Kích thước vòng 1 không đều nhau phải làm thế nào?

Bầu ngực không cân đối khiến chị em mất tự tin. Vậy vòng 1 không đều nhau phải làm thế nào? Bài viết này sẽ mách bạn những cách khắc phục tình trạng này.

Nguyên nhân ngực không cân đối

Ngực không cân đối ảnh hưởng đến sự tự tin của phái đẹp

Ngực không cân đối ảnh hưởng đến sự tự tin của phái đẹp

Theo nguồn tin tổng hợp của Trung cấp Y, ngực không đều nhau như bên to bên nhỏ, hình dáng 2 bên ngực khác nhau, nhũ hoa có kích thước và độ cao khác biệt… điều này tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng khiến chị em mất tự tin.

Dưới đây là một số nguyên nhân khiến ngực không đều nhau:

  • Yếu tố di truyền: Nếu gia đình có mẹ hay bà sở hữu vòng 1 không đều nhau chắc hẳn bạn cũng có nguy cơ gặp phải tình trạng này.
  • Nội tiết tố Estrogen hoạt động không hiệu quả.
  • Tư thế nằm không đúng khiến vòng 1 của bạn mất cân đối.
  • Cho con bú không đều 2 bên.
  • Ngực không đều ở tuổi dậy thì.

Cách khắc phục ngực không đều nhau hiệu quả

Theo trang tin tức sức khỏe và làm đẹp, cách khắc phục ngực không đều nhau có thể được thực hiện bằng những cách sau:

Cho con bú đúng cách: Để vòng 1 có được kích thước đều nhau bạn nên cho con bú bên ngực nhỏ hơn để lượng sữa tập trung vào đó.

Nâng ngực nội soi giúp khắc phục ngực không đều hiệu quả

Nâng ngực nội soi giúp khắc phục ngực không đều hiệu quả

Tập gym: Đây là một trong những phương pháp để lấy lại vòng 1 cân đối hiệu quả. Hãy kiên trì tập luyện theo sự hướng dẫn của các huấn luyện viên sau một thời gian ngực sẽ được cải thiện săn chắc, mịn màng.

Thay đổi tư thế nằm: Tư thế nằm đóng vai trò rất quan trong quá trình cải thiện vòng 1. Khi nằm hãy ý thức dáng ngủ của mình, nghiêng người về bên phía ngực nhỏ.

Massage vòng 1: Đây được xem là phương pháp hiệu quả nhằm cải thiện vòng 1 tránh bị chảy xệ, không đều.

Nâng ngực nội soi giúp khắc phục ngực không đều hiệu quả

Ngoài việc tiến hành các thao tác trên để cải thiện vòng 1 không đều nhau bạn có thể áp dụng phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi. Kỹ thuật nâng ngực được thực hiện an toàn, đảm bảo không xâm lấn, không ảnh hưởng đến cảm giác đầu ngực cũng như việc cho con bú sau này.

Hiện nay, nâng ngực nội soi đang được áp dụng rất thành công tại Viện thẩm mỹ Hà Nội. Rất nhiều khách hàng sau khi trải nghiệm dịch vụ đều chia sẻ hài lòng với kết quả nhận được. Bầu ngực được cải thiện nhanh chóng, săn chắc, đều nhau và hài hòa với vóc dáng cơ thể là những ưu điểm mà thẩm mỹ ngực hiện đại đem lại.

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào bạn có thể liên hệ theo số điện thoại 0949773555 hoặc đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được các bác sĩ tư vấn miễn phí.

Nguồn: Tăng cân nhanh