Lưu ý trước khi nhấn mí mắt không thể bỏ qua cho chị em

Nhấn mí mắt là phương pháp làm đẹp cho đôi mắt để phái đẹp sở hữu đôi mắt tròn đẹp tự nhiên. Vì thế tốt nhất bạn nên trang bị kiến thức trước khi bấm mí một cách chi tiết nhất.

Bạn có thích hợp để nhấn mí mắt hay không?

Bạn đừng hiểu lầm rằng cứ mắt một mí là có thể thực hiện bấm mí được hoặc mí mờ sẽ có thể bấm mí rõ ngay. Nhưng trên thực tế thì không phải vậy:

nhấn mí mắt

Nhấn mí Hàn Quốc thích hợp khắc phục mắt một mí

  • Đối tượng là người mắt một mí, mí đôi, mắt 2 mí nhưng không rõ ràng
  • Mắt mí lót, da chùng, mỡ thừa ở mức độ nhẹ
  • Không phân biệt tuổi tác, độ tuổi thích hợp để bấm mí là dưới 30 tuổi, khi chưa có dấu hiệu lão hóa trên da.
  • Độ tuổi thích hợp để bấm mí là dưới 30 tuổi và vùng mí mắt ít mỡ thừa da nhăn.

Yếu tố quyết định kết quả nhấn mí mắt

Yếu tố chính quyết định kết quả nhấn mí Hàn Quốc của bạn như thế nào là tay nghề bác sĩ, kỹ thuật thực hiện, địa chỉ uy tín và công nghệ bấm mí có an toàn hay không.Bạn cần phải có sự tin tưởng cũng như tìm hiểu chi tiết trước khi quyết định bấm mí mắt ở bất cứ địa chỉ nào.

Lưu ý trước khi bấm mí mắt cần biết là bấm mí thực hiện trong bao lâu, thời gian nghỉ dưỡng như thế nào, bấm mí có đau không, có biến chứng gì không? Tất cả bạn phải cần được đo lường trước lên kế hoạch cụ thể để tránh những bỡ ngỡ xử lí không kịp ảnh hưởng đến kết quả sau cùng.

Lưu ý không thể bỏ qua trước khi bấm mí mắt

Một số điều chúng ta tuyệt đối không nên làm trước khi thực hiện bấm mí mắt bởi có thể ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như hiệu quả bấm mí:

nhấn mí mắt

Nhấn mí để có đôi mắt to tròn

  • Không nên nhấn mí mắt vào thời kỳ kinh nguyệt hoặc khi đang ốm, điều trị thuốc kháng sinh.
  •  Không dùng aspirin, vitamin E và một số dược liệu khác.
  • Không được thức khuya ăn ngủ thất thường để tránh hiện tượng quầng thâm sưng mắt ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ bị sai lệch.
  • Tuyệt đối không uống bia rượu, thuốc lá hoặc dùng chất kích thích trước 5 ngày nhấn mí mắt
  • Không được trang điểm làm đẹp  với những dụng cụ kẹp trang điểm như mi mắt, hay keo dán tạo mắt trong 2 tuần trước khi bấm mí. Bởi dụng cụ trang điểm đó khiến làn da yếu đi đặc biệt là vùng mắt nhạy cảm.

 Lựa chọn công nghệ bấm mí tốt nhất

Hiện nay công nghệ bấm mí được ứng dụng rộng rãi không phải giải pháp nào cũng tối ưu nhất. Kỹ thuật nào được thực hiện như thế nào thời gian nghỉ dưỡng và kết quả ra sao. Đó là những gì bạn cần phải tìm hiểu trước khi nhấn mí mắt.

Nhấn mí mắt Hàn Quốc tại Viện thẩm mỹ hà Nội là giải pháp làm đẹp đôi mắt toàn diện nhận được sự tin tưởng của phái đẹp. Qúa trình thực hiện này khá đơn giản chỉ diễn ra trong khoảng 20 phút.

Sau khi đã thăm khám, các bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ, đánh dấu từ 5 – 7 điểm nhấn một đường nhỏ, đường cung mí mắt và tiến hành luồn chỉ tạo liên kết chặt chẽ giữa da mi mắt và cơ nâng mi để có đường bấm mí rõ ràng.

Nguồn: tangcannhanh.info