Nâng ngực nội soi: Bạn biết gì về công nghệ nâng ngực an toàn này?

Phương pháp nâng ngực nội soi bên cạnh tính thẩm mỹ thì sự an toàn cũng là một yếu tố quan trọng. Vậy các bạn đã biết gì về công nghệ nâng ngực an toàn này?

Công nghệ nâng ngực an toàn khi chất liệu độn đảm bảo

Công nghệ nâng ngực an toàn khi chất liệu độn đảm bảo

Công nghệ nâng ngực an toàn khi chất liệu độn đảm bảo

Trang tin tăng cân và thẩm mỹ cho hay trong nâng ngực nội soi, chất liệu túi độn là một yếu tố rất quan trọng quyết định đến tính thẩm mỹ và hiệu quả của vòng 1 sau khi thực hiện phẫu thuật.

Lựa chọn túi độn cũng cần phụ thuộc vào kích thước bầu ngực và sự phù hợp với cơ thể thì mới đảm bảo nâng ngực an toàn. Theo các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ ngực thì có nhiều loại túi độn ngực như: túi độn nước biển, túi độn gel, túi dạng trơn, túi dạng nhám, túi dạng tròn, túi dạng giọt nước,…

Thường thì khi khách hàng tìm đến dịch vụ nâng ngực nội soi, các bác sĩ sẽ là người tư vấn loại túi độn phù hợp với cơ thể thông qua bước kiểm tra thăm khám.

Công nghệ nâng ngực an toàn phải đảm bảo thực hiện theo quy trình

Nâng ngực nội soi là quá trình phẫu thuật đặt túi độn vào khoang ngực thông qua  thiết bị nội soi tiên tiến để giúp chị em phụ nữ có được vòng 1 căng tròn nhanh chóng. Hình ảnh ca phẫu thuật sẽ được phóng đại qua camera lên màn hình chính giúp cho bác sĩ quan sát chi tiết mô thành ngực, bóc tách khoang một cách chính xác đồng thời kiểm soát tốt hiện tượng chảy máu.

Một công nghệ nâng ngực nội soi an toàn là phải đảm bảo quy trình thực hiện lần lượt qua 3 bước cơ bản, theo đúng trình tự mà bộ Y tế đưa ra.

Bước 1: Tư vấn và thăm khám trước phẫu thuật

Bác sĩ sẽ thăm khám, đánh giá tình trạng và kích thước ngực hiện tại đồng thời mô phỏng thay đổi ngực của khách hàng bằng phương pháp nội soi, đánh dấu vị trí.

Bước 2: Chuẩn bị trước phẫu thuật

Khách hàng làm các xét nghiệm và khám tổng thể để đánh giá tình trạng sức khỏe gồm : xét nghiệm máu, nước tiểu, Xquang, điện tim…. Phẫu thuật chỉ được thực hiện khi tình trạng sức khỏe của khách có đủ điều kiện.

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật nâng ngực nội soi

Vẽ, thiết kế vị trí khoang ngực sao cho cân đối sau đó gây tê tại chỗ vết mổ, rạch da theo đường nếp lằn hõm nách. Bóc tách khoang túi bằng phương pháp nội soi rồi đặt túi vào khoang theo tỉ lệ đã được đo đạc từ trước.

 Đóng kín vết mổ bằng 2 lớp, đặc biệt lớp ngoài không khâu da, dùng keo dán Dermabond để tránh sẹo chân rết. Với đặc tính ngăn nước, kháng khuẩn nên khách hàng có thể tắm dội sau 2 ngày phẫu thuật.

Bên cạnh đó, quy trình phẫu thuật phải được thực hiện ở bệnh viện để đảm bảo tối đa việc vô trùng dụng cụ phẫu thuật cũng như những điều kiện vật chất tốt nhất cho quá trình nâng ngực diễn ra an toàn và hiệu quả.

Với quy trình thực hiện như vậy mới đảm bảo công nghệ nâng ngực an toàn và hiệu quả sau khi phẫu thuật được dài lâu, tránh được những biến chứng không cần thiết.

Công nghệ nâng ngực an toàn không gây ảnh hưởng tuyến vú

Công nghệ nâng ngực an toàn không gây ảnh hưởng tuyến vú

Công nghệ nâng ngực an toàn không gây ảnh hưởng tuyến vú

Phẫu thuật nâng ngực nội soi được biết đến với ưu điểm không để lại sẹo, không gây tổn hại cho các dây thần kinh tuyến vú. Chính vì thế không làm mất cảm giác nơi đầu ngực, việc cho con bú sau phẫu thuật với chị em cũng không bị ảnh hưởng.

Như vậy một công nghệ nâng ngực an toàn bên cạnh tính thẩm mỹ thì còn phải đảm bảo chất liệu túi độn được đưa vào cơ thể người dùng, phải được thực hiện theo đúng quy trình bộ Y tế đưa ra đồng thời không ảnh hưởng tới thiên chức của người mẹ trong tương lai.

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào xung quanh phương pháp nâng ngực nội soi, bạn có thể liên hệ theo số điện thoại 0949773555 hoặc đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Hà Nội số 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để lắng nghe tư vấn của bác sĩ.

 Nguyễn Hiền: Tăng cân nhanh