Mách nhỏ bạn phương pháp tăng cân thần tốc trong 2 tuần

Nếu bạn đã sử dụng thực phẩm tăng cân, tập luyện nhưng vẫn không cải thiện được trọng lượng cơ thể thì nên tham khảo những bí quyết tăng cân thần tốc dưới đây.

Chú trọng bữa sáng chính là bí quyết tăng cân thần tốc

Chú trọng bữa sáng chính là bí quyết tăng cân thần tốc

Chú trọng bữa sáng chính là bí quyết tăng cân thần tốc

Theo nguồn tin tổng hợp từ trang Cao đẳng Dược, khác với các nước khác trong khu vực Châu Á, người Việt Nam rất coi thường bữa sáng.

Nhiều nghiên cứu cho thấy, bữa sáng thậm chí còn quan trọng hơn cả bữa trưa và bữa tối vì nó cung cấp nguồn năng lượng dồi dào cho cơ thể hoạt động. Năng lượng được nạp vào cơ thể mỗi sáng là bí quyết tăng cân thần tốc cho người gầy.

Những món ăn từ nước hầm xương và thịt như bún, phở, cháo,… cung cấp khoảng 300 – 600 calo năng lượng mỗi sáng cho bạn. Ngoài ra, để bổ sung thêm chất dinh dưỡng cho các bó cơ phát triển bạn nên uống thêm một cốc sữa bò nóng sau bữa ăn 30 phút.

Chú trọng bữa ăn sáng trong vòng 2 tuần chính là bí quyết tăng cân thần tốc dành cho những người gầy mà các bạn nên thực hiện.

Uống sữa mỗi ngày là bí quyết tăng cân thần tốc cho người gầy

Theo trang tin tăng cân nhanh, sữa là một loại thức uống tăng cân không thể thiếu trong thực đơn của người gầy. Sữa giàu protein, khoáng chất và các vitamin cần thiết khác để cải thiện chỉ số cân nặng của người gầy.

Bí quyết tăng cân thần tốc cho người gầy chính là mỗi ngày uống 2 ly sữa vào mỗi sáng và tối. Bạn nên chọn những loại sữa nguyên kem hoặc sữa đã được tách béo để sử dụng.

Ngoài ra, bạn cũng có thể thay sữa bò bằng những loại sữa thực vật như sữa đậu nành, sữa đậu xanh, sữa đậu bắp, mật ong hay sữa socola,…

Hiện nay giải pháp trẻ hóa da với thẩm mỹ căng da mặt nội soi đang được ứng dụng rất thành công tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, nếu muốn trải nghiệm dịch vụ bạn có thể đến 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội hoặc liên hệ theo số 0949773555 để đăng ký.

Ăn vặt đúng cách là bí quyết tăng cân thần tốc cho người gầy

Ăn vặt đúng cách là bí quyết tăng cân thần tốc cho người gầy

Ăn vặt đúng cách là bí quyết tăng cân thần tốc cho người gầy

Theo lời tư vấn tăng cân của nhiều chuyên gia, nếu bạn ăn vặt đúng cách có thể tăng cân hiệu quả. Khi nào cảm thấy đói, bạn nên nạp năng lượng vào cơ thể bằng những loại đồ ăn như bánh quy, ngũ cốc, phô mai, sinh tố, chuối, bơ, cam,…

 Tuy nhiên, với phương pháp tăng cân thần tốc trong 2 tuần bằng đồ ăn vặt, bạn chỉ nên ăn vừa đủ, việc ăn quá nó có thể khiến cơ thể bị tích tụ mỡ thừa, đặc biệt là dân văn phòng.