Nâng mũi gore tex là như thế nào?

Nâng mũi Gore tex còn khá mới lạ, càng để trong thời gian dài dáng mũi sẽ càng đẹp. Bạn biết gì về loại sụn nâng mũi này?

Nâng mũi gore tex là như thế nào?

Nâng mũi gore tex là tên gọi chỉ một chất liệu sụn trong nâng mũi ngoài sụn silicon và sụn tự thân. Goretex là chất liệu cấy ghép nhân tạo rất phổ biến trong y học. Đặc biệt trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ ở Hàn Quốc.

nâng mũi gore tex

Nâng mũi Gore tex loại sụn tốt nhất hiện nay

Sụn này có độ mềm cao, rất dễ tạo hình và chỉnh sửa, không bị dịch chuyển sau khi đã được đưa vào cơ thể nên được rất nhiều chị em lựa chọn để có được dáng mũi cao, đường nét hài hòa, tự nhiên mà không lo thủng da đầu mũi hoặc bao xơ, để lộ sóng mũi.

Nhiều người băn khoăn rằng nâng mũi Gore tex và nâng mũi silicon thì phương pháp nào tốt hơn. Silicon có điểm cộng là dễ dàng điều chỉnh hình dạng phù hợp với từng khách hàng, để có được chiếc mũi đẹp và gỡ ra khá dễ. Nhưng nếu dùng silicon kém chất lượng thì khiến da vùng mũi mỏng đi, dễ bị sưng, bóng đỏ ở đàu mũi.

Sụn nâng mũi Gore tex mang lại đường nét tự nhiên hơn và sắc nét hơn. Càng lâu ngày để trong thời gian dài thì dáng mũi càng tự nhiên và càng đẹp.

Nâng mũi Pureform tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Sụn PureForm là loại sụn nhân tạo thuộc dang Gore Tex được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao về độ an toàn và hiệu quả. Đây là sụn tốt nhất cho việc độn và nâng mũi.

nâng mũi Gore Tex

Trước và sau nâng mũi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội khi thực hiện nâng mũi bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp nâng mũi và chất liệu thích hợp. Nâng mũi Pureform có thể chỉnh sửa được mọi khuyết điểm của mũi tẹt, mũi thấp, không có sóng mũi, mũi bị lệch.

Sụn Pureform được làm 100% từ ePTFE vốn được dùng để làm mạch máu nhân tạo và an toàn, có độ tương thích cao với cơ thể.

PureForm ở dạng khối xốp, kích thước phân tử tới nanomet (Bằng 1 phần tỉ mét), bề mặt nhám. Chính bề mặt nhám này sẽ có thể tạo liên kết giữa chất độn và tổ chức sợi cơ nên dáng mũi được cố định vững chắc.

Nâng mũi Pureform với bác sĩ Mai Mạnh Tuấn tại Viện thẩm mỹ Hà Nội có trang thiết bị máy móc hiện đại, đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, kho sụn nâng mũi chất lượng cao đạt tiêu chuẩn an toàn của Bộ Y tế và FDA sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu dáng mũi đẹp, tự nhiên nhất.

Vừa rồi là những tư vấn của các bác sĩ về nâng mũi Gore Tex để dáng mũi tự nhiên. Nếu có vấn đề thắc mắc bạn hãy liên hệ 0949773555 hoặc đến số 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được tư vấn miễn phí.

Nguồn: Tăng cân nhanh