Khám phá kết quả nâng ngực nội soi có được vĩnh viễn

Vòng 1 bé tẹo khiến mình cảm thấy tự ti mỗi khi gần chồng. Mình định đi dao kéo nhưng không biết kết quả nâng ngực nội soi có được vĩnh viễn. (Thu Hiền, 32 tuổi, Hà Nội)

Chào bạn Thu Hiền!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc về chuyên mục tăng cân và thẩm mỹ của chúng tôi. Với câu hỏi kết quả nâng ngực nội soi có được vĩnh viễn không, các bác  sĩ phẫu thuật thẩm mỹ ngực xin được giải đáp như sau:

Tìm hiểu nâng ngực nội soi có được vĩnh viễn không?

Tìm hiểu nâng ngực nội soi có được vĩnh viễn không

Tìm hiểu nâng ngực nội soi có được vĩnh viễn không

Phẫu thuật nâng ngực nội soi là phương pháp làm đẹp tiên tiến, sử dụng thiết bị nội soi có gắn camera siêu nhỏ nhằm thu lại và phóng đại hình ảnh cấu trúc bên trong khoang ngực lên màn hình chính. Từ đó, tạo điều kiện cho các bác sĩ bóc tách khoang và đặt túi độn một cách chính xác và dễ dàng đồng thời hạn chế làm tổn thương đến các dây thần kinh xung quanh tuyến vú.

Câu hỏi kết quả nâng ngực nội soi có được vĩnh viễn không? Câu trả lời phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau.

Với phương pháp nâng ngực nội soi thường thì các bác sĩ sẽ chọn 2 loại túi độn, một là sử dụng túi gel mềm được FDA chứng nhận về tính an toàn và hiệu quả. Hai là loại túi công nghệ tiên tiến Nano chip có khả năng bám dính cao không gây bao xơ, không làm dịch chuyển túi, giúp ngực mềm mại và tự nhiên.

Cả hai loại túi đều có khả năng bám dính và độ đàn hồi vượt trội, cho ngực đẹp lâu dài, vĩnh viễn.

Nâng ngực nội soi có được vĩnh viễn không phụ thuộc vào đâu?

Hiện nay, nhờ những tiến bộ vượt bậc trong ngành thẩm mỹ, sau khi thực hiện nâng ngực nội soi chắc chắn sẽ mang lại kết quả dài lâu và rất an toàn. Túi ngực tồn tại trong cơ thể cũng không gây bất cứ ảnh hưởng nào đến sức khỏe của bạn.

 Hơn nữa, không có tình trạng ngực bị chảy xệ theo thời gian sau khi phẫu thuật nên bạn có thể yên tâm sở hữu vòng 1 đẹp và quyến rũ mà không phải lo lắng nâng ngực nội soi có được vĩnh viễn không?

Tuy nhiên, trên thực tế việc nâng ngực có vĩnh viễn không còn phụ thuộc vào phương pháp cũng như địa chỉ nâng ngực mà bạn lựa chọn. Nếu nâng ngực không phẫu thuật bằng tiêm chất làm đầy, kết quả chỉ duy trì được trong khoảng từ 9 đến 12 tháng.

Về địa chỉ thẩm mỹ được lựa chọn, nếu là những cơ sở thiếu uy tín, không có bác sĩ chuyên môn cũng như công nghệ lạc hậu với chất liệu túi độn không được đảm bảo thì sẽ tồn tại nhiều nguy cơ gây hại cho sức khỏe và thẩm mỹ, thậm chí là tính mạng.  

Nâng ngực nội soi có được vĩnh viễn tại viện thẩm mỹ Hà Nội

Nâng ngực nội soi có được vĩnh viễn tại viện thẩm mỹ Hà Nội

Nâng ngực nội soi có được vĩnh viễn tại viện thẩm mỹ Hà Nội

Là một trong những viện thẩm mỹ đầu tiên của thủ đô với hơn 12 năm hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp Viện thẩm mỹ Hà Nội tự hào là địa chỉ phẫu thuật nâng ngực nội soi uy tín được nhiều chị em phụ nữ tin tưởng.

Khách hàng có thể yên tâm vì Viện thẩm mỹ Hà Nội bảo đảm nâng ngực nội soi có được vĩnh viễn bởi trình độ đội ngũ y bác sĩ cũng như cơ sở vật chất hiện đại luôn đạt quy chuẩn của bộ Y tế.

Hy vọng chia sẻ này sẽ giúp ích cho chị em nào đang có ý định đi nâng ngực. Để yên tâm hơn khi lựa chọn sử dụng dịch vụ, khách hàng hãy gọi 0949773555 hoặc đến ngay Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được trực tiếp thăm khám và tư vấn kĩ hơn.

Nguyễn Hiền: Tăng cân nhanh