Hot girl Đại học Công Đoàn và cuộc chiến tăng cân tìm lại vóc dáng

Từng là một cô nàng cò hương với vóc dáng vô cùng gầy gò nhưng Phương Linh đã tìm ra phương pháp để khắc phục nhược điểm cơ thể nhờ tăng cân thành công.

Câu chuyện tăng cân thành công của hot girl Đại học Công Đoàn

Hot girl Đại học Công Đoàn từng sở hữu thân hình gầy gò, ốm yếu

Hot girl Đại học Công Đoàn từng sở hữu thân hình gầy gò, ốm yếu

Nếu những cô nàng “thừa cân” chật vật tìm cách để giảm cân và được vóc dáng thon gọn thì ngược lại cũng có rất nhiều nàng “cò hương” phải vất vả tìm cách tăng cân thành công để sở hữu thân hình đầy đặn và quyến rũ.

Nếu bạn là một cô nàng đang “thiếu cân” mà chưa biết làm thế nào để khắc phục thì hãy học hỏi bí quyết của cô nàng có tên Võ Phương Linh, một hot girl của trường Đại học Công Đoàn dưới đây:

Nhìn những hình ảnh hiện tại, không ai nghĩ rằng trước đây Phương Linh đã từng rất gầy gò. Cô nàng gầy đến nỗi suốt ngày bị bạn bè trêu chọc chỉ vì vóc dáng “mi nhon” quá mức cần thiết.

Dù sở hữu gương mặt với đường nét rất ngọt ngào và quyến rũ nhưng thân hình quá gầy của Phương Linh khiến cô nàng cảm thấy tự ti rất nhiều. Vì vậy cô nàng đã quyết tâm đi tập gym và ăn uống thật đầy đủ để tăng cân thành công, tìm lại vóc dáng.

Hot girl Đại học Công Đoàn tăng cân thành công tìm lại vóc dáng

Hot girl Đại học Công Đoàn tăng cân thành công tìm lại vóc dáng

Hot girl Đại học Công Đoàn tăng cân thành công tìm lại vóc dáng

Phẫu thuật nâng ngực nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội là giải pháp hữu hiệu giúp chị em sở hữu bầu ngực đầy đặn và gợi cảm. Hãy liên hệ theo số 0949773555 hoặc đến địa chỉ 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để tìm hiểu thêm về dịch vụ.

Phương Linh chia sẻ câu chuyện tăng cân của mình:

Cô nàng hot girl Đại học Công Đoàn cho biết, cô chăm chỉ tập gym khoảng hơn 6 tháng kết hợp với chế độ dinh dưỡng hợp lý nên vóc dáng và cân nặng đã tăng lên đáng kể, thân hình cũng vì vậy mà săn chắc và đầy đặn hơn rất nhiều.

Chỉ trong khoảng thời gian đó, Phương Linh đã tăng thêm 5kg cân nặng. Phương Linh trung thành với các bài tập gym tập trung tăng cơ cho phần ngực, phần bụng, phần mông như: squat, plank,….Việc luyện tập đều đặn giúp cơ thể Phương Linh chuyển hóa và hấp thụ chất dinh dưỡng tốt hơn. Cô thực hiện ăn đủ ba bữa chính trong ngày và một hai bữa phụ với các loại thực phẩm giàu năng lượng, giàu protein như: trứng, thịt bò, thịt gà, lúa mạch, yến mạch, cá, các loại rau xanh, táo, chuối….

Sau khi tăng cân thành công, với vóc dáng hiện tại cộng thêm gương mặt xinh xắn, Phương Linh đang nổi như cồn trên mạng xã hội.

Nguồn: Tăng cân nhanh