Lấy lại vóc dáng thon gọn sau sinh chưa bao giờ là khó

Việc loại bỏ những lớp mỡ cứng đầu đã không còn là quá khó khi Marry biết đến dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ hút mỡ bụng sau sinh.

Nhanh chóng loại bỏ lớp mỡ cứng đầu nhờ phẫu thuật hút mỡ bụng

Sợ hãi trước thân hình xồ xề sau sinh

Sợ hãi trước thân hình xồ xề sau sinh

Trong suốt 9 tháng mang bầu Marry không ăn kiêng nhiều. Làm theo hướng dẫn của bác sĩ, cô ăn uống đầy đủ, khoa học đảm bảo sức khỏe tốt cho cả mẹ và bé. Vì vậy, sau sinh, con khỏe mạnh nhưng  giật mình khi nhận ra thân hình tăng ký quá đà cả mình. Từ 50kg sau sinh lên 65kg,  hoảng hốt trước thân hình béo mũm mĩm, Marry cảm thấy  lo sợ vô cùng. Không muốn mang một thân hình xồ xề này mãi, Marry quyết tâm cải thiện tình hình, tìm phương pháp hữu hiệu nhất.

Tham khảo khá nhiều các phương pháp khác nhau từ dân gian đến hiện đại. Marry thấy đối với thân hình xồ xề sau sinh của bản thân chỉ có thể áp dụng phương pháp tiên tiến thôi. Vậy là cô quyết định đăng ký tìm hiểu về phương pháp thẩm mỹ hút mỡ bụng sau sinh. Tìm hiểu lựa chọn địa chỉ làm đẹp uy tín, Marry thấy rất nhiều chị em khuyên và tin dùng các dịch vụ làm đẹp ở Viện thẩm mỹ Hà Nội. Vì vậy, cô quyết định đến đây tìm hiểu thêm.

Thành quả phẫu thuật thẩm mỹ hút mỡ bụng mang lại

Được trực tiếp Tiến sĩ, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn thăm khám và tư vấn, Marry cảm thấy tin tưởng vào dịch vụ làm đẹp ở đây hơn. Trải qua buổi xét nghiệm thử phản ứng của thuốc và kiểm tra sức khỏe đảm bảo rằng Marry đủ điều kiện thực hiện dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ hút mỡ bụng sau sinh. Trong quá trình thực hiện Marry không hề cảm thấy khó chịu vì trước đó cô được tiêm thuốc tê toàn phần thực hiện.

Vì đây là phương pháp tiên tiến không phẫu thuật, Marry khá yên tâm vì nó không để lại sẹo trên người. Thời gian thực hiện cũng nhanh hơn các phương pháp thông thường khác. Khi thực hiện, bác sĩ chích một lỗ nhỏ trên cơ thể rồi đưa thiết bị chuyên dụng vào tập trung đánh vào tế bào gốc, tế bào đáy. Nhờ chùm năng lượng ánh sáng, với nhiệt lượng cao làm tan chảy mỡ đến 4 lần so với phương pháp truyền thống khác. Đồng thời phương pháp này còn có tốc độ loại bỏ mỡ thừa nhanh gấp 2 lần so với phương pháp laser. Đồng thời, dịch vụ thẩm mỹ hút mỡ bụng sau sinh còn kích ứng giải phóng phân hủy tế bào mỡ, tác động vào các nguyên bào sợi, kích thích quá trình tăng sinh collagen. Nhờ đó, dịch vụ thẩm mỹ hút mỡ bụng sau sinh mang lại về mặt da săn chắc và mịn màng hơn, không bị chùng nhão mà kết quả dài lâu.

Sở hữu vòng eo thon gọn săn chắc nhờ hút mỡ bụng sau sinh

Sở hữu vòng eo thon gọn, phẳng lỳ nhờ thẩm mỹ hút mỡ bụng

Sở hữu vòng eo thon gọn săn chắc nhờ hút mỡ bụng sau sinh

Nhìn mình trong gương Marry rơi nước mắt khi thấy thân hình thon gọn, vòng 2 phẳng lỳ của mình. Những ngấn mỡ đã biết mất hoàn toàn chỉ trong nháy mắt. Sau thời gian nghĩ dưỡng, cô tiếp tục quay lại với công việc, sinh hoạt như bình thường. Ai cũng cảm thấy ngạc nhiên trước sự thay đổi nhanh chóng của cô. Có rất nhiều chị em quanh khu Chung cư đã lên tìm cô hỏi về bí quyết lấy lại vóc dáng nhanh chóng.

Vui lòng chia sẻ với tất cả chị em có nhu cầu làm đẹp, Marry kể tận tình quá trình hút mỡ bụng của mình cho mọi người cùng biết. Tự nhận thấy, thời buổi công nghệ hiện đai. Giờ nỗi lo của chị em hoàn toàn được loại bỏ nhanh chóng chỉ trong vòng một nốt nhạc. Hy vọng với bài chia sẻ của Marry đang có mong muốn làm đẹp sẽ tự tin hơn với quyết định của mình. Chúc chị em luôn thành công!