Mẹo trang điểm để “biến” đôi mắt 1 mí thành 2 mí đẹp cuốn hút

Đôi mắt một mí kém duyên khiến không ít chị em cảm thấy ái ngại, mất tự tin khi giao tiếp, hãy học ngay mẹo trang điểm để có đôi mắt một mí đẹp cuốn hút nhé!

Theo trang Tăng cân nhanh: Đôi mắt được coi là “vũ khí” lợi hại của phụ nữ giúp chiếm hữu cảm tình của người đối diện. Nó còn là tấm gương phản chiếu lên tâm tư, tình cảm của bạn, nhưng không phải ai sinh ra cũng may mắn sở hữu đôi mắt đẹp hoàn hảo. Những trường hợp kém may sinh ra sở hữu đôi mắt kém duyên thường không nhận được sự coi trọng của mọi người. Chính điều này đã ảnh hưởng không ít đến cuộc sống, công việc, đường tình duyên của họ. Để giúp mình có thể tự tin hơn khi đứng trước mọi người, các cô nàng có thể áp dụng một số mẹo trang điểm của Mai Lan để có đôi mắt một mí đẹp cuốn hút hơn.

Tự ti với bản thân chỉ vì sở hữu đôi mắt một mí

Thủ thuật trang điểm để có đôi mắt 1 mí đẹp hoàn hảo, cuốn hút

Thủ thuật trang điểm để có đôi mắt 1 mí đẹp hoàn hảo, cuốn hút

Nhắc đến cái biệt danh “Lan híp” chẳng ai là không biết đến cô nàng. Chỉ vì sở hữu đôi mắt 1 mí kém duyên, Mai Lan đã phải chịu và nhận không ít lời chỉ trích, chê trách của mọi người. Đi đâu làm gì cũng không được việc cũng chỉ vì nó, họ cho rằng cô là người không đáng tin cậy. Chính vì điều này khiến cuộc sống, công việc lẫn tình duyên của cô không được thuận lợi như mong muốn.

Muốn cuộc sống có chút khởi sắc hơn, Mai Lan quyết định nghỉ việc ở công ty cũ tìm kiếm cho mình công việc mới. Cùng lúc đó, Mai Lan quyết định đi học trang điểm để có được đôi mắt một mí đẹp cuốn hút hơn. Và cũng nhờ quyết định sáng suốt của mình, giờ cô đã trở thành nhà trang điểm có tiếng tại Hà Nội khiến bao người phải ngưỡng mộ.

Mẹo trang điểm để có đôi mắt một mí đẹp cuốn hút

Giữ mascara lâu trên mi: Để có được đôi mắt đẹp, mascara là dụng cụ trang điểm không thể thiếu trong túi mỹ phẩm của chị em. Nhưng không phải ai cũng biết cách dùng sao cho đúng và đẹp hoàn hảo. Có không ít bạn trẻ khi trang điểm mắc phải trường hợp như mascara bị vón cục hoặc nhanh trôi.

Để khắc phục tình trạng này, Mai Lan khuyến bạn có thể đánh lót 1 chút phấn phủ trước khi sử dụng mascara. Thủ thuật này đảm bảo masacara trên lông mi sẽ giữ được lâu hơn đồng thời không còn tình trạng vón cục như trước.

Vẽ viền mắt đẹp cân đối: Một trong những thủ thuật để bạn có được đôi mắt đẹp to tròn và đậm nét hơn khi kẻ viềm mắt, bạn hãy kéo đường kẻ ra phía ngoài đuôi mắt một chút và để nét bút chếch lên trên. Điều này sẽ giúp bạn che đi khuyết điểm của đôi mắt một mí và đôi mắt cũng to tròn hơn.

Bí quyết không để màu mắt bị rơi: Khi đánh màu mắt, bạn nên nhớ để lót một miếng giấy mỏng ở đuôi mắt hoặc đánh loại phấn trong mờ hơn để phấn không bị rơi vào mắt. Như vậy, vừa đảm bảo an toàn cho mắt của bạn còn giúp bạn có được đôi mắt đẹp hơn.

Tạo cho đôi mắt có cảm giác sâu hơn: Bí kíp để khi người ngoài nhìn vào mắt bạn có cảm giác sâu hơn là sử dụng cọ bông. Bạn chỉ cần nhúng một góc cọ bông vào nước rồi chà nhẹ lên màu mắt. Lúc này, màu mắt trông sẽ hài hòa hơn đồng thời còn tạo cảm giác cho đôi mắt sâu, sắc nét và to hơn.

Trên đây là những thủ thuật nhấn mí Mai Lan chia sẻ để bạn có được đôi mắt một mí đẹp và cuốn hút  hơn.

Nhấn mí Hàn Quốc giải pháp tuyệt vời dành cho đôi mắt

Nhấn mí Hàn Quốc có đôi mắt đẹp tự nhiên vĩnh viễn

Nhấn mí Hàn Quốc có đôi mắt đẹp tự nhiên vĩnh viễn

Việc áp dụng những thủ thuật trang điểm giúp bạn có được đôi mắt đẹp và cuốn hút hơn. Tuy nhiên, khi áp dụng những mẹo trang điểm này, đòi hỏi bạn cần phải thật khéo léo và cần khá nhiều thời gian. Nếu bạn không cẩn thận, có thể để lại những hệ quả khôn lường mà mình không biết.

Vì vậy, để đảm bảo an toàn  cho bạn, đồng thời không tốn quá nhiều thời gian chuyên gia khuyên chị em nên áp dụng dịch vụ nhấn mí Hàn Quốc.

Nhấn mí Hàn Quốc là thủ thuật làm đẹp khá đơn giản không ảnh hưởng đến sức khỏe và làm đẹp cho chị em phụ nữ. Đây là phương pháp làm đẹp tiên tiến, không phẫu thuật thẩm mỹ, không cắt rạch, không xâm lấn, đặc biệt hơn không để lại sẹo sau khi thực hiện.

Với kỹ thuật đơn giản bác sĩ sẽ tạo kết nối giữa cơ nâng mi hoặc sụn mi vào da mi mắt bằng nhiều nút chỉ, cố định chắc chắn phía dưới da mí mắt theo đường mí tự nhiên nên tạo được mắt 2 mí. Chỉ sau 20 phút thực hiện bạn hoàn toàn có thể sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên vĩnh viễn.