Khám phá thực đơn tăng cân khoa học cho người tập thể hình

Để việc tập thể hình thực sự mang lại hiệu quả tăng cân, ngoài việc luyện tập bạn cần chú ý xây dựng một thực đơn tăng cân khoa học.

Nạp đủ protein vào cơ thể mỗi ngày

Nạp đủ protein vào cơ thể mỗi ngày

Nạp đủ protein vào cơ thể mỗi ngày

Theo trang tin tăng cân nhanh, để phát triển cơ bắp tối đa thực đơn tăng cân khoa học cho những người tập thể hình phải nạp đủ lượng protein mỗi ngày. Tức là khoảng 2 – 3 g protein cho 1kg trọng lượng cơ thể.

Vì vậy, thực đơn tăng cân khoa học của người tập thể hình cần được bổ sung những thực phẩm giàu protein như sữa chua, bí đỏ, phô mai, các chế phẩm từ hạt đậu nành,…

Thực đơn tăng cân khoa học cung cấp lượng calo cần trong 1 ngày

Theo nguồn tin tổng hợp từ trang Cao đẳng Dược, một thực đơn tăng cân khoa học phải cung cấp đủ lượng calo cần cho người tập thể hình trong 1 ngày. Bạn cần phải biết lượng calo mà cơ thể cần trong 1 ngày để từ đó bổ sung thêm những thực phẩm giàu năng lượng đảm bảo cho quá trình tăng cơ, giảm mỡ và giữ cân của những người tập thể hình.

Theo khuyến cáo của các chuyên gia dinh dưỡng tăng cân, người tập thể hình chỉ nên tăng hoặc giảm dưới 20% tổng lượng calo tiêu thụ hàng ngày để tránh những tác động xấu đến cơ thể.

Tham khảo thực đơn tăng cân khoa học cho người tập thể hình

Tham khảo thực đơn tăng cân khoa học cho người tập thể hình

Tham khảo thực đơn tăng cân khoa học cho người tập thể hình

Hiện nay giải pháp trẻ hóa da với thẩm mỹ căng da mặt nội soi đang được ứng dụng rất thành công tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, nếu muốn trải nghiệm dịch vụ bạn có thể đến 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội hoặc liên hệ theo số 0949773555 để đăng ký.

Bữa sáng: Tuyệt đối không được bỏ bữa và nên ăn luân phiên những món như: phở gà, phở bò, cơm sườn trứng ốp la,…và bổ sung thêm 300 ml nước cam ép hoặc sữa.

Bữa phụ sáng: 1 quả trứng luộc, 1 xúc xích bò, 2 quả chuối tiêu, 300ml nước

Bữa trưa:  Ăn 3 – 4 chén cơm kết hợp những thực phẩm giàu protein như: thịt gà, thịt bò, cá,…và rau xanh.

Bữa phụ chiều: 1 quả trứng luộc, 1 ly sữa, 2 quả chuối

Bữa tối : Ăn 3 – 4 chén cơm. Ngoài những thực phẩm giàu protein, thực đơn tăng cân khoa học cho người gầy nên được bổ sung thêm các loại rau xanh và hoa quả để hỗ trợ quá trình hoạt động của hệ tiêu hóa.

Bữa phụ khuya: Ăn trước khi đi ngủ ít nhất là 1 giờ một trong những thực phẩm sau: 2 quả chuối tiêu, cam, táo, 1 ly sữa tươi.

Thực đơn tăn cân khoa học cho người tập thể hình sẽ mang lại hiệu quả khi bạn biết hết hợp chế độ luyện tập và chế độ ngủ nghỉ hợp lý. Việc làm này không chỉ giúp người tập thể hình tăng cân tự nhiên mà còn giúp sức khỏe trở nên dẻo dai hơn.