Mũi tẹt nên để kiểu mái gì đẹp?

Mũi tẹt nên để kiểu mái gì đẹp? Đây là mối bận tâm của rất nhiều bạn gái kém may mắn sở hữu mũi tẹt nhưng ngại đi nâng mũi vì sợ động chạm dao kéo.

Hãy theo dõi bài viết sau để có thể khắc phục nhược điểm mũi tẹt qua để kiểu tóc đơn giản nhất.

Mũi tẹt nên để kiểu mái gì đẹp?

Mũi thấp tẹt khiến nhiều chị em cảm thấy mất tự tin khi giao tiếp. Nhưng nếu biết cách tận dụng khéo léo làm đẹp chọn kiểu tóc phù hợp thì sẽ làm mất đi khuyết điểm đó.

mũi tẹt nên để kiểu mái gì

Mũi tẹt nên để kiểu tóc mái thưa

Nên để kiểu tóc thưa mũi tẹt và thấp

Tạo kiểu tóc mái thưa trẻ trung cũng là cách che khuyết điểm mũi tẹt, thấp khá tốt. Tóc mái thưa tỉa ngang vai, ôm lấy khuôn mặt sẽ làm cho gương mặt tròn đều theo hình oval. Người đối diện tập trung vào toàn bộ gương mặt nhiều hơn là chiếc mũi tẹt xấu xí.

Nên để tóc có độ dài vừa phải, tỉa đều đến qua vai khoảng 15cm là độ dài hợp lý nhất.

 Người mũi thấp tẹt nên chọn nhuộm màu tóc sáng

Nếu bạn đàn băn khoăn không biết mũi tẹt nên để kiểu mái gì đẹp thì hãy để mái tóc dài, nhuộm màu sáng. Khi nhuộm màu tóc sáng hơn 1 chút thì người đối diện sẽ tập trung vào màu tóc nổi bật của bạn. Chiếc mũi tẹt sẽ không cò là điều trở ngại.

Mũi tẹt nên để kiểu tóc xoăn sóng mềm:

Mái tóc xoăn sóng mềm sẽ khiến chiếc mũi tẹt, cánh mũi to của bạn trông sẽ nhỏ nhắn hơn rất nhiều.

Khi sở hữu mũi tẹt và to thì bạn không nên cắt tóc ngắn mặc dù kiểu tóc này rất đáng yêu, trẻ trung nhưng nó có thể làm nổi bật cái mũi của bạn. Kiểu tóc ngắn chỉ phù hợp với những cô gái có khuôn mặt và các điểm trên mặt nhỏ nhắn.

mũi tẹt nên để kiểu mái gì

Mũi tẹt nên để tóc màu sáng

Mũi tẹt và to thì cũng không nên để mái bằng, bởi mái bằng giúp khuôn mặt bạn trẻ trung tươi tắn hơn. Nhưng nó lại tố cáo chiếc mũi tẹt kém xinh của bạn. Kiểu tóc mái này sẽ làm cho chiếc mũi tẹt, bẹt ra theo chiều dài khuôn mặt.

Mũi tẹt bạn không nên để tóc thẳng. Mái tóc thẳng đuột sẽ làm lộ rõ nhược điểm mũi to và tẹt trên khuôn mặt bạn. Vì thế hãy tránh xa việc để tóc thẳng nếu không muốn đập vào mắt người đối diện là chiếc mũi to bự của bạn.

Bạnh việc tận dụng để kiểu tóc để che mũi tẹt thì bạn có thể áp dụng cách trang điểm tạo khối cho gương mặt,mắt và miệng đẹp hơn sẽ làm giảm sự tập trung vào chiếc mũi tẹt của bạn. Khi trang điểm nên dùng phấn màu đậm ở hai bên cánh mũi, đầu mũi và phấn sáng cho phần sống mũi.

Trên đây chúng tôi đã giải đáp thắc mắc mũi tẹt nên để mái gì đẹp. Đó chỉ là những thông tin mang tính chất tham khảo,muốn khắc phục mũi tẹt vinh viễn bạn có thể tìm đến công nghệ nâng mũi Pureform an toàn, hiện đại tại Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ.

Nguồn: Tangcannhanh.info