Muốn tăng cân như Cao Ngân, chỉ cần duy trì những thói quen sau

Sau một thời gian ngắn nhờ đến chế độ ăn uống đúng cách và duy trì những thói quen tốt, cô nàng Cao Ngân đã lột xác hoàn toàn nhờ bí quyết tăng cân hiệu quả.

Theo trang tin tăng cân nhanh, sau chương trình Vietnam’s Next Top Model mùa giải All Stars, cô nàng chân dài Cao Ngân đã trở thành một trong những thí sinh nhận được nhiều sự quan tâm của đông đảo khán giả bởi tính cách hài hước, đáng yêu. Ngoài ra, câu chuyện Cao Ngân gầy trơ xương trong đên chung kết cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ.

Cao Ngân nổi bật sau chương trình Vietnam's Next Top Model vì gầy gò, ốm yếu

Cao Ngân nổi bật sau chương trình Vietnam’s Next Top Model vì gầy gò, ốm yếu

Thân hình quá gầy ảnh hưởng rất nhiều đến tình hình sức khỏe cũng như sự nghiệp người mẫu của Cao Ngân. Vì vậy cô nàng đã bắt đầu tham khảo những bí quyết tăng cân hiệu quả và đạt được thành công như mong đợi. Trong những bức hình mới nhất, Cao Ngân trông đã “có da, có thịt” hơn rất nhiều. Hãy xem bí quyết tăng cân của Cao Ngân là gì nhé!

Ăn đúng giờ, đúng bữa là bí quyết tăng cân hiệu quả

Theo sự chia sẻ của các gymer, bí quyết tăng cân hiệu quả chính là phải ăn đúng giờ giấc trong 3 bữa chính và có thêm 2- 3 bữa phụ trong ngày. Tuyệt đối không được bỏ bữa dù cho có lý do gì.

Trong ngày, bữa sáng là bữa ăn quan trọng nhất và nên được hoàn thành vào trước 7h30. Đây là khoảng thời gian đường ruột làm việc hiệu quả nhất và cũng là cơ thể hấp thụ chất dinh dưỡng hiệu quả hơn.

Chuẩn bị bữa ăn thật đủ dinh dưỡng là bí quyết tăng cân hiệu quả

Hiện nay giải pháp trẻ hóa da với thẩm mỹ căng da mặt nội soi đang được ứng dụng rất thành công tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, nếu muốn trải nghiệm dịch vụ bạn có thể đến 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội hoặc liên hệ theo số 0949773555 để đăng ký.

Theo nhiều chuyên gia tư vấn tăng cân, một lưu ý nhỏ dành cho các cô nàng muốn tăng cân nhanh là trong chế độ ăn cần được cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng. Khẩu phần ăn hằng ngày của bạn cần có đủ các nhóm chất như: tinh bột, protein, chất béo, vitamin,…Đặc biệt bạn không nên ăn vặt quá nhiều vì nó sẽ gây hại cho cơ thể.

Nghỉ ngơi và sinh hoạt đúng cách là bí quyết tăng cân thành công

Cao NGân lột xác sau một thời gian thực hiện những bí quyết tăng cân hiệu quả

Cao NGân lột xác sau một thời gian thực hiện những bí quyết tăng cân hiệu quả

Ngoài chế độ ăn đúng cách, bí quyết tăng cân hiệu quả của Cao Ngân chính là có một chế độ nghỉ ngơi khoa học để giúp cơ thể hấp thu chất dinh dưỡng tốt hơn. Nếu cả ngày cơ thể đã hoạt động thì thời gian từ 10h tối trở đi là lúc cơ thể cần được nghỉ ngơi để hoạt động thật tốt cho ngày mai.

Bạn nên ngủ 7 – 8 tiếng một ngày, không nên ăn khuya và hạn chế sử dụng những chất có hại cho cơ thể như: nước ngọt có ga, thức ăn nhanh và đặc biệt là các chất kích thích như rượu, bia hoặc thuốc lá là những nguyên nhân khiến cân nặng của bạn không thể gia tăng.

Ăn nhanh và tập trung ăn là bí quyết tăng cân hiệu quả của người gầy

Bí quyết tăng cân hiệu quả dành cho người gầy chính là nên ăn nhanh và tránh mất tập trung khi ăn. Nếu ăn chậm bạn sẽ có cảm giác no nhanh hơn và làm cho bữa ăn trở nên chán.

Để có một thân hình hoàn hảo như Cao Ngân, bạn nên thực hiện một chế độ ăn tăng cân khoa học và chế độ nghỉ ngơi, tập luyện theo bài bản.