Khám phá bí quyết nâng ngực chảy xệ cùng với phương pháp nội soi

Nâng ngực chảy xệ được sử dụng phương pháp nội soi nhằm đảm bảo độ an toàn cao, không để lại sẹo, không xâm lấn, mang lại bầu ngực căng tròn săn chắc như ý.

Theo bác sĩ tại Trung cấp Y: Vòng 1 lý tưởng được coi là điểm mạnh cho vẻ đẹp thể hình của chị em. Nhưng trải qua thời kì mang thai và cho con bú, bầu ngực sẽ biến dạng đi ít nhiều, đặc biệt chị em phải đối mặt với tình trạng ngực chảy xệ. Điều này đã làm ảnh hưởng ít nhiều đến nét đẹp cũng như cuộc sống vợ chồng của nhiều người. Đó là lý do vì sao thẩm mỹ nâng ngực nội soi ra đời giúp chị em giải quyết triệt để tình trạng này.

Những đối tượng phù hợp với nâng ngực chảy xệ

Khám phá bí quyết nâng ngực chảy xệ cùng với phương pháp nội soi

Khám phá bí quyết nâng ngực chảy xệ cùng với phương pháp nội soi

Thẩm mỹ nâng ngực chảy xệ với phương pháp nôi soi là nhờ sự can thiệp của phẫu thuật nâng chỉ bầu ngực, kết hợp đặt túi nâng ngực. Khi đó, khuôn ngực của bạn từ chảy xệ sẽ nhanh chóng đứng thẳng, đầu vú hướng về phía trước, bầu ngực căng tròn, có khe rãnh tạo nét gợi cảm.

Những trường hợp nên nâng ngực với phương pháp nội soi:

  • Chiều dài của bầu ngực bất thường, núm vú kéo xuống phía dưới khoảng 2cm trở lên.
  • Ngực chảy nhão, không còn sự đàn hồi, không mặc áo ngực, bầu ngực trông bị xuôi xuống.
  • Ngực bị chảy xệ sau sinh, trải qua quá trình cho con bú.
  • Chị em từ 18 tuổi trở lên có nhu cầu cải thiện vòng 1 nhờ kĩ thuật thẩm mỹ.

Các bước tiến hành nâng ngực chảy xệ với phương pháp nội soi

Thẩm mỹ nâng ngực nội soi mang lại kết quả tối ưu

Thẩm mỹ nâng ngực nội soi mang lại kết quả tối ưu

Bước 1: Khách hàng được thăm khám về mức độ chảy xệ của bầu ngực, từ đó bác sĩ tìm ra hướng giải quyết và tư vấn thật kỹ lưỡng về dịch vụ. Bên cạnh đó, bác sĩ sẽ cung cấp toàn bộ những thông tin cần thiết như: quy trình thực hiện, giá cả…  giúp khách hàng nắm rõ hơn.

Bước 2: Khách hàng sẽ được trải qua vài xét nghiệm và thử phản ứng của thuốc, đảm bảo có sức khỏe tốt đủ điều kiện thực hiện phẫu thuật nâng ngực chảy xệ với công nghệ nội soi.

Bước 3: Nhằm xóa bỏ cảm giác đau đớn, khó chịu trong quá trình phẫu thuật ngực, bác sĩ tiến hành gây mê cho khách hàng trước khi thực hiện. Bên cạnh đó, bác sĩ tiêm thuốc tê trực tiếp tại vùng phẫu thuật thẩm mỹ nhằm tạo cảm giác thoải mái hơn cho mọi khách hàng nâng ngực.

Để có kết quả tối ưu, bầu ngực căng tròn, đẹp cân đối với tổng thể, bác sĩ tiến hành đo đạc, xác định vị trí đặt túi nâng ngực. Khi thực hiện, bác sĩ rạch 1 đường ở nếp lằn hõm nách đưa thiết bị nội soi vào bên trong bầu ngực tạo khoang ngực. Có tác dụng ghi nhận và phóng đại cấu trúc mô cơ ngực giúp bác sĩ dễ dàng phẫu thuật ngực chính xác, tỉ mỉ mang lại kết quả tốt, đảm bảo an toàn cao.

Bước 4: Vết mổ sẽ được đóng bằng keo dán Dermabond giúp tránh để lại sẹo đường chân rết. Nhờ tính năng ngăn nước, kháng khuẩn, sau 2 ngày phẫu thuật nâng ngực khách hàng có thể tắm luôn.

Bước 5: Sau khi phẫu thuật thẩm mỹ, khách hàng sẽ được chuyển sang phòng chăm sóc hậu phẫu với đầu đủ thiết bị hỗ trợ. Bác sĩ sẽ thăm khám và theo dõi thường xuyên để đảm bảo sức khỏe và làm đẹp đang phục hồi đúng lộ trình ổn định.

Trên đây là những thông tin về quá trình thực hiện của dịch vụ nâng ngực chảy xệ với phương pháp nội soi. Với ưu điểm vượt trội, nâng ngực chảy xệ là phải pháp tối ưu giúp chị em có được bầu ngực đẹp, căng tròn, quyến rũ. Nếu bạn còn những thắc mắc muốn hiểu rõ hơn về kĩ thuật này có thể đến ngay Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội hoặc liên hệ trực tiếp tới 0949773555  để được tư vấn trực tiếp.

Nguồn: Tăng cân nhanh