Mẹ sau sinh lấy lại vòng eo “con kiến” trong thời gian cực ngắn

Nhờ chăm chỉ tập luyện thể thao, đặc biệt là đi bộ mà 1 tuần sau sinh, cân nặng và vòng eo của tôi đã về như thời kỳ con gái.

Câu chuyện lấy lại vóc dáng sau sinh của Thu Nga chắc chắn sẽ khiến nhiều người bất ngờ bởi chỉ trong một thời gian cân nặng và vòng eo của cô đã về như những ngày còn là con gái. Hãy lắng nghe những chia sẻ của Nga về bí quyết lấy lại vòng eo con kiến này.

Tâm sự của Thu Nga trước thời kì “vượt cạn”

Vốn là người yêu thể thao từ nhỏ nên từ những ngày còn đi học và ngay cả trong thai kỳ, thậm chí tận lúc sắp “vượt cạn” tôi vẫn chăm chỉ tập luyện thể thao. Ngoài ra, tôi còn có một chế độ dinh dưỡng khoa học, đó là lý do thai kỳ của tôi luôn khỏe mạnh, không tăng cân nhiều và sau sinh thì giảm cân rất nhanh.

Trước đây tôi là một biên tập viên nhưng vì niềm đam mê thể thao, tôi đã bỏ nghề để mở trung tâm thể dục thẩm mỹ. Chồng tôi cũng là một huấn luyện viên thể dục thể thao, nên khi mang thai anh rất khuyến khích thậm chí tập luyện cùng tôi. Trong 40 tuần thai, tôi vẫn tập luyện với cường độ khá mạnh.

Trải qua những tháng ngày bầu bí, tôi phải thừa nhận rằng việc giữ dáng trong thai kỳ không hề dễ dàng thậm chí cực kỳ khó ăn với một người “ham” của ngọt như tôi. Tôi là người mê mẩn bánh cupcakes, bánh gato nhưng cả thai kỳ tôi chỉ ăn 7 cái cupcakes và 2 cái bánh ngọt. Thật sự rất thèm nhưng tôi không muốn mình tăng quá nhiều cân nên chỉ cho mình ăn trong mức độ cho phép, vì vậy tôi phải “bóp mồm, bóp miệng” và siêng năng tập luyện thể thao.

Tập luyện khi mang thai giảm thiểu mỡ bụng sau sinh

Luyện tập trong thời kì mang thai để tốt cho mẹ và con

Luyện tập trong thời kì mang thai để tốt cho mẹ và con

Ba tháng đầu mang thai, chế độ ăn của tôi thường ưu tiên nhiều rau xanh, thịt nạc, cá và nước vì phải đảm bảo đủ dưỡng chất cho con. Ngoài ra, tôi phải quyết tâm hơn nữa để dậy từ 5h30 sáng tập thể dục bất kể trời nắng mưa, nóng, lạnh. Tôi thực hiện thói quen này 5 lần một tuần, sáng nào tôi cũng đến phòng tập đúng giờ và luyện tập khoảng 30 phút.

Đến 3 tháng giữa, tôi tăng mức tập luyện thể thao lên 1 giờ mỗi ngày vì lúc này thai nhi cũng cần nhiều năng lượng để phát triển nên tôi ăn uống thoải mái hơn. Tuy nhiên, tuần nào tôi cũng kiểm tra cân nặng để không bị tăng quá nhanh.

Ở 3 tháng cuối, cơ thể tôi thật sự khá nặng nề nên tôi giữ thời gian tập từ 30-45 phút mỗi ngày và chỉ có thể đến phòng tập 3-4 lần 1 tuần vì bụng bầu khá lớn. Các bài tập của tôi ưu tiên cho vùng lưng, hông

Lần cuối tôi tập luyện trước khi lên bàn đẻ là trước đó 3 giờ, tôi vẫn cố gắng đi bộ khi những cơn co thắt bắt đầu. Phải khẳng định rằng tôi chưa bao giờ ngừng đi bộ và vận động trong suốt thai kỳ. Chính vì luyện tập đều đặn đã giúp quá trình chuyển dạ của tôi nhẹ nhàng và nhanh chóng hơn nhiều.

Sở hữu vòng eo “con kiến” đẹp tự nhiên nhờ công nghệ hiện đại

Sự dụng công nghệ hiện đại để căng da bụng

Sự dụng công nghệ hiện đại để căng da bụng

 Chăm luyện tập và ăn uống khoa học nên sau sinh lượng mỡ trong người tôi không nhiều nên kế hoạch lấy lại vóc dáng cũng rất dễ dàng và nhanh chóng. Sau một thời gian sinh nở tôi về phom khá nhanh, tuy bụng không to và nhiều mỡ như các bà mẹ sau sinh khác, nhưng vùng da xung quanh bụng tôi bị chảy xệ và xuất hiện nhiều vết rạn da.

Tiếp đó, vì tính chất công việc thường xuyên phải diện những chiếc áo tập lộ bụng siêu ngắn, nên tôi quyết định tìm hiểu các biện pháp thẩm mỹ bụng sau sinh để khắc phục tình trạng chảy xệ và rạn nứt da.

Sau khi tham khảo tại các thẩm mỹ, thì Viện thảm mỹ Hà Nội là địa chỉ thẩm mỹ căng da bụng chảy xệ sau sinh hiệu quả và được các chị em phụ nữ tin tưởng nhất hiện nay. Chính vì vậy, tôi đã chọn phương pháp căng da bụng sau sinh tại đây. Tôi đã thử và rất thành công, các bạn hãy tham khảo hoặc trực tiếp liên hệ với các bác sĩ tại đây để được tư vấn chọn phương pháp căng da bụng phù hợp với mình.