Mừng phát khóc với mẹo đánh tan mỡ bụng không cần ăn kiêng

Tuyệt chiêu đánh tan mỡ bụng không cần ăn kiêng nghe có vẻ vô lý nhưng bạn sẽ phải bất ngờ bởi nó đem lại hiệu quả vô cùng.

Nếp sống sinh hoạt hằng ngày ảnh hưởng rất lớn đến vóc dáng của chị em phụ nữ cũng như cân nặng. Một vài thói quen nhỏ bị thay đổi, chị em phụ nữ không cần tốn công sức kiêng khem cực khổ hay đến phòng tập gym thì vòng eo cũng sẽ săn chắc, mịn màng.

Khi đi ăn ngoài nên đeo 1 cái thắt lưng

Đeo thắt lưng giúp bạn kiểm soát việc ăn uống tốt hơn

Đeo thắt lưng giúp bạn kiểm soát việc ăn uống tốt hơn

Học hỏi kinh nghiệm làm đẹp của phụ nữ Pháp được chị em cực kỳ ưa chuộng. Lý do vì sao mỗi khi ăn ngoài nên đeo thắt lưng bởi vì thắt lưng giúp bạn kiểm soát lượng thức ăn nạp vào, tránh tình trạng lượng thức ăn nạp vào bị dư thừa so với nhu cầu cơ thể. Vì vậy, nếu bạn muốn đánh tan mỡ bụng sau sinh thì hãy sắm ngay cho mình vài bộ cánh hợp thời trang để “siết bụng” khi có dịp ra ngoài ăn nhé.

Nên ngửi mùi chuối hoặc táo xanh khi đói

Theo kinh nghiệm làm đẹp tại nhà được các chị em phụ nữ “kháo” rằng khi đói nên ngửi mùi chuối hoặc táo xanh sẽ giúp bạn cảm thấy no và kiểm soát được cơn thèm ăn tốt. Hai loại quả này có mùi trung tính nên khi ngửi mùi sẽ giúp bạn kìm nén được cảm giác thèm ăn. Ngoài ra, ngửi mùi vani và bạc hà cũng là một cách thay thế táo xanh và chuối cực kỳ hiệu quả.

Học cách ngồi ăn trước gương

Thực tế cho thấy khi ăn các thực phẩm không tốt cho sức khỏe như: bánh ngọt và đồ ăn nhanh khi nhìn vào hình ảnh của mình phản chiếu trong gương sẽ dẫn đến hiện tượng mất hứng với những thực phẩm đó. Ăn trước gương chính là một cách giúp bạn kiểm soát đồ ăn nạp vào tốt hơn. Những người duy trì thói quen  ăn trước gương giảm 1/3 lượng thức ăn so với bình thường. Đây không chỉ là cách giúp bạn kiểm soát cân nặng hiệu quả mà còn  cân bằng giữa hai yếu tố sức khỏe và làm đẹp của chị em phụ nữ.

Huýt sáo

Khi huýt sáo, cơ bụng sẽ phải vận động. Tuyệt chiêu này được nhiều chị em phụ nữ áp dụng để đánh tan mỡ bụng của mình. Việc huýt sáo vừa giúp bạn thư giãn lại có thể đánh tan lượng mỡ thừa vùng bụng hiệu quả hơn. Mỗi ngày hãy dành ra vài phút để huýt sáo, cố gắng làm sao để thời gian thở ra dài gấp đôi so với thời gian hít vào. Điều này có lợi ích rất tốt cho việc đánh tan mỡ bụng.

Cười càng nhiều càng tốt

Nụ cười không những giúp bạn có tinh thần thoải mái mà còn giúp đánh tan mỡ bụng hiệu quả

Nụ cười không những giúp bạn có tinh thần thoải mái mà còn giúp đánh tan mỡ bụng hiệu quả

Nụ cười mang lại rất nhiều lợi ích cho bạn. Tinh thần sảng khoái đồng thời giúp bạn đốt cháy lượng calo đáng kể. Đó đó, việc cười nhiều mỗi ngày giúp bạn đánh tan lượng mỡ vùng bụng hiệu quả. Kết quả nghiên cứu của các nhà khoa học Mỹ cho thấy, trong 1 năm bạn có thể giảm được 3 cm vòng bụng nếu giữ được mật độ cười đều đặn mỗi ngày.

Ăn uống trong căn phòng màu xanh

Các nghiên cứu khoa học cho rằng khi ăn trong căn phòng màu xanh giúp bạn giảm cảm giác ăn ngon miệng. Từ đó công cuộc đánh tan mỡ bụng sau sinh dễ dàng hơn.

Trên đây là những cách giúp bạn đánh tan mỡ bụng sau sinh không cần ăn kiêng. Kiên trì thực hiện trong một thời gian bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt vòng eo của mình.