Nâng ngực bằng túi nano chip mang lại vòng 1 đẹp không góc “chết”

Với kĩ thuật nâng ngực bằng túi nano chip giúp bầu ngực trở nên căng tròn, đẹp tự nhiên đang nhận được đánh giá cao từ chuyên gia cùng lời khen của rất nhiều chị em.

Nâng ngực bằng túi độn nano chip

Nâng ngực bằng túi nano chip mang lại vòng 1 đẹp không góc “chết”

Nâng ngực bằng túi nano chip mang lại vòng 1 đẹp không góc “chết”

Có tên gọi phổ biến là nâng ngực nano chip hoặc nâng ngực Demi, phương pháp nâng ngực nội soi này đang nhận được đánh giá cao từ các chuyên gia. Đây là kĩ thuật đặt túi nâng ngực nanochip vào sâu bên trong cơ mô dưới bầu ngực nhờ thiết bị nội soi tiên tiến. Sau khi nâng ngực bằng túi nano chip giúp bạn có được vòng 1 căng tròn, cân đối và quyến rũ hơn với kích thước chuẩn.

Hiện nay, có nhiều khách hàng đã trực tiếp trải nghiệm dịch vụ nâng ngực nội soi bằng phương pháp đặt túi nâng ngực nano chip này, đều khẳng định đây là kĩ thuật làm đẹp vòng 1 không góc “chết”. Khi thực hiện, bác sĩ tiến hành tạo khoang ngực nhờ thiết bị nội soi tiên tiến, ghi chép toàn bộ hình ảnh và phóng đại trên màn hình. Nhờ đó, bác sĩ dễ dàng đưa túi nâng ngực nano chip vào sâu bên trong cơ mô dưới ngực không lo gây xâm lấn sang vùng lân cận. Không ảnh hưởng tới dây thần kinh, các tuyến vú đảm bảo an toàn cao cho mọi khách hàng.

Ưu điểm của nâng ngực bằng túi nano chip

Nâng ngực bằng túi nano chip mang lại dáng ngực đẹp tự nhiên

Nâng ngực bằng túi nano chip mang lại dáng ngực đẹp tự nhiên

  • Mang lại dáng ngực đẹp tự nhiên: Với kĩ thuật nâng ngực bằng túi nano chip có bề mặt nano với 8000 tiếp điểm giúp nâng cao độ bám dính, đem tới sự mềm mai, quyến rũ cho vòng 1 sau khi nâng ngực nội soi.
  • Bền chắc và linh động với mọi cử chỉ của cơ thể: Túi nano chip được thiết kế siêu đặc biệt với 7 lớp bảo vệ cùng độ kéo dãn lên tới 400% thách thước mọi tác động ngoại lực. Bền bỉ, không sợ vợ, nứt khi bị va đập mạnh, vì vậy chị em hoàn toàn yên tâm sử dụng.
  • Cập nhật thông tin của khách hàng qua con chip thông minh: Đặc biệt với con chip thông minh được gắn trong túi độn bạn có thể nhanh chóng truy xuất 15 thông tin bảo hành của khách hàng: ngày nâng ngực, size ngực, bác sĩ thực hiện… chỉ 1 cú quét mã. Điều này giúp khách hàng thấy thoải mái với bảo hành ở bất kì quốc gia nào trên thế giới.
  • Không để lại sẹo: Nhờ kĩ thuật tạo đường môt ở nách khoảng 2 – 3cm cùng thiết bị nội soi tiên tiến giúp bác sĩ dễ dàng tiến hành tạo khoang ngực một cách dễ dàng và chính xác nhất. Đặc biệt hơn sau khi thẩm mỹ nâng ngực nội soi giúp dấu sẹo một cách tinh tế, có thể không để lại sẹo.

Trên đây là những thông tin về thẩm mỹ nâng ngực bằng túi nanochip giúp chị em nhanh chóng có được bầu ngực đẹp như ý. Nếu bạn muốn hiểu rõ hơn về phương pháp làm đẹp tiên tiến này có thể đến ngay Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội hoặc liên hệ trực tiếp tới 0949773555 để được giải đáp trực tiếp từ các chuyên gia.

Nguồn: Tăng cân nhanh