Lên cân hiệu quả nhờ bài tập tăng cân đơn giản với ghế

Bài tập tăng cân với ghế là kiểu luyện tập khá đơn giản, không cần dụng cụ cầu kỳ nhưng lại mang tới kết quả khá lớn cho những người đang có thân hình mảnh mai, gầy gò.

Những bài tập tăng cân nhẹ nhàng thực hiện cùng chiếc ghế sẽ giúp tăng cường sự dẻo dai của cơ thể, làm săn chắc cơ bắp, lấy lại cảm giác ăn ngon miệng đồng thời giúp bạn tăng cân lành mạnh hơn. Những bài tập sau có thể dễ dàng được áp dụng tại nhà hoặc tại nơi làm việc nên bạn có thể thêm vào danh sách những bài tập luyện tăng cân của mình.

Bài tập tăng cân đứng một chân với ghế

Bài tập tăng cân đứng một chân với ghế

Bài tập tăng cân đứng một chân với ghế

Động tác này giúp săn chắc cơ hông, rất tốt cho vùng xương chậu, gân và mông.

Đứng cách mặt ghế 1m, quay lưng lại. Gác chân trái lên ghế và hạ dần trọng tâm cơ thể xuống ngang với mặt ghế. Giữ đầu gối thẳng đứng với vị trí mắt cá chân, không để vị trí đầu gối vượt quá ngón chân.

Từ từ căng người ra sau, uốn cong đầu gối về phía sàn nhà, nhớ đảm bảo bạn đứng cách xa ghế một khoảng đủ đến hai đầu gối tạo thành góc 90 độ.

Hãy ấn gót chân vào sàn nhà khi bạn về lại tư thế ban đầu. Lặp lại bài tập tăng cân này 20 lần rồi đổi chân.

Bài tập tăng cân ngồi xổm

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp sử dụng sụn nhân tạo kết hợp với sụn tự thân để khắc phục triệt để khuyết điểm mũi tẹt, mũi thấp, ngắn….tạo cho bạn dáng mũi cao thanh tú và đẹp tự nhiên. Nếu muốn tìm hiểu thêm, bạn có thể liên hệ theo số 0949773555 hoặc đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được tư vấn.

Bài tập tăng cân với ghế này giúp săn chắc cơ hông, rất tốt cho vùng xương chậu, gân, mông và lưng.

Bạn hãy đứng trước một chiếc ghế, hai chân dang rộng bằng vai, các ngón chân bật nhích lên. Hai tay đưa thẳng về phía trước để giữ thăng bằng. Giữ lưng thẳng, vai hơi ngả về phía sau, bụng hóp lại, từ từ hạ mông xuống.

Khi mông bạn hạ đến vị trí ghế, hãy để mông chạm vào mép ghế, tạo thành với đầu gối một góc 90 độ. Nếu chiếc ghế của bạn quá thấp, hãy kê một chiếc gối để đủ độ cao.

Từ từ dùng gót chân cơ thể lên trong khi vẫn giữ vị trí mông, lưng và vai thật thẳng. Lặp lại động tác này 20 lần nhé.

Động tác bước tới

Hãy chọn một chiếc ghế thật chắc, đứng trước ghế, giữ cơ thể thẳng, bước lên, đặt chân phải lên mặt ghế tạo thành góc 90 độ.

Từ từ bước chân trái lên và đứng thẳng trên ghế, chú ý là luôn giữ lưng và tay thẳng, chỉ dùng lực của mông và chân để bước lên. Bước xuống trở lại một cách cẩn thận. Hãy đổi chân liên tục và lặp lại động tác này 40 lần.

Động tác nâng một chân

Động tác nâng một chân

Động tác nâng một chân

Nằm ngửa trên sàn nhà, mông sát chân ghế và gác một chân lên mặt ghế còn một chân giơ thẳng lên. Hai tay duỗi thẳng hai bên, lòng bàn tay áp sát vào sàn nhà. Giữ hông thẳng, từ từ nâng lên khỏi sàn, sử dụng lực của chân.

Sau đó từ từ hạ xuống và ngừng lại ngay trước khi hông chạm sàn nhà. Hãy lặp lại động tác này 20 lần rồi đổi chân và làm tiếp 20 lần nữa nhé.

Động tác này rất tốt cho vùng xương chậu, gân và xương.

Nguồn: Tăng cân nhanh