Nâng cấp cho vòng 1 hiệu quả và an toàn với nâng ngực nội soi

Sở hữu đường cong quyến rũ là mong ước của tất cả chị em, nó không còn quá khó khi bạn chọn nâng cấp vòng 1 với nâng ngực nội soi.

Sở hữu vòng 1 quyến rũ là mong ước của tất cả chị em

Nâng cấp cho vòng 1 hiệu quả và an toàn với nâng ngực nội soi

Nâng cấp cho vòng 1 hiệu quả và an toàn với nâng ngực nội soi

Xưa nay, kích thước vòng 1 luôn gắn liền với niềm tự hào của phụ nữ. Tuy nhiên không phải ai cũng sở hữu đường cong quyến rũ vòng 1 như mong muốn. Những cô nàng ngực lép, kích thước vòng 1 không đều, ngực chảy xệ thường cảm thấy tự ti với bản thân. Tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng có tác động không nhỏ đến cuộc sống của chị em. Chính vì vậy, chị em luôn muốn tìm cho mình một giải pháp phù hợp để nâng cấp vòng 1 của mình nhanh chóng và an toàn nhất.

Bên cạnh những phương pháp tự nhiên, rất nhiều người đã tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ. Đây được coi là giải pháp hiệu quả nhất, không ảnh hưởng tới sức khỏe và làm đẹp cho chị em. Trong các dịch vụ làm đẹp ngực, thẩm mỹ nâng ngực nội soi là một trong những dịch vụ đang nhận sự quan tâm lớn của chị em.

Nâng cấp cho vòng 1 hiệu quả và an toàn với nâng ngực nội soi

Theo trang Tăng cân nhanh: Nâng ngực nội soi là phương pháp làm đẹp tiên tiến, giúp chị em nâng cấp vòng 1 hiệu quả và an toàn với kỹ thuật đặt túi nâng ngực bằng chất liệu gel cao cấp. Nhờ thiết bị nội soi tiên tiến, mọi hình ảnh sẽ được ghi lại và phóng đại trên màn hình trong suốt quá trình thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ ngực. Khi thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành tóc tách khoang ngực bên dưới cơ mô ngực, rồi đặt túi nâng ngực một cách nhẹ nhàng và chính xác nhất.

Là phương pháp phẫu thuật khá phức tạp, khi nâng ngực nội soi đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề, được đào tạo chuyên sâu về kiến thức thẩm mỹ. Dù vậy, nhưng thời gian thực hiện căng da mặt nội soi cực kì nhanh chóng, chỉ khoảng từ 40 phút phẫu thuật bạn đã có một núi đôi đẹp như mong muốn.

Quy trình thực hiện thẩm mỹ nâng ngực nội soi

Nâng ngực nội soi an toàn, đạt hiệu quả cao mà chị em tin tưởng

Nâng ngực nội soi an toàn, đạt hiệu quả cao mà chị em tin tưởng

Bước 1: Để mang lại kết quả tối ưu nhất, bác sĩ tiến hành thăm khám và xem kích thước bầu ngực hiện tại của khách hàng. Mô phỏng thay đổi ngực của bạn sau khi nâng ngực bằng thiết bị nội soi tiên tiến, vẽ và đánh dấu vị trí cần thực hiện.

Bước 2: Khách hàng sẽ được thực hiện qua một vài xét nghiệm tổng quan và thử phản ứng của thuốc để đảm bảo bạn đủ sức khỏe thực hiện dịch vụ nâng ngực nội soi. Tránh mang lại cảm giác khó chịu, khách hàng sẽ được tiêm thuốc mê trước khi thực hiện.

Bước 3: Khi thực hiện, bác sĩ tiến hành vẽ vị trí khoang ngực sao cho cân đối, trong quá trình thực hiện sẽ gây tê tại chỗ vết mổ nhằm tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng. Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ khoảng 2 – 3cm dưới nếp lằn hõm nách, tiến hành bóc tách khoang ngực bằng phương pháp nội soi. Đặt túi ngực vào mô dưới theo tỷ lệ chuẩn được được xác định trước đó.

Bước 4: Vết mổ sẽ được đóng bằng keo dán Dermabond nhằm tránh để lại vết sẹo đường chân rết. Với keo dán này có tính năng ngăn nước, kháng khuẩn giúp làm sẹo đẹp nên khách hàng có thể tắm gội sau 2 ngày phẫu thuật nâng ngực nội soi.

Nhằm mang lại kết quả tối ưu nhất, đảm bảo độ an toàn trong suốt quá trình thực hiện và sau khi phẫu thuật nâng ngực nội soi nên quy trình làm đẹp sẽ được tiến hành theo chuẩn quy định của Bộ Y tế. Chính vì vậy, khi lựa chọn thực hiện dịch vụ nâng ngực nội soi khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm với kết quả dịch vụ mang lại.