Mơ ước tăng cân không còn xa vời nhờ những thực phẩm nhà bếp

Nếu bạn không may mắn sở hữu thân hình cò hương, ốm yếu và muốn tìm cách tăng cân hiệu quả, hãy sử dụng ngay những thực phẩm quen thuộc trong nhà bếp.

Hút trứng gà sống là cách tăng cân hiệu quả

Hút trứng gà sống là cách tăng cân hiệu quả

Hút trứng gà sống là cách tăng cân hiệu quả

Theo nguồn tin tổng hợp từ trang Cao đẳng Dược, sử dụng trứng gà là cách tăng cân hiệu quả cho người gầy vì trứng gà chứa nhiều chất dinh dưỡng như protein, chất béo, canxi, phốt pho, vitamin A,…và nhiều dưỡng chất quan trọng khác giúp người gầy.

Ngoài ra, trứng gà còn là nguồn dinh dưỡng tốt cho trí não, có tác dụng làm giảm lượng cholesterol trong máu từ đó hạn chế được nhiều căn bệnh về tim mạch. Chính vì những giá trị dinh dưỡng của trứng gà mà nhiều người đã hút trứng gà sống để làm bài thuốc tăng cân.

Uống thuốc bắc là cách tăng cân hiệu quả

Hiện nay giải pháp trẻ hóa da với thẩm mỹ căng da mặt nội soi đang được ứng dụng rất thành công tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, nếu muốn trải nghiệm dịch vụ bạn có thể đến 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội hoặc liên hệ theo số 0949773555 để đăng ký.

Theo trang tin tăng cân nhanh, thuốc bắc là các loại rễ cây, các loại củ quả có nguồn gốc Trung Quốc có tác dụng điều hòa khí huyết, bổ tỳ, từ đó giúp bạn ngủ tốt, ăn ngon, tăng cường khả năng hấp thu các dinh dưỡng.

Uống thuốc Bắc là cách tăng cân hiệu quả được nhiều người gầy lựa chọn để cải thiện cân nặng. Tuy nhiên, đây cũng là phương pháp khá bất cập vì dễ gây nên tình trạng béo phì nếu người dùng không biết ngưng sử dụng thuốc khi đủ cân.

Uống sữa đậu nành mỗi ngày là cách tăng cân hiệu quả cho người gầy

Uống sữa đậu nành mỗi ngày là cách tăng cân hiệu quả cho người gầy

Uống sữa đậu nành mỗi ngày là cách tăng cân hiệu quả cho người gầy

Chuyên mục tư vấn tăng cân cho hay, uống sữa đậu nành thường xuyên cũng có thể giúp người gầy cải thiện cân nặng hiệu quả.

Trong đậu nành có chứa protein, các loại amino axit cần thiết như: isoleucine, lysine, tryptophan,…vitamin và các khoáng chất như canxi, sắt, ma giê, kali, na tri,…giúp bạn tăng cường cơ bắp và duy trì số đo chuẩn của cơ thể.

Ngoài ra, đậu nành cũng là loại thực phẩm giúp giảm cholesterol trong máu, từ đó hạn chế nguy cơ gây ra các bệnh tim mạch.

Để mơ ước tăng cân không còn xa vời nhờ những thực phẩm nhà bếp, mỗi ngày bạn có thể uống khoảng 500ml sữa đậu nành khi nóng hoặc vừa nấu chín. Không nên sử dụng sữa đậu nành để qua đêm vì khi đó chất dinh dưỡng trong đậu nành đã bị tiêu hao rất nhiều.