Mất người yêu chỉ vì quá gầy

Yêu nhau sâu đậm 5 năm, chuẩn bị đến ngày cưới thì người yêu nói lời chia tay chỉ vì cô quá gầy, không đủ sức để có thể sinh con.

Mất người yêu chỉ vì quá gầy là điều mà không ai ngờ được

Mất người yêu chỉ vì quá gầy là điều mà không ai ngờ được

Gầy quá khiến cơ thể thiếu sức sống và thiếu thẩm mỹ, chính vì vậy họ luôn tìm mọi cách để có thể tăng cân. Tinh bột nghệ đang được nhiều người đánh giá là hiệu quả, giúp bạn tăng cân nhanh chóng tăng được như ý muốn.

Ngọc Linh cao m65 nhưng cô chỉ nặng 45kg, nhiều người nhìn cô còn trêu cô là suy dinh dưỡng, do quá gầy mà cô mất đi nhiều cơ hội trong cuộc sống, cô không thể tham gia các cuộc thi liên quan đến sức khỏe mặc dù cô rất thích, cô cũng để tuột mất người mà cô vô cùng yêu thương chỉ vì cô quá gầy.

Tình yêu đến rồi đi trong đau khổ

Ngọc Linh rất xinh, khuôn mặt hiền hậu và thánh thiện nhưng chỉ vì cô quá gầy mà cuộc sống của cô khó khăn hơn những người khác. Cô từng có một người yêu thương cô vô cùng nhưng lại chẳng thể bên cạnh cô chỉ vì lý do cô gầy quá, mẹ anh ta không đồng ý cho yêu nữa vì sợ cô yếu sau này không sinh em bé được.

Cô níu kéo và cố gắng ăn thật nhiều để cải thiện được cân nặng những mong người mình yêu có thể quay lại, nhưng thật trớ trêu người cô yêu lại nhanh chóng hẹn hò cùng một cô gái khác mà mẹ anh ta chọn lựa. 2 tháng liền cô đau khổ và buồn bã trong nước mắt, lúc này trông cô còn gầy hơn nữa, không có tý sức sống nào cả.

Mất người yêu chỉ vì quá gầy

Mất người yêu chỉ vì quá gầy

Dùng bột nghệ tăng cân hiệu quả

Được người cô họ ở quê ra chơi chỉ cho cách sử dụng tinh bột nghệ tăng cân, cô liền nhanh chóng thực hiện. Cô không thể để cân nặng của mình ngày càng sút đi như vậy. Mỗi ngày cô đều pha tinh bột nghệ cùng với sữa ông thọ cùng nước ấm uống trước khi đi ngủ 1 tiếng. Sữa và tinh bột nghệ được xem là “bộ đôi” tạo nên thức uống vừa thơm ngon vừa bổ dưỡng và có nhiều chất dinh dưỡng tốt cho cơ thể.

Tinh bột nghệ tốt cho tiêu hóa nên giúp cơ thể bạn hấp thụ thức ăn tốt hơn. Trong nghệ có thành phần curcumin có tác dụng nổi trội hỗ trợ, cải thiện tiêu hóa và “thân thiện” với dạ dày.

Kiên trì thực hiện uống tinh bột nghệ kết hợp tập luyện thể thao trong vòng 2 tháng cô đã tăng được 5kg. Giờ đây nhìn cô đã có da có thịt, không còn “cò hương” như trước nữa. Khuôn mặt xinh xắn, tính tình thân thiện cùng thân hình cân đối đã giúp cô rất nhiều trong công việc, cũng có khá nhiều anh chàng để ý đến cô.

Khánh Huyền – tangcannhanh.info