Khám phá giá trị của trứng gà với quá trình tăng cân của người gầy

Theo một nghiên cứu mới đây, trứng gà được cho là món ăn tăng cân cực kì hữu hiệu dành cho người gầy. Các bạn hãy cùng khám phá.

Trứng gà cung cấp đạm chất lượng cao

Trứng gà cung cấp đạm chất lượng cao

Trứng gà cung cấp đạm chất lượng cao

Theo trang tin tăng cân nhanh, trứng gà được biết đến là nguồn cung cấp đạm dồi dào và dễ tìm thấy nhất dành cho những người gầy. Chất đạm trong trứng chứa nhiều acid amin hỗ trợ hoạt động của cơ bắp, enzym và các hormone. Theo các chuyên gia dinh dưỡng, trong 100g trứng gà thì có chứa tới 10.8g protein. Trung bình 1 quả trứng lớn có 2.7g protein từ lòng đỏ và 3,6g protein từ lòng trắng. Chất đạm ở lòng đỏ đơn giản và dễ hòa tan còn nguồn đạm ở lòng trắng thường là các albumin và acid amin toàn diện có vai trò quan trọng cho cơ thể.

Chất đạm (protein) là một chất dinh dưỡng tăng cân rất cần thiết cho cơ thể, đặc biệt là những người gầy cần cải thiện cân nặng. Vì vậy bạn đừng quên bỏ qua món ăn tăng cân từ trứng gà.

Món ăn tăng cân từ trứng gà cung cấp chất béo

Có một dưỡng chất quan trọng trong trứng gà không thể không kể đến là Lecithin, thành phần chất béo này rất khó tìm ở các nguồn thực phẩm khác. Lecithin đảm nhiệm chức năng điều hòa lượng cholesterol. Ngoài ra nó còn có tác dụng hỗ trợ hoạt động phân tách cholesterol và đào thải ra khỏi cơ thể những thành phần thu được, chính vì vậy trứng gà chính là món ăn tăng cân người gầy tuyệt đối không được bỏ qua.

Vitamin và khoáng chất

Khám phá giá trị của trứng gà với quá trình tăng cân của người gầy

Khám phá giá trị của trứng gà với quá trình tăng cân của người gầy

Hiện nay giải pháp trẻ hóa da với thẩm mỹ căng da mặt nội soi đang được ứng dụng rất thành công tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, nếu muốn trải nghiệm dịch vụ bạn có thể đến 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội hoặc liên hệ theo số 0949773555 để đăng ký.

Như chúng ta cũng biết, trứng gà có 2 phần là lòng đỏ và lòng trắng. Trong  lòng đỏ tập trung nhiều các vitamin tan trong nước như B1, B6,… các vitamin tan trong dầu như A, D, K,… Hơn nữa, lòng đỏ cũng là nơi tập hợp nhiều khoáng chất như sắt, kẽm, đồng…

Trong lòng trắng chứa vitamin nhưng với hàm lượng ít các B2 và B6. Đặc biệt cả lòng đỏ và lòng trắng trứng đều chứa dưỡng chất Biotin, đây chính là vitamin B8 góp phần hỗ trợ quá trình sản xuất năng lượng đáp ứng nhu cầu cần thiết của cơ thể. Vì vậy nếu muốn cải thiện cân nặng, bạn không nên bỏ qua món ăn tăng cân này.