Một số bài thuốc tăng cân có lợi cho người tập thể hình

Những bài thuốc tăng cân dưới đây không chỉ giúp cung cấp nguồn năng lượng có lợi cho người tập thể hình mà còn giúp người gầy cải thiện cân nặng.

Nguyên nhân khiến người gầy mãi không thể tăng cân

Nguyên nhân khiến người gầy mãi không thể tăng cân

Nguyên nhân khiến người gầy mãi không thể tăng cân

Theo trang tin tăng cân nhanh, theo Đông y nguyên nhân chính khiến cơ thể suy yếu, cân nặng giảm chính là do hệ tiêu hóa làm việc không hiệu quả gây nên tình trạng ăn uống kém, thức ăn không thể tiêu hóa trong dạ dày, bụng đầy trướng, khó chịu, buồn nôn,…

Những chất dinh dưỡng được nạp vào mỗi ngày không được cơ thể hấp thu hết nên khiến người gầy mãi không thể cải thiện được cân nặng. Những bài thuốc tăng cân dưới đây không chỉ có lợi cho người tập thể hình mà còn là giải pháp hoàn hảo dành cho những người gầy muốn tăng cân.

Các bài thuốc tăng cân dân gian có lợi cho người tập thể hình

Phẫu thuật nâng ngực nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội là giải pháp hữu hiệu giúp chị em sở hữu bầu ngực đầy đặn và gợi cảm. Hãy liên hệ theo số 0949773555 hoặc đến địa chỉ 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để tìm hiểu thêm về dịch vụ.

Bài thuốc 1: Quất chín 1kg, rửa sạch, để cho ráo nước sau đó dùng kim châm sâu nhiều lỗ để cho quất dễ ngấm đường khi ngâm.

Rải đều quất cùng với 2kg đường kính, cứ một lớp quất phủ lên một lớp đường. Đậy kín trong vòng 7 ngày để thu lấy si rô màu vàng, mùi thơm.

Khi sử dụng, lấy 1 thìa si rô pha với 100ml nước đun sôi để nguội và uống từ 2 – 3 lần mỗi ngày. Bài thuốc tăng cân này rất thích hợp để sử dụng trong mùa đông.

Bài thuốc 2: Quất tươi 100g, 500ml rượu trắng.

 Ngâm quất tươi cùng với rượu trắng trong 2 tuần là có thể dùng được. Hàng ngày trước bữa ăn bạn nên uống khoảng 15 – 20ml rượu. Bài thuốc tăng cân này còn có tác dụng chữa trướng bụng, khó tiêu, giúp bạn ăn ngon miệng hơn đồng thời kích thích hệ tiêu hóa làm việc hiệu quả.

Bài thuốc 3: Chỉ xác 10g, đu đủ xanh 30g, gừng 6g. Bạn lấy tất cả các nguyên liệu trên để sắc làm thuốc uống mỗi ngày từ 1- 2 lần. Uống liên tục trong 3 ngày/tuần rồi nghỉ khoảng 5 ngày thì lại uống tiếp. Bài thuốc tăng cân này thích hợp dùng cho mọi lứa tuổi từ người già đến trẻ nhỏ.

Bài thuốc 4: Mộc hương, bạch truật với chỉ thực, mỗi thứ 18gram. Mang tất cả vị thuốc đem đi tán bột. Với bài thuốc tăng cân này, mỗi lần uống bạn lấy 5 gram và pha với khoảng 100ml nước gừng.

Bài thuốc  5:  20g tỏi bóc vỏ, giã nát trộn chung 5g đường phèn rồi đem hòa cùng với 60ml nước sôi ấm, chia 2 lần uống mỗi ngày để nhanh chóng cải thiện cân nặng.

Bài thuốc 6: Lá mơ tươi 100gram mang đi rửa sạch ăn kèm với cơm hoặc giã nát lấy nước cốt uống nhiều lần trong ngày để giúp hệ tiêu hóa hoạt động mạnh mẽ hơn.

Bài thuốc 7: Rau cải thìa rửa sạch, giã nát, vắt lấy cốt rồi mang đi hâm cho ấm. Ngày uống 2 lần trước bữa ăn và uống trong vòng 3 – 5 ngày mỗi tuần.