Kế hoạch tăng cân an toàn nhất cho người gầy trong vòng 1 tuần

Nếu bạn quyết tâm muốn xóa bỏ hình ảnh gầy còm, lấy lại sự tự tin của mình thì cách tăng cân hiệu quả nhất chính là để ý thật kĩ đến chế độ ăn uống của mình.

Theo các nhà dinh dưỡng học thì dinh dưỡng – chế độ ăn uống hàng ngày chiếm tới 40% yếu tố quyết định sự tăng cân hiệu quả của bạn. Với những người ăn rất nhiều mà không béo lên được, có thể là bạn ăn nhiều nhưng chưa có một thực đơn ăn uống hợp lý cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết.

Tăng khẩu phần ăn hằng ngày

Tăng khẩu phần ăn hằng ngày

Tăng khẩu phần ăn hằng ngày

Để tăng cân nhanh nhất, bạn nên tăng khẩu phần ăn mỗi ngày lên gấp đôi. Bạn ăn đến khi thấy đã no, rồi mỗi món ăn thêm một chút sẽ tạo thành thói quen ăn nhiều hơn. Ngoài ra bạn có thể tăng số lần ăn trong ngày lên, từ đó sẽ giúp tăng cân hiệu quả.

Nhưng trong thực đơn mỗi bữa cần đảm bảo đầy đủ nhóm chất dinh dưỡng. Ví dụ về một số thực phẩm cho bữa chính có thể giúp bạn tăng cân hiệu quả.

Trứng: Giàu protein, trứng sẽ hỗ trợ tăng cân nhanh chóng. Tuy nhiên, mỗi tuần bạn chỉ nên ăn 2-3 quả trứng.

Thịt đỏ: như thịt heo, thịt bò, thịt gà… giàu đạm, khoáng chất rất cần thiết cho sức khỏe chúng ta.

Hải sản: Hải sản giàu chất béo, chất đạm và can xi như: Hàu, tôm, cua, cá… thực phẩm này giúp cung cấp thêm nhiều năng lượng cho bạn từ đó tăng cân hiệu quả hơn.

Sữa: Thức uống không thể thiếu trong bí quyết tăng cân hiệu quả trong 1 tuần chính là sữa. Ngày nay cũng có nhiều loại sữa hỗ trợ tăng cân, hoặc ngay trong thành phần sữa bình thường cũng đã giàu protein, can xi, khoáng chất, vitamin vừa bổ sung vi chất vừa giúp bạn tăng cân hiệu quả.

Rau củ quả: Để làm phong phú thực đơn tăng cân, để những bữa ăn thêm hấp dẫn và dễ hấp thu.

Tăng cân nhanh chóng với cách thay đổi thói quen

Tăng cân nhanh chóng với cách thay đổi thói quen

Tăng cân nhanh chóng với cách thay đổi thói quen

Phẫu thuật nâng ngực nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội là giải pháp hữu hiệu giúp chị em sở hữu bầu ngực đầy đặn và gợi cảm. Hãy liên hệ theo số 0949773555 hoặc đến địa chỉ 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để tìm hiểu thêm về dịch vụ.

Theo nhiều chuyên gia tư vấn tăng cân, để tăng cân hiệu quả trong 1 tuần bạn cần phải ăn ngủ đúng giờ, ngủ đủ giấc. Bạn nên thiết lập một chế độ thời gian biểu để ăn uống, ngủ nghỉ cho hợp lý (ngủ 8 tiếng mỗi ngày) và để đạt được hiệu quả tốt trong quá trình thực hiện tăng cân hiệu quả của mình.

Nhưng bạn nên biết rằng ăn đúng giờ và phải đảm bảo đầy đủ các chất dinh dưỡng. Nên ăn thêm bữa phụ, các bữa chính và bữa phụ cần được xen kẽ với nhau theo một khung giờ hợp lý và khoa học. Điều này sẽ không chỉ giúp bạn tăng cân hiệu quả mà còn tăng cân nhanh chóng, duy trì được cân nặng của mình lâu dài hơn.

Cách tăng cân nhanh chóng kết hợp với tập thể dục

Cách tăng cân nhanh chóng kết hợp với tập thể dục

Cách tăng cân nhanh chóng kết hợp với tập thể dục

Bạn đã quyết tâm tăng cân nhanh thì tập luyện thể dục là điều bạn nên kết hợp mỗi ngày. Hằng ngày, bạn nên tập những bộ môn đòi hỏi sự vận động của cơ bắp như: Cầu lông, bóng chuyền, khiêu vũ, tập tạ…Nếu bạn không có nhiều thời gian thì cũng hãy cố sắp xếp một chút buổi sáng hoặc chiều tối để chạy bộ.

Nhưng vẫn khuyên bạn nên lựa chọn tập thể hình bởi đây là một môn thể thao giúp tăng cường sức khỏe cơ bắp rất hiệu quả, mặc dù sẽ tốn nhiều thời gian của bạn nhưng vẫn sẽ là cách tăng cân hiệu quả nhất.