Nâng mũi đẹp tự nhiên bằng cách nào đây?

Hiện nay có rất nhiều phương pháp nâng mũi đẹp tự nhiên ra đời. Điều này khiến cho khách hàng băn khoăn, đâu là giải pháp tốt nhất khi thực hiện nâng mũi.

Nâng mũi đẹp tự nhiên không cần phẫu thuật

Nâng mũi đẹp tự nhiên không cần phẫu thuật bằng cách trang điểm

Nâng mũi đẹp tự nhiên không cần phẫu thuật bằng cách trang điểm

Nâng mũi không cần phẫu thuật là giải pháp hàng đầu được các phái đẹp săn đón. Trong số đó phải kể đến thủ thuật make up. Cách nâng mũi đẹp tự nhiên này rất hiệu quả dành riêng cho những cô nàng đi dự tiệc hay chụp hình. Tuy nhiên, bạn không nên quá lạm dụng, trang điểm thường xuyên bởi nó ảnh hưởng không nhỏ đến làn da, cánh mũi.

Bạn chỉ cần chọn kem màu tối thoa đều dọc theo sống mũi, sau đó dùng chổi trang điểm đánh cho đều tay. Ưu điểm của phương pháp này đánh lừa thị giác của đối phương rất hiệu quả. Bạn hoàn toàn đã sở hữu dáng mũi đẹp chỉ sau 5 – 10 phút thực hiện make up. Đặc biệt phương pháp làm đẹp này có thể thực hiện mọi lúc, mọi nơi.

Nâng mũi đẹp tự nhiên bằng massage thường xuyên

Phương pháp nâng mũi đẹp tự nhiên bằng massage cũng là một trong những cách được nhiều chị em chọn lựa. Bạn có thể làm đẹp mũi bằng những bài tập phổ biến như: cười nhăn mũi, đẩy mũi lên cao. Mỗi ngày dành thời gian từ 20 phút thực hiện massage mũi, bạn sẽ nhận thấy sự thay đổi trên dáng mũi.

Đối với động tác đẩy mũi, bạn dùng ngón trỏ đặt lên đầu chóp mũi. Hoặc có thể tự dùng lực đẩy mũi lên cao giữ trong 2- 3 giây rồi thả xuống nhẹ nhàng. Thực hiện cách nâng mũi đẹp tự nhiên không cần phẫu thuật thường xuyên sẽ giúp bạn sở hữu dáng mũi đẹp.

Nâng mũi đẹp tự nhiên bằng nâng mũi S-Line

Nâng mũi đẹp tự nhiên bằng nâng mũi S-Line

Nâng mũi đẹp tự nhiên bằng nâng mũi S-Line

Trong số các giải pháp, nâng mũi S-Line được các chuyên gia đánh giá cao trong việc tạo mũi đẹp tự nhiên. So với phương pháp tự nhiên, nâng mũi S-line mang lại dáng mũi đẹp như mơ trong thời gian nhanh nhất. Phẫu thuật nâng mũi là phương pháp cải thiện hình dáng và tỷ lệ của mũi một cách toàn diện. Với dáng mũi mới góp phần tạo nên sự hài hòa cho khuôn mặt mỗi người.

Theo khảo sát tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, tỷ lệ phẫu thuật mũi chiếm 40% các ca phẫu thuật tạo hình. Phương pháp này được thực hiện an toàn, không để lại sẹo. Chỉ một lần thực hiện, bạn sẽ sở hữu ngay dáng mũi S-line đẹp tự nhiên. Đặc biệt, kết quả thực hiện được duy trì lâu dài so với các phương pháp nâng mũi khác. Đó cũng là lí do vì sao ngày càng nhiều giới trẻ thực hiện nâng mũi S-Line.

Để biết thêm về dịch vụ nâng mũi đẹp tự nhiên, bạn có thể trực tiếp đến Viện thẩm mỹ Hà Nội, địa chỉ số 14 đường Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội.

Nguyễn Huệ – tangcannhanh.info