữu vòng 1 hoàn hảo như thời con gái”.

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về phương pháp nâng ngực nội soi bạn có thể liên hệ theo số điện thoại 0949773555 hoặc đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Hà Nội số 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được tư vấn miễn phí về các dịch vụ làm đẹp.