Mẹo kết hợp thực phẩm tuyệt vời giúp bạn tăng cân nhanh

Để quá trình cải thiện cân nặng của mình đạt hiệu quả, trước hết bạn phải xác định được lượng calo đốt cháy hằng ngày và lượng calo nạp vào. Dưới đây là những cách kết hợp thực phẩm tuyệt vời để bạn tăng cân hiệu quả.

Tăng cân nhanh nhờ thịt gà và bánh mì

Tăng cân nhanh nhờ thịt gà và bánh mì

Tăng cân nhanh nhờ thịt gà và bánh mì

Một chiếc bánh mì với thịt gà giòn, bơ thái lát sẽ cung cấp cho bạn các chất béo lành mạnh để tăng cân hiệu quả. Hơn nữa đây là nguồn thực phẩm có chứa ít cholesterol, chất béo bão hòa và natri nên rất tốt cho sức khỏe.

Bạn có thể chuẩn bị cho mình một chiếc bánh mì, các loại hạt, 3 lạng thịt ức gà và 7- ounce bơ. Với cách kết hợp những thực phẩm này bạn đã cung cấp cho cơ thể 679 calo, 41 gram protein, 53 gram carbohydrate, 20 gram chất xơ và có đến 36 gram chất béo.

Mì ống và trứng giúp tăng cân nhanh hơn

Hiện nay giải pháp trẻ hóa da với thẩm mỹ căng da mặt nội soi đang được ứng dụng rất thành công tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, nếu muốn trải nghiệm dịch vụ bạn có thể đến 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội hoặc liên hệ theo số 0949773555 để đăng ký.

Theo nhiều chuyên gia tư vấn tăng cân, không có gì khó khăn với bạn khi muốn tăng cân hiệu quả bằng mì ống. Nếu bạn không mua được mì ống thì có thể chọn thực phẩm khác như: Phở, mì gạo, nui xào, bột ngũ cốc,…để nấu và chế biến. Chỉ cần sơ chế mì ống, cho thêm dầu oliu, rắc rau thơm, trứng gà ốp lếp cũng đủ cung cấp cho cơ thể khá nhiều protein và năng lượng.

Sự kết hợp thực phẩm hoàn hảo như này có thể giúp bạn tăng cân hiệu quả vì nó cung cấp cho cơ thể 538 calo, 21 gram protein, 75 gram carbohydrate, 12,5 gam chất xơ, 20 gram chất béo.

 Hạt đậu kết hợp với gạo nâu giúp bạn tăng cân hiệu quả

Nếu bạn muốn tăng cân nhanh thì bữa ăn kết hợp giữa hạt đậu với gạo nâu cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo. Một bữa ăn với 2 chén đậu đen nấu chín và một bát gạo, gạo nâu cung cấp khoảng 670 calo, 36 gram protein, 126 gram carbohydrates, 33,5 gam chất xơ và 3 gam chất béo giúp bạn tăng cân hiệu quả.

Tăng cân nhờ kết hợp bơ đậu phộng và chuối

Tăng cân nhờ kết hợp bơ đậu phộng và chuối

Tăng cân nhờ kết hợp bơ đậu phộng và chuối

Một thìa bơ đậu phộng và 1 quả chuối có thể chia làm 2- 3 bữa ăn nhỏ mỗi ngày. Kết hợp cùng với 1 ly sữa tươi hoặc sữa đậu nành cũng là một cách tăng cân hiệu quả bạn không nên bỏ qua.

Sử dụng một quả chuối chín hay 3 muỗng bơ đậu phộng sẽ cung cấp khoảng 573 calo, 20 gram protein, 76 gram carbohydrate, 11 gram chất xơ và 26 gram chất béo có lợi cho tim và giúp bạn tăng cân hiệu quả.