Mũi đẹp theo tiêu chuẩn Hàn Quốc nhờ nâng mũi Pureform

Mũi đẹp theo tiêu chuẩn Hàn Quốc là như thế nào. Một chiếc mũi đẹp là vũ khí lợi hại tạo sự cân đối, sang trọng cho gương mặt.

Mũi đẹp theo tiêu chuẩn Hàn Quốc là như thế nào?

mũi đẹp theo tiêu chuẩn Hàn Quốc

Mũi đẹp theo tiêu chuẩn Hàn Quốc

Sở hữu một chiếc mũi đẹp là điều bất cứ ai cũng đều mong muốn. Tuy nhiên không phải tạo hóa sinh ra ai cũng có một chiếc mũi đẹp sẵn, có người sinh ra dáng mũi đã tẹt và hếch, sống mũi gồ, mũi to. Theo các chuyên gia thẩm mỹ của Viện thẩm mỹ Hà Nội một chiếc mũi đẹp theo tiêu chuẩn hàn Quốc sẽ như sau:

Khi nhìn góc trực diện

Mũi sẽ chia khuôn mặt thành 2 nửa cân xứng. Nếu nhìn chính diện sẽ lấy mũi làm trung tâm nên sẽ được người đối diện chú ý đầu tiên.

Chiếc mũi có đường cong mềm mại, chóp mũi cao hướng ánh mắt người quan sát đến đôi môi hoặc con mắt. Ngược lại chiếc mũi tẹt và to, hếch khuôn mặt sẽ không có được điểm nhấn, rất xấu trong thẩm mỹ làm đẹp.

Khi nhìn một góc nghiêng

Khi khuôn mặt bị nghiêng một góc 30-40 độ đẹp hơn nhiều. Và một phần khuôn mặt sẽ bị che khuất khiến bạn trở nên bí ẩn hơn.

Khi đó mọi sự tập trung đều dồn lên một bên mắt và dáng mũi. Chính tại góc này mũi sẽ có phần nhô hơn so với khuôn mặt nên sẽ được chú ý nhiều hơn.

Chiếc mũi đẹp tự nhiên sẽ có độ cong từ sống mũi đến đầu mũi, chóp mũi tròn trịa, cánh mũi thon và lỗ mũi nhỏ, kín như hạt chanh.

Để đảm bảo vẻ đẹp cân đối của cả khuôn mặt thì mũi cần phải đảm bảo các yếu tố sau:

Chiều dài mũi bằng 1/3 chiều dài khuôn mặt (6-7,5cm), độ cao của sóng mũi bình thường từ 9-11mm, độ cao của chóp mũi bằng ½ chiều dài mũi và góc chóp mũi, nhân trung. Môi trên từ 90-100 độ và góc ấn đường (giữa chân mày), sơn căn (giữa hai mắt), sóng mũi khoảng 120 độ.

mũi đẹp theo tiêu chuẩn Hàn Quốc

Nâng mũi Pureform đẹp hoàn hảo

Nhiều bạn gái không có được mũi cao, đẹp đã tìm đến cách trang điểm để nâng mũi tẹt thành mũi cao để khắc phục khuyết điểm mũi tẹt ở góc chính diện thì khi nhìn nghiêng khuyết điểm này vẫn lộ rõ. Vậy làm sao để có dáng mũi đẹp theo tiêu chuẩn Hàn Quốc.

Dáng mũi đẹp theo tiêu chuẩn Hàn Quốc với nâng mũi pureform

Để có một dáng mũi đẹp theo tiêu chuẩn Hàn Quốc thì nhiều bạn trẻ đã tìm đến nâng mũi Pureform tại Viện thẩm mỹ Hà Nội.

Nâng mũi Pureform là phương pháp tạo mũi cao tự nhiên có sử dụng chất liệu Pureform. Các này được các chuyên gia đánh giá cao vì an toàn và hiệu quả. Sụn này được làm 100% từ ePTFE, có thể uốn cong mà không phải sử dụng thêm chất nào khác lên vùng tế bào xung quanh.

Cùng với đó là cơ chế hoạt động thông minh, bền chặt giữ chất liệu ổn định và tạo dáng cao tự nhiên trong thời gian dài.

Vì chất liệu Pureform có tính tương thích cao với cơ thể nên rất an toàn, không gây kích ứng với cơ thể. Chất liệu này gần giống như sụn tự thân mềm mại, giảm thiểu sự dịch chuyển mà không bị biến dạng, kết quả ổn định, lâu dài.

Vừa rồi các chuyên gia đã đưa ra dáng mũi đẹp theo tiêu chuẩn Hàn Quốc và cách để có dáng mũi đẹp. Nếu bạn thắc mắc nâng mũi pureform ở đâu hoặc chi phí nâng mũi pureform giá bao nhiêu thì có thể liên hệ 0949773555 hoặc đến số 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội bác sĩ sẽ tư vấn trực tiếp.

Nguồn: Tăng cân nhanh