Lợi ích của phẫu thuật nâng ngực nội soi qua đường hõm nách

Không ít người cảm thấy khó hiểu tại sao nâng ngực lại rạch 1 đường ở hõm nách. Vậy lợi ích của phẫu thuật nâng ngực nội soi qua đường hõm nách là gì?

Nâng ngực bằng công nghệ nội soi an toàn nhất hiện nay

Lợi ích của phẫu thuật nâng ngực nội soi qua đường hõm nách

Lợi ích của phẫu thuật nâng ngực nội soi qua đường hõm nách

Sở hữu vòng 1 khiêm tốn khiến không ít chị em cảm thấy khốn đốn, ảnh hưởng tới cuộc sống hằng ngày. Chính vì vậy, bạn luôn muốn tìm cho mình giải pháp phù hợp để nâng cấp cho vòng 1 của mình. Đó là lý do vì sao dịch vụ nâng  ngực nội soi ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp của chị em.

Theo trang Tăng cân nhanh: Nâng ngực nội soi là phương pháp làm đẹp tiên tiến bằng thiết bị nội soi. Mọi hình ảnh trong trường mổ sẽ được ghi lại và phóng to qua màn hình, từ đó giúp bác sĩ dễ dàng quan chi tiết mô thành ngực, bóc tách khoang ngực một cách chính xác hơn. Đồng thời giúp vết mổ nhanh lành mà không ảnh hưởng đến các dây thần kinh xung quanh. Đặc biệt, sau khi nâng ngực sẽ không làm ảnh hưởng đến quá trình mang thai cho con bú.

Quá trình thực hiện phẫu thuật nâng ngực bằng công nghệ nội soi

Bước 1: Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và xem kích thước bầu ngực hiện tại của khách hàng. Mô phỏng thay đổi ngực của bạn sau khi nâng bằng phương pháp nội soi, vẽ và đánh dấu vị trí cần thực hiện.

Bước 2: Sau đó, khách hàng sẽ được thực hiện qua một vài xét nghiệm tổng quan trước khi phẫu thuật để đảm bảo bạn có đủ sức khỏe để thực hiện buổi phẫu thuật này. Nhằm tạo cảm giác thoải mái trong suốt quá trình thực hiện khách hàng sẽ được tiêm thuốc mê.

Bước 3: Bác sĩ sẽ tiến hành vẽ vị trí khoang ngực sao cho cân đối, trong quá trình thực hiện sẽ gây tê tại chỗ vết mổ nhằm tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng. Sau đó, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ theo đường nếp lằn hõm nách, tiến hành bóc tách khoang ngực bằng phương pháp nội soi. Đặt túi ngực vào mô dưới ngực theo tỉ lệ chuẩn đã được đo đạt trước đó.

Bước 4: Thực hiện xong quá trình phẫu thuật, vết mổ sẽ được đóng bằng keo dán Dermabond để tránh sẹo đường chân rết. Nhờ tính năng ngăn nước, kháng khuẩn giúp làm sẹo đẹp nên khách hàng có thể tắm gội sau 2 ngày phẫu thuật.

Lợi ích của phẫu thuật nâng ngực nội soi qua đường hõm nách

Nâng ngực nội soi giải pháp tối ưu nhất dành cho chị em

Nâng ngực nội soi giải pháp tối ưu nhất dành cho chị em

Khi nhắc đến phẫu thuật nâng ngực nội soi đa phần mọi người nghĩ bác sĩ sẽ mổ ở ngay dưới bầu ngực. Tuy nhiên ngày nay, nhiều cơ sở thẩm mỹ sẽ thực hiện phẫu thuật qua đường hõm nách. Vậy lợi ích của phẫu thuật nâng ngực nội soi qua đường hõm nách là gì?

Khi thực hiện phương pháp làm đẹp này bác sĩ có thể phẫu thuật ở một số vị trí như: qua đường rốn, quầng vú và dưới đường lằn vú. Tuy nhiên ngày nay, đa phần các bác sĩ thẩm mỹ sẽ thực hiện ở đường hõm nách, giúp bóc tách khoang chưa ngực một cách nhẹ nhàng và đưa túi độn ngực vào một cách chính xác nhất. Đặc biệt hơn, khi thực hiện phẫu thuật tại vùng hõm nách nhằm tránh gây thương tổn sang các dây thần kinh xung quanh và không ảnh hưởng đến chức năng làm mẹ của chị em.

Không những vậy, sau khi nâng ngực nội soi còn giúp giấu sẹo một cách tinh tế nhất, từ đó, bạn có thể thoải mái diện những bộ đồ mình yêu thích.