Món quà đặc biệt của vợ khiến chồng bàng hoàng

Khi biết chồng ngoại tình, một số người có lẽ sẽ chọn cách tha thứ. Nhưng bên cạnh đó cũng có một vài người phụ nữ mạnh mẽ buông bỏ những cuộc hôn nhân.

Không hề hay biết chuyện chồng có nhân tình bên ngoài

Loan không hề hay biết chuyện chồng có nhân tình bên ngoài

Loan không hề hay biết chuyện chồng có nhân tình bên ngoài

Nhìn tất cả những tư liệu trên tay, Loan giận điên người và cũng đau đớn đến tan nát cõi lòng. Thì ra chồng đã bao nuôi bồ nhí bên ngoài cả năm nay mà Loan không hề hay biết. Anh ta thuê chung cư cho bồ, còn mua hết quà nọ quà kia tặng. Nói về cô ả, trước đó là một nhân viên quán bia, vì có chút nhan sắc nên lọt vào mắt xanh của Huy – chồng Loan, từ ấy được “thăng chức” thành bồ nhí của anh ta.

Huy vô cùng kín kẽ trong vụ “ăn vụng” này. Thông thường anh ta chỉ tới với bồ vào giờ nghỉ trưa, hay những lúc mẹ con Loan về ngoại. Không khi nào vắng mặt ở nhà không lí do, tối luôn ở nhà với vợ con. Hai kẻ ấy lại chả bao giờ liên lạc qua điện thoại. Huy thì hết sức tỏ ra là người chồng mẫu mực, người cha tốt miễn chê, do vậy Loan chưa khi nào nghi ngờ là điều dễ hiểu. Bên cạnh một người chồng luôn tỏ ra hết lòng vì gia đình như thế, Loan cũng hết lòng vì gia đình. Cô chăm chút cho con từng chút một để đảm bảo chế độ dinh dưỡng cho con luôn khỏe mạnh vì cô biết anh rất yêu thương con.

Giận điên người vì không hay biết chuyện chồng cặp bồ

Đúng là “đi đêm lắm có ngày gặp ma”, nếu không muốn người khác biết chỉ trừ phi mình không làm. Trong một lần Huy dắt bồ đi công tác cùng, cả 2 ăn tối ở nhà hàng, vô tình bạn Loan cũng tới đó du lịch và cùng dùng bữa đúng nhà hàng ấy. Cô bạn gửi cho Loan những bức ảnh tình tứ của chồng với bồ.

Biết mười mươi những việc Huy làm, nhưng Loan chẳng hề tỏ vẻ gì khác lạ. Có chăng là cô than mệt mỏi để tránh phải làm mấy hành động âu yếm, thân thiết với chồng. Hiện tại cô chán ghét tới mức chẳng muốn nhìn mặt Huy nữa, huống chi chuyện ôm hôn. Loan thực sự muốn cho Huy trắng tay ra đi. Nhưng tài sản của vợ chồng cô có mỗi căn chung cư đang ở, lúc mua bố mẹ 2 bên cho một khoản, còn lại do 2 vợ chồng tiết kiệm. Kế sách thu vén tài sản không thành công, cô bắt đầu nghĩ đến kế sách khiến chồng bẽ mặt thê thảm. Cô đi làm đẹp tại Viện thẩm mỹ, ở đây bác sĩ tư vấn cho cô rất nhiều dịch vụ làm đẹp. Cô chọn dịch vụ căng da bụng sau sinh. Thiết nghĩ là đàn ông ai cũng muốn vợ mình đẹp, một cơ thể đồng hồ cát thì làm sao không quyến rũ cho được.

Tặng chồng món quà đặc biệt trước khi ly hôn

Loan muốn chồng phải hối hận khi nhìn thấy mình xinh đẹp hơn

Loan muốn chồng phải hối hận khi nhìn thấy mình xinh đẹp hơn

Một ngày cuối tuần, Huy nói phải đi công tác 1 tháng, đây chính là cơ hội cho Loan. Cô đến Viện thẩm mỹ thực hiện dịch vụ căng da bụng bị chùng sau sinh. Kỹ thuật căng da diễn ra nhanh chóng và có được kết quả mĩ mãn. Sau 1 tháng Huy đi công tác trở về, anh dường như không nhận ra vợ mình. Anh sững người trước sự thay đổi của Loan. Ngoài ra, cô còn thu thập tất cả bằng chứng ngoại tình của Huy cùng với đơn ly hôn cho anh ký.

Ban đầu Huy không muốn ly dị, anh cầu xin Loan tha thứ, hứa hẹn chấm dứt tất cả ngay lập tức và không bao giờ tái phạm. Nhưng trước sự kiên quyết không cho thương lượng của Loan, sự tự ái đàn ông bùng cháy khiến Huy liền ký vào đơn ly hôn.

Đối với Loan mà nói, chuyện tha thứ cho người chồng phản bội là không thể. Mặc dù rất thương con nhưng đối với cô. Nếu sống trong một gia đình có đầy đủ bố mẹ nhưng thiếu đi tình yêu của cả hai thì cũng không hạnh phúc. Cô tin rằng quyết định của mình là đúng và cho rằng Huy sẽ phải hối hận. Có lẽ ở đâu đó vẫn có những cuộc hôn nhân thiếu niềm vui và thiếu cả sự may mắn như thế.